Cách đóng gói cơm văn phòng PITO Cloud Canteen - Vlog

Vlog 7: Cách đóng gói cơm văn phòng của PITO Cloud Canteen

Thanh Vy
phút
18/04/2023
Thanh Vy
phút
18/04/2023

Mỗi đối tác của PITO Cloud Canteen có cách đóng gói cơm văn phòng và sử dụng bao bì khác nhau. Tuy vậy, đội ngũ của PITO Cloud Canteen luôn cố gắng tìm ra các lựa chọn đóng gói tối ưu nhất. Vì chúng tôi tin rằng, bên cạnh chất lượng hương vị, khách hàng luôn mong muốn nhận được những phần cơm văn phòng có hình thức đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng.

Cùng gặp gỡ Hoàng Dung - phụ trách vận hành sản phẩm trong Vlog này để tìm hiểu về quá trình lựa chọn cách đóng gói cơm văn phòng của PITO Cloud Canteen nhé!

Với mong muốn đem lại giải pháp cơm văn phòng lành mạnh và tiện lợi, cách đóng gói và loại bao bì được PITO Cloud Canteen chú trọng để mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất. Qua khảo sát, phân tích về chất liệu, giá thành, độ bền và tính thân thiện với môi trường, PITO Cloud Canteen đưa ra hai hướng giải pháp về bao bì cơm văn phòng.

  • Bao bì cơm văn phòng sử dụng 1 lần: Hộp bã mía.
  • Bao bì cơm văn phòng tái sử dụng: Hộp cơm giữ nhiệt (vỏ bên ngoài là nhựa PP, đi kèm khay inox)

Mời bạn xem Vlog để hiểu rõ hơn vì sao PITO Cloud Canteen quyết định lựa chọn hai loại bao bì cơm văn phòng trên.

Còn bạn, bạn mong muốn nhận được những phần cơm văn phòng với bao bì như thế nào? Hãy chia sẻ với PITO Cloud Canteen nhé!

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>