PITO Cloud Canteen chia sẻ trên HTV

CafeTek HTV: Chính thức ra mắt giải pháp công nghệ đặt cơm trưa văn phòng PITO Cloud Canteen

Hồng Như
phút
11/01/2024
Hồng Như
phút
11/01/2024

Trong chương trình CafeTek số 170, phát sóng vào sáng Chủ nhật (14/5) trên kênh HTV9, sự kiện ra mắt giải pháp công nghệ PITO Cloud Canteen cùng những tính năng nổi bật của hệ thống được đề cập.

Buổi ra mắt PITO Cloud Canteen được xem là một trong tin tức công nghệ nổi bật trong tuần. Sản phẩm hứa hẹn thay đổi thói quen ăn trưa của dân văn phòng hiện nay, ăn qua loa, ăn cho có hoặc bỏ bữa trưa. Với mạng lưới đối tác hơn 450 nhà hàng, bếp ăn chuyên nghiệp, hệ thống PITO Cloud Canteen cung cấp các phần cơm trưa văn phòng “chuẩn nhà hàng” với quy trình gọn nhẹ, tiện lợi, tối ưu chi phí.

Bà Nguyễn Thị Yến Trinh - Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm PITO Cloud Canteen cho biết: “So với cách đặt cơm văn phòng truyền thống hoặc đặt qua các ứng dụng giao hàng, cơm trưa văn phòng của PITO Cloud Canteen được nhân viên giao nhận của chúng tôi giao trực tiếp tại văn phòng, sắp xếp lên kệ được chuẩn bị sẵn. Điều này không chỉ tạo ra những phần ăn chất lượng cho nhân viên mà còn tiết kiệm thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng trải nghiệm ăn uống và giúp bữa trưa của nhân viên văn phòng nhẹ nhàng, thoải mái hơn”.

CafeTek là chương trình truyền hình kiểu mới về công nghệ, có mặt trên đa dạng nền tảng từ sóng truyền hình, Youtube đến Fanpage và Tiktok, với mục đích lan toả những điều tốt đẹp, đổi mới trong công nghệ và hướng đến cuộc sống tương lai.

Mang tầm nhìn mới mẻ, CafeTek đã cùng những nhà đồng hành như Samsung, Gojek, LG, Xiaomi, Chợ Tốt, Realme… tạo nên những chủ đề, những số phát sóng ý nghĩa, mang đến cho khán giả một cái nhìn rất khác và đầy cảm hứng về thế giới công nghệ.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>