Lời chúc và thiệp Thanksgiving Thumbnail PITO

40 Lời chúc Anh – Việt và thiệp cho ngày Lễ Tạ Ơn [+ Tạo thiệp miễn phí]

Thanh Ngân
phút
03/11/2022
Thanh Ngân
phút
03/11/2022

Không đơn thuần là ngày để tạ ơn Chúa Trời và các đấng thiêng liêng, Lễ Tạ ơn - Thanksgiving còn là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau sẻ chia và bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ mình, dù là người thân trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp. Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa lễ hội, đội ngũ PITO chuẩn bị 40 lời chúc ý nghĩa cùng những chiếc thiệp thiết kế riêng giúp bạn có thêm chất liệu cho ngày Lễ Tạ ơn vẹn tròn.

Lời chúc Thanksgiving dành cho Sếp

Lời chúc và thiệp Thanksgiving sếp

Mẫu số 1

Thân gửi sếp - người mentor đầy tài năng,

Một mùa Lễ Tạ Ơn lại đến, chúc Anh/chị sẽ có những phút giây sum họp thật ý nghĩa bên cạnh người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Mong Anh/chị sẽ luôn giữ vững niềm tin vào chính mình, luôn bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Anh/Chị là một người sếp tuyệt vời, cả team tự hào về Anh/chị.

Mẫu số 2

Thân gửi Anh/Chị [Tên Sếp]

Mến chúc Anh/chị một ngày Lễ Tạ Ơn thật an lành, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ dẫn dắt mọi người chinh phục những thành công mới, thắng lợi mới.

Mẫu số 3

Mến gửi Anh/chị [Tên Sếp]

Mùa Lễ Tạ Ơn đang đến gần, chúc Anh/chị sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, mạnh khỏe cùng nhiệt huyết tràn đầy, gặt hái được nhiều thành công mới, vững bước lèo lái con tàu [Tên công ty] ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Mẫu số 4

Thương gửi sếp - người lãnh đạo có tâm và có tầm của bọn em,

Nhân ngày Lễ Tạ Ơn, chúng em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh/Chị vì đã luôn dìu dắt và đồng hành cùng team vượt qua mọi “mặt trận deadline”. Chúng em mong rằng Anh/chị sẽ luôn giữ mãi nụ cười trên môi, nhiệt huyết căng tràn, tâm trạng lúc nào cũng rộn ràng như mùa lễ hội.

Lời chúc Thanksgiving dành cho Khách hàng/Đối tác

Lời chúc và thiệp Thanksgiving khách hàng

Mẫu số 1

Kính gửi đến Quý khách hàng/Quý đối tác,

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Lễ Tạ Ơn, [Tên công ty] mến chúc Anh/chị một ngày lễ thật trọn vẹn cùng những phút giây đoàn viên ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. 

Cảm ơn Anh/chị đã đồng hành cùng [Tên công ty] trong suốt thời gian qua.

Mẫu số 2

Thân gửi Quý khách hàng/Quý đối tác,

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, chúng tôi xin gửi đến Anh/chị một món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị có một mùa Lễ Tạ Ơn đoàn viên, sum vầy bên cạnh những người yêu thương.

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả cao hơn trong thời gian sắp tới.

Mẫu số 3

Kính gửi quý Quý khách hàng/Quý đối tác,

Trong không khí ngập tràn niềm vui cùng sự hân hoan của mùa Lễ Tạ Ơn, [Tên công ty] xin trân trọng gửi những lời chúc thân thương nhất đến quý Khách hàng/Đối tác. Mến chúc Anh/chị một ngày lễ thật an lành, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Bằng tình cảm chân thành, [Tên công ty] xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Khách hàng/Đối tác vì đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mẫu số 4

Mến gửi quý Khách hàng/Đối tác,

Lời nói đầu tiên, [Tên công ty] rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng Anh/chị trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của quý Khách hàng/quý Đối tác đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Nhân ngày Lễ Tạ Ơn, mến chúc Anh/Chị một ngày lễ thật ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. 

Lời chúc Thanksgiving dành cho nhân viên, đồng nghiệp

Lời chúc và thiệp Thanksgiving nhân viên

Mẫu số 1

Khi bạn nhận được những lời chúc này, mong bạn sẽ nở một nụ cười thật tươi, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Lễ Tạ Ơn sẽ trở nên ấm áp hơn khi có một nụ cười, hãy luôn giữ mãi nụ cười trên môi, bạn nhé!

Mẫu số 2

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, [Tên công ty/Tên cá nhân] gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn không chỉ riêng ngày này mà ngày nào cũng bình bình an an, một đời vui vẻ. Mong rằng công việc và cuộc sống của bạn đều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Mẫu số 3

Lễ Tạ Ơn được xem như dịp để mọi người có cơ hội gặp gỡ và sum họp. Nhân ngày lễ đặc biệt này, mến chúc bạn sẽ có một ngày lễ ngập tràn yêu thương cùng những phút giây “đáng nhớ” bên cạnh những người thân yêu. 

