Tu-lap-rap-ke-kiosk

Cả team cùng lắp ráp kệ kiosk trong giai đoạn thử nghiệm

Ánh Phạm
phút
14/02/2023
Ánh Phạm
phút
02/14/2023

Dự án vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, tụi mình đã và đang thử nghiệm rất nhiều công cụ, dụng cụ khác nhau. Phải tận tay trải nghiệm và sử dụng trước thì mới đảm bảo vật dụng đó có phù hợp với quy trình vận hành hay không, có dễ dàng sử dụng hoặc tháo lắp hay không và còn tính thiết thực của vật dụng nữa. Tuần này, team đã tiến hành thử nghiệm kệ kiosk để trong tương lai có thể đặt tại văn phòng của khách hàng. Kiosk với nhiều thanh thép khác nhau được kết nối, tạo thành một chiếc kệ vững chắc, phù hợp với không gian văn phòng.

Kệ kiosk khi được giao đến văn phòng PITO

Website bán kệ rất chu đáo khi tặng kèm theo cây búa để tụi mình đóng. Team sau khi xem clip hướng dẫn lắp kệ nhiều lần thì rất tự tin. Trong clip, thao tác lắp vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng cuộc đời đâu như là mơ. Ban đầu chỉ có hai tụi mình trong team lắp kệ thôi và lắp mãi không xong được 1 tầng. Mình không nhớ đã phải xem lại chiếc clip hướng dẫn lắp kệ bao nhiêu lần nữa.

Mọi người cùng nhau lắp ráp kệ kiosk

Thế là mọi người trong PITO đã “ra tay nghĩa hiệp” vào lắp phụ tụi mình. Tưởng chừng như phép màu đã xảy đến. Nhưng không, sau hơn hai tiếng đồng hồ hì hục, chị Nhi đã phát hiện ra các thanh thép bị lỗi về kích thước. Và như thế, tụi mình quyết định nhờ thợ đến lắp.

Các thanh thép bị lỗi về kích thước

Chiếc kệ kiosk tưởng chừng dễ lắp nhưng khi được tận tay làm thì tụi mình thấy nó không tiện dụng lắm vì khi gõ vào các mối nối của thanh thép sẽ phát ra tiếng ồn rất to. Quá trình lắp ráp kệ cũng khá khó (dù là chú thợ đến lắp nhưng vẫn mất thời gian rất lâu). Do đó, điều gì chúng ta cũng tự nên trải nghiệm thì mới biết được nó có thật sự phù hợp hay không!

Ánh Phạm

Một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng giúp cho nhân viên của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Khi phụ trách vận hành PITO Cloud Canteen, Ánh rất vui vì có cơ hội xây dựng “chiếc cầu nối" mang đến bữa trưa thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho tất cả nhân viên văn phòng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>