bua-an-trua

Lazada tổ chức bữa ăn trưa văn phòng tiện lợi, ngon như “cơm nhà”

Tuyet Mai
phút
28/11/2022
Tuyet Mai
phút
11/28/2022

PITO may mắn có dịp hợp tác với Lazada – trang thương mại điện tử thuộc top đầu Việt Nam – trong việc cải thiện bữa ăn trưa cho nhân viên. Nếu nghĩ bữa ăn ở văn phòng nhàm chán, “ăn cho có” thì các món ăn trong thực đơn của PITO và Đối Tác sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Trong hai ngày 12 và 13-12-2020, PITO đã cùng đối tác mang đến những bữa ăn trưa giàu dinh dưỡng, đủ năng lượng cho các nhân viên tại văn phòng của Lazada. Có mặt từ rất sớm, đội ngũ PITO cùng đối tác tiến hành sắp xếp các khu vực bố trí thức ăn để kịp “tiếp đãi” buổi trưa cho nhân viên. Những món ăn luôn được chúng tôi tỉ mỉ sắp xếp, bài trí gọn gàng trong chính không gian văn phòng tưởng chừng ngột ngạt.

Ảnh: T.M

Những món ăn trưa của PITO cùng đối tác mang đến luôn có sự kỹ lưỡng trong từng khâu. Được nấu sẵn từ nhà bếp của đối tác nhưng đến văn phòng vẫn luôn giữ được độ nóng và sự tươi ngon của các món ăn. Bên cạnh những món ăn, những dụng cụ sử dụng trong lúc phục vụ thực khách cũng được PITO chăm chút, đảm bảo vệ sinh. 

Xem thêm: Tiệc buffet khai trương văn phòng mới M.O.I – công ty son Hồ Ngọc Hà

Ảnh: T.M

PITO cùng đối tác đã cung cấp những món chay và mặn, đáp ứng nhu cầu bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng cho giới văn phòng. Thực đơn “biệt đội” PITO luôn đa dạng, phong phú. Nhân viên có thể được chọn 2 trong 4 món mặn ăn kèm với cơm để cung cấp đủ năng lượng. Ngoài ra, rau và trái cây trái miệng giúp dân văn phòng thêm “healthy” trong chính bữa ăn trưa tại nơi làm việc.

Ảnh: T.M

Đối với khẩu phần ăn chay, các suất cơm được PITO và đối tác sắp xếp tại một khu vực riêng biệt để không nhầm lẫn với các phần ăn mặn. Những suất ăn chay tuy ít hơn nhưng luôn được PITO gói ghém cẩn thận giúp cơm luôn nóng, đồ ăn luôn ngon khi đến tay người dùng. 

Xem thêm: Cùng PITO bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng giàu dinh dưỡng

Ảnh: T.M

Nhân viên của PITO và đối tác luôn tận tâm trong cách chuẩn bị cũng như phục vụ giới văn phòng Lazada. Chúng tôi rất vui khi được trao tận tay những suất cơm trưa nóng hổi, những món ăn ngon đến tay của khách hàng.

———————-

Nếu cơm văn phòng của bạn nhàm chán hãy để PITO “hô biến” cơm văn phòng ngon như cơm nhà giúp bạn!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>