Lễ Tạ Ơn năm nay sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có thêm nụ cười và sự hạnh phúc của bạn.

Mẫu số 4

Gửi đến bạn - người đồng hành tuyệt vời,

Mong rằng những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Mến chúc bạn một ngày lễ Tạ Ơn thật nồng ấm, yên vui cùng những phút giây vui vẻ. 

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong suốt quãng thời gian qua. Thân gửi lời cảm ơn sâu sắc cũng như lời chúc an lành đến bạn.

Lời chúc Tiếng Anh cho Lễ Tạ Ơn - Thanksgiving

Bên cạnh những lời chúc đơn thuần như: “Happy Thanksgiving” hay “Best wishes for you”, sao bạn không thử thay đổi chúng bằng những câu chúc Tiếng anh với nội dung đầy mới lạ mà vẫn cực kỳ ý nghĩa. Món quà nhỏ thôi nhưng sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc đến cho người nhận.

1. Working with a great leader like you is the best experience for us. On Thanksgiving Day, we sincerely wish you success in your life along with career, always have enough faith and strength to overcome difficulties and challenges.

Tạm dịch: Được làm việc cùng một người sếp tài năng như Anh/chị là trải nghiệm tuyệt nhất của chúng em. Nhân ngày Lễ tạ ơn, mến chúc Anh/chị sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

2. Every day is a challenge and every day is also an opportunity if you know how to seize. Wish you success in everything you do. Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội nếu như bạn biết nắm bắt. Chúc bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc bạn ngày Lễ Tạ Ơn thật an lành.

3. On Thanksgiving Day, wish the best for you. Your capacity, perseverance and determination deserve even more success.

Tạm dịch: Nhân ngày Lễ Tạ Ơn, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Năng lực, sự kiên trì và quyết tâm của bạn hoàn toàn xứng đáng để được thành công hơn nữa.

4. Having been together for many years, I know you are an extremely strong warrior who always tries your best. Hope all your efforts today will be well-rewarded. Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Gắn bó bên nhau cùng đã được nhiều năm, tôi biết bạn là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Hy vọng rằng mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay đều được đền đáp xứng đáng. Chúc mừng Ngày Lễ Tạ Ơn!

5. On Thanksgiving Day, I send you a flower for a happy new day, a wish for all peace.

Tạm dịch: Nhân ngày Lễ Tạ Ơn, thân gửi tặng bạn một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc, một lời chúc cho vạn sự bình an.

6. All things start hard, arduous, do not be discouraged. Hope that you will be a brave warrior, no matter how many difficulties and challenges you face, stay strong and persevere. Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Hy vọng rằng bạn sẽ là một chiến binh dũng cảm, dù trải qua bao khó khăn, thử thách vẫn mạnh mẽ và kiên trì. Mến chúc bạn ngày Lễ Tạ Ơn thật an lành.

7. On Thanksgiving Day, I wish you a smooth journey, all the good things will always be with you.

Tạm dịch: Nhân ngày Lễ Tạ Ơn, mến chúc bạn có một hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ luôn ở bên bạn.

8. On Thanksgiving, I send you my best wishes. Wishing you not only this day, but also every day of peace and joy. Hope your work and life are smooth and successful.

Tạm dịch: Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn không chỉ riêng ngày này mà mỗi ngày đều bình an và vui vẻ. Mong rằng công việc và cuộc sống của bạn đều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

9. Your dedication and enthusiasm in your work inspires all of us. On the occasion of Thanksgiving, we dearly wish you will have meaningful moments of reunion with family and friends. Hope you will always keep your faith and bravery to overcome all difficulties and challenges.

Tạm dịch: Sự tận tâm và nhiệt huyết của Anh/chị trong công việc đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, chúng em xin kính chúc Anh/chị sẽ có những phút giây sum họp thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè. Mong rằng Anh/chị sẽ luôn giữ vững niềm tin và bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn thử thách.

10. Success is the result of long-term efforts. Hope your current efforts will soon be recognized, promoted to bring the company to stronger development. Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Chúc sự nỗ lực của anh ở hiện tại sẽ sớm được ghi nhận, thăng quan tiến chức để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mến chúc Anh/chị một mùa Lễ Tạ Ơn thật an lành.

Lời chúc và thiệp Thanksgiving Tiếng anh

11. Thanksgiving is likened to an occasion for people to have the opportunity to meet and reunite. On this special day, we wish you a holiday filled with love and "memorable" moments with your loved ones.

