PITO Hân Hạnh Phục Vụ

Những Khách Hàng Đặc Biệt

logo-tong-hop

Câu Chuyện Khách Hàng

logo-keppel-land

Từ một lần đặt tiệc trà nhẹ cho buổi đào tạo nội bộ, Keppel Land đã quyết định đặt PITO cho tất cả những buổi đào tạo sau.


“ Nhân viên chỉ có khoảng 15 phút để nghỉ giữa giờ. Do đó, thời gian phục vụ tương đối ngắn nhưng phải chất lượng. PITO đã giúp chúng tôi rất tốt.

 Chị Minh Nguyệt| HR Department

logo-mega-gs

Mega GS Studio & Distribution tổ chức buổi ra mắt một bộ phim mới với hơn 300 khách mời tham dự. Mega GS chọn dịch vụ PITO như thế nào cho buổi tiệc quan trọng này?


“PITO biết rằng lần tổ chức tiệc này có ý nghĩa lớn thế nào. Quy mô tiệc lên tới 300 khách”

Chị Ngọc Mai| Acccount Executive Mega GS 

Đánh Giá Của Khách Hàng


logo-focus-asia

"Mình rất hài lòng với tiệc khai trương văn phòng của PITO. Lần trước mình chọn thực đơn theo kiểu Âu, lần này thì muốn đổi thực đơn theo kiếu Á, và PITO đều đáp ứng được"

icon-sao

Chị Quế Hương
HR&Admin Manager

logo-beegreen

"Món ăn hấp dẫn, trình bày đẹp và sang trọng theo đúng tông màu dự án và các bạn nhân viên thì rất nhiệt tình từ khâu tư vấn chọn món ăn"

Chị Hoàng Oanh
Maketing Executive

Vì Sao PITO Có Thể Phục Vụ Những Khách Hàng Chuyên Nghiệp?

Vì Sao PITO Có Thể Phục Vụ Tốt 
Những Khách Hàng Chuyên Nghiệp?

logo-chudu24h

Nhằm tri ân đối tác, JW Marriott Phú Quốc đặt tiệc buffet Tik Tok ăn trưa ngay tại văn phòng của công ty Chudu24h với mong muốn toàn thể nhân viên công ty có thể tham dự. 


“Nếu đặt ăn ở nhà hàng bên ngoài thì sợ các bạn không có thời gian và đến dự không được đầy đủ, nên chúng tôi đã chọn giải pháp PITO, đặt tiệc trưa ngay tại văn phòng đối tác ”

Anh Sỹ Trần | Marketing Executive

logo-lazada

Một buổi tiệc sinh nhật với 600 khách tham dự cùng một lúc ngay tại văn phòng sẽ như thế nào? Hãy xem cách Lazada tổ chức "đại tiệc" của họ.

 


Chị Quỳnh Sương | Admin

logo-evolable-asia

Khi Evolable Asia tổ chức những khóa đào tạo cho nhân viên của mình, tuy diễn ra trong nội bộ nhưng luôn được họ đầu tư rất nghiêm túc. PITO đã phục vụ cho những buổi đào tạo này như thế nào?Anh An Khang | Marketing Executive

logo-linkhouse

Với buổi ra mắt "Biệt Thự Ven Sông" dành cho những khách hàng đẳng cấp, Link House đã chọn PITO phục vụ teak break cho ngày quan trọng này.
Chị Tâm Phạm | Maketing Executive

>