tiec-sinh-nhat-be-up

Đón sinh nhật tháng 2 với tiệc nhanh cùng nhà Be Up

Hồng Như
phút
08/08/2022
Hồng Như
phút
08/08/2022

Những khó khăn khi tự tổ chức tiệc văn phòng

Với những công ty trẻ và đầy sức sáng tạo như Be Up, những bữa tiệc văn phòng luôn là dịp giao lưu, gặp gỡ kết nối các thành viên. Do đó, những bữa Tiệc Nhanh mừng sinh nhật luôn được mọi người ủng hộ nồng nhiệt.

tiec-sinh-nhat-be-up

Tuy nhiên, điều này lại làm ban tổ chức đau đầu khi phải giải quyết list câu hỏi khó. Làm cách nào để “chiều lòng” khẩu vị của tất cả thành viên? Làm sao để phù hợp ngân sách? Tiệc sinh nhật phải tổ chức như thế nào mới vui? Đặc biệt thu dọn chiến trường sau mỗi cuộc vui thực sự mệt mỏi.

tiec-buffet-nhanh-pito-be-up

Những câu hỏi này đã từng làm ban tổ chức tại Be – Up đau đầu tìm lời giải đáp. Tuy nhiên, tất cả các khó khăn trên đã được giải quyết kể từ ngày biết đến PITO.

Biết PITO từ một lần search “Tiệc văn phòng”

 

Be Up biết đến PITO nhờ một lần tình cờ gõ từ khóa “tiệc văn phòng” và tìm thấy PITO. Thật ngạc nhiên, ngay từ lần đầu ghé thăm website của PITO, Be Up bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp và các gói thực đơn hấp dẫn.

nhan-vien-be-up-thuong-thuc-tiec-buffet-nhanh-pito-3

Đặc biệt qua những chia sẻ, trải nghiệm khách hàng tại PITO, ban tổ chức Be Up biết mình đã tìm đúng “người trả lời” cho những câu hỏi khó.

nhan-vien-be-up-thuong-thuc-tiec-buffet-nhanh-pito

Kể từ lần ghé thăm đầu tiên ấy, PITO để lại những ấn tượng khó phai. Đặc biệt từ những thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, thực đơn hấp dẫn, giá cả phải chăng. Do đó, Be Up quyết định lựa chọn PITO làm người tổ chức những bữa tiệc, event tại công ty.

nhan-vien-be-up-thuong-thuc-tiec-buffet-nhanh-pito-4

Be Up lựa chọn Gói Tiệc Buffet Nhanh gồm nhiều món ăn khác nhau như chả giò hải sản, spaghetti,… Cùng một số món ăn kèm “healthy” như salad trộn thịt bò…

Nhân viên Be Up ai cũng phấn khích và hồ hởi khi tham dự bữa tiệc Buffet nhanh này. Sự sáng tạo không ngừng, thái độ chuyên nghiệp của PITO cũng góp phần tạo nên thành công cho bữa tiệc.

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Mong rằng những bài viết của Như tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>