Tạm dịch: Lễ tạ ơn được ví như một dịp để mọi người có cơ hội gặp gỡ, đoàn tụ. Nhân ngày đặc biệt này, mến chúc bạn sẽ có một ngày lễ lễ tràn ngập yêu thương cùng những khoảnh khắc "đáng nhớ" bên những người thân yêu.

12. Hope that Thanksgiving of this year will be so special that you will never feel lonely again because there are always loved ones by your side.

Tạm dịch: Mong rằng ngày Lễ Tạ Ơn năm nay đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa vì đã luôn có những người thương yêu bên cạnh.

13. Faith makes all things possible, Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. Wishing you all 3 of them this Thanksgiving season.

Tạm dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi, hi vọng làm nên tất cả mọi điều và tình yêu sẽ khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn sẽ có cả 3 điều ấy trong mùa lễ Tạ Ơn năm nay.

14. You are special, you are unique! May your Thanksgiving Day be as special and unique as you are! Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Bạn chính là phiên bản đặc biệt và duy nhất. Mong rằng ngày Lễ Tạ Ơn năm nay cũng sẽ trở nên đặc biệt như cách bạn đã và đang tỏa sáng. Lễ Tạ Ơn an lành bạn nhé!  

15. Do not forget that family unity is the greatest treasure we have and the best Thanksgiving gift you can give to your loved ones is affection and love. Wish all the best for everyone. Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Gia đình đoàn tụ, sum họp là điều trân quý nhất và món quà tuyệt nhất mà bạn có thể dành cho những người thân yêu của mình trong ngày Lễ Tạ ơn đó chính là tình cảm chân thành cùng sự yêu thương. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Lễ Tạ Ơn an lành.

16. Dear …,

On Thanksgiving Day, we would like to send you a small gift and best wishes. Wish you a Thanksgiving season of reunion with your loved ones by your side.

Our company would like to sincerely thank you for your companionship during the past time. We hope to continue to achieve even more achievements in the future.

Tạm dịch: Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng/Đối tác một món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Anh/chị có một mùa Lễ Tạ Ơn đoàn viên cùng những người yêu thương bên cạnh mình.

Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả cao hơn trong thời gian sắp tới.

17. First of all, we are very honored to have been with you during the past time. The companionship of you contributes significantly to the sustainable development of our company.

On Thanksgiving Day, wish you a warm holiday, full of joy and happiness

Tạm dịch: Lời đầu tiên, chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý Khách hàng/quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của Anh/chị đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển bền vững của Công ty chúng tôi.

Nhân ngày lễ tạ ơn, mến chúc Anh/chị một ngày lễ thật ấm áp, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

18. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this Thanksgiving with a big smile,

Happy Thanksgiving!”

Tạm dịch: Gác lại những nỗi đau, những muộn phiền và nỗi buồn đằng sau. Cùng nhau chào đón một ngày Lễ Tạ Ơn với nụ cười thật tươi. Chúc mừng ngày Lễ Tạ Ơn!

19. Wishing you a Thanksgiving full of joy and special moments, peace and happiness with your loved ones. Happy Thanksgiving!

Tạm dịch: Mến chúc bạn một ngày Lễ Tạ Ơn tràn đầy niềm vui cùng những khoảnh khắc đặc biệt,  yên bình và hạnh phúc bên người thân. Lễ Tạ Ơn an lành.

20. To you - my great companion,

Wishing the best for you and your family. Wishing you a warm, peaceful Thanksgiving with happy moments.

We are honored to have been with you during this time. Sincere thanks and best wishes to you.

Tạm dịch: Gửi đến bạn - người bạn đồng hành tuyệt vời của tôi,

Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc bạn có một ngày Lễ Tạ ơn thật ấm áp, an lành cùng những phút giây hạnh phúc.

Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua. Gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thiệp chúc mừng Lễ Tạ Ơn

Lễ Tạ Ơn là dịp để mọi người tạm gác lại nhịp sống hối hả cùng nhiều bộn bề lo toan trong cuộc sống để quây quần và sẻ chia cùng nhau. Trong dịp này, bên cạnh những lời tri ân, những câu chúc chân thành, PITO còn chuẩn bị những tấm thiệp chỉn chu ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Chúng tôi tin rằng đây sẽ  là món quà vô giá dành tặng cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Với các quý Khách hàng/Đối tác thì một món quà nhỏ xinh tinh tế đính kèm thêm một chiếc thiệp xinh xắn sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa và tạo thiện cảm hơn rất nhiều.

Lễ Tạ Ơn là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa trong năm. Ngày này sẽ trở nên đặc biệt hơn khi mọi người dành tặng cho nhau những tấm thiệp tuy giản đơn nhưng ẩn chứa bên trong là những thông điệp, những câu chúc đầy ý nghĩa. Với những lời chúc và mẫu thiệp mà PITO đã gợi ý, mong rằng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ và đáng nhớ bên cạnh người thân và bạn bè.

 

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>