PITO Giới thiệu tiệc Buffet 8/3 ngay tại văn phòng

Hồng Như
phút
17/01/2023
Hồng Như
phút
01/17/2023

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là cơ hội giúp phái mạnh thể hiện sự quan tâm đến những “bông hồng” xung quanh mình. Đây cũng là dịp giúp phái đẹp “tự thưởng” cho mình những giây phút thư giãn, thoải mái trò chuyện cùng bạn bè. Thấu hiểu ý nghĩa đặc biệt của ngày quốc tế phụ nữ, PITO dành tặng đến quý khách hàng thực đơn tiệc buffet hấp dẫn.

“Cho một nửa yêu thương”  sẽ là một bữa tiệc buffet sang trọng và hấp dẫn ngay tại văn phòng. Đây là món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa cho những “hoa hồng thép” nơi công sở.

PITO – gói trang trí “Kết nối yêu thương”

Năm nay, PITO mang đến gói trang trí “Kết nối yêu thương”. Đây là gói dịch vụ được thiết kế dành riêng cho các bữa tiệc buffet tại văn phòng.  Phong cách trang trí này có thể phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ ở văn phòng. Bộ trang trí này được chuyên viên thiết kế của PITO thực hiện riêng cho ngày Quốc tế phụ nữ.

Ảnh: PITO

Gói dịch vụ tiệc buffet đặc biệt nhân dịp 08/03 là sự kết hợp hài hòa “nghe – nhìn – thưởng thức”. Lắng nghe tiếng nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng trong suốt bữa tiệc. Thỏa sức “sống ảo” không gian trang trí nhẹ nhàng, tinh tế đầy tính nghệ thuật. Đặc biệt, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn tiệc buffet tâm huyết. Đây là “đặc quyền” các đầu bếp PITO dành tặng phái đẹp nhân dịp 08/03.

PITO – tiệc buffet dành cho phái đẹp

Thực đơn đặc biệt cho phái đẹp dịp này được đầu bếp PITO lựa chọn kỹ lưỡng. Chú trọng cân đối dinh dưỡng hài hòa cho phái đẹp.

pito-tiec-buffet-8-3-ngay-tai-van-phong-2

Thực đơn gồm những món ăn bổ dưỡng, trọn vị tự nhiên. Đặc biệt được chế biến và tuyển chọn từ các nguyên liệu tươi ngon như: Sushi hỗn hợp. Rau củ nướng. Gỏi cuốn truyền thống. Salad cá ngừ. Salad