Logo Asmara

Tiệc Buffet “Tròn tình đoàn viên” tại Asmara

Khách Hàng

Asmara là công ty thời trang toàn cầu hoạt động tại 13 quốc gia.

Văn phòng đại diện của Asmara thành lập tại Việt Nam năm 2008 với mục đích liên lạc, tìm hiểu thị trường và xúc tiến cơ hội đầu tư kinh doanh sản phẩm may mặc của Asmara International Limited tại nước ta.

Yêu Cầu

Tiệc Buffet dành cho 100 thực khách, bao gồm nhiều trẻ em.

Không gian tiệc phù hợp với không khí Trung thu, tạo cảm giác ấm áp, vui vẻ.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Buffet gồm các món dễ ăn, phù hợp, đúng sở thích của trẻ em như súp, chả giò, tôm sốt phô mai.

Trang trí không gian tiệc đầy màu sắc Trung thu: lồng đèn, ông lân, hoa sen,...

Tặng gói chụp ảnh cho khách.

Kết Quả

“Theo mình quan sát, thì hầu hết mọi đều đánh người đánh giá đồ ăn của PITO rất ngon, bàn tiệc Buffet phù hợp với không khí Trung thu công ty đang hướng đến”.

Anh Mitchell -Director of People and Happines, Asmara

Văn Hào
phút
10/08/2023
Văn Hào
phút
08/10/2023

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết thiếu nhi, Tết đoàn viên. Vì vậy, khi tổ chức tiệc Trung thu tại văn phòng, Asmara đã lồng ghép cả hai yếu tố, mời người thân nhân viên, đặc biệt là các bé nhỏ cùng tham gia. Buổi tiệc Buffet Trung thu tại công ty cũng tập trung vào nhóm đối tượng này. 

Nhân viên Asmara vui Trung thu

Tết Thiếu nhi, Tết đoàn viên tại văn phòng Asmara

Ngày 9/9, Asmara tổ chức tiệc Trung thu dành cho tất cả nhân viên và gia đình. Đây là cơ hội để công ty cùng nhau chơi Trung thu, giúp các bạn nhân viên đoàn viên bên gia đình, trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Đặc biệt, Asmara đã tạo nên sân chơi thú vị cho con em nhân viên và các trẻ em tại Mái ấm Bà Chiểu, giúp các bé tận hưởng trọn vẹn ngày Tết thiếu nhi tại văn phòng ba mẹ.

Check-in Trung thu tại Asmara

Liên hệ và trao đổi cùng PITO, đại diện Asmara giới thiệu về mục đích, quy mô cũng như đối tượng tham gia tiệc Trung thu lần này. 100 khách của công ty bao gồm nhân viên, người thân các bạn và rất nhiều em nhỏ. Vì vậy, Asmara mong muốn thực đơn tiệc Buffet phong phú, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho bữa tối (bởi chương trình Trung thu bắt đầu từ buổi chiều, tiệc là phần cuối). Mặt khác, các món ăn đó phải phù hợp với trẻ em.

Tiệc Buffet Trung thu tại Asmara

Tiệc Buffet ấm áp, “Tròn tình đoàn viên”

Thấu hiểu những mong muốn của Asmara, PITO cùng đối tác xây dựng thực đơn tiệc Buffet gồm 10 món với nguyên liệu đa dạng, dinh dưỡng như bò, gà, hải sản… Tất cả được chăm chút trong khâu chế biến, bày trí đẹp mắt và hấp dẫn thực khách. Đồng thời, PITO cũng ưu tiên các món dễ ăn, phù hợp với mọi đối tượng như soup bắp cua, chả giò, xiên que, gà quay… để các bé nhỏ dễ ăn.

MENU

Bàn tiệc Buffet tại Asmara x PITO
  • Soup bắp cua
  • Gỏi ngó sen tôm thịt
  • Chả giò hải sản
  • Bò nướng xiên que
  • Tôm sốt phô mai trứng muối
  • Mực lá chiên giòn
  • Gà quay - Bánh bao
  • Cơm chiên hải sản
  • Trái cây
  • Bánh flan
Khu vực nước uống dụng cụ ăn tiệc Buffet

Không gian Trung thu cũng được PITO trang trí tỉ mỉ theo chủ đề “Tròn tình đoàn viên” với nhiều hình ảnh quen thuộc trong dịp trăng rằm như lồng đèn, ông lân, hoa sen, bánh trung thu… Bên cạnh đó, khu vực check - in đa màu sắc với background có tên công ty và những hình ảnh biểu tượng cho ngày ‘Tết thiếu nhi’, giúp công ty và nhân viên lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cùng nhau.

Trang trí Trung thu Tròn tình đoàn viên

Con em nhân viên khi tham gia tiệc cũng nhận được những phần quà xinh xắn như bong bóng, lồng đèn… do chú hề của Asmara trực tiếp thực hiện. Nhân viên công ty cũng hoá thân vào hình ảnh chú cuội, chị hằng với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn với mong muốn tạo nên những kỷ niệm đẹp cho những đứa trẻ, giúp mọi người cùng nhau có được ngày ngày Tết Trung thu trọn vẹn, tròn tình đoàn viên.

Chú hề trong tiệc Trung thu tại Asmara - PITO

Với những hoạt động thú vị, ý nghĩa tại tiệc Trung thu Asmara cùng gói dịch vụ tiệc giá trị cao, PITO đã áp dụng ưu đãi gói chụp ảnh miễn phí, giúp nhân viên và gia đình ghi lại những dấu ấn đẹp đẽ và trọn vẹn nhất trong dịp ‘Tết đoàn viên’ năm nay.

PITO-Customers-Icon

Trong quá trình chuẩn bị chương trình Trung thu, công ty rất đắn đo trong khâu chọn thức ăn cho phần tiệc. Bởi phần đông thực khách là các bé nhỏ, công ty phải chọn các món phù hợp với sở thích, khẩu vị của các em nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu của toàn thể nhân viên. Tình cờ, mình biết đến PITO và các bạn không làm mình thất vọng.

Theo quan sát, mình thấy mọi người đánh giá các món ăn trong tiệc Buffet rất ngon, phần trang trí thì phù hợp với chủ đề và không khí chương trình

Mr. Mitchell Asmara

Anh Mitchell
Director of People and Happines, Asmara

Nhân viên Asmara vui trung thu

Với Hào mỗi món ăn, mỗi loại thức uống và mỗi bữa tiệc đều thể hiện những giá trị rất riêng, rất độc đáo. Theo đuổi con đường viết lách chuyên về ẩm thực, Hào tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp ăn uống phù hợp với công ty, doanh nghiệp!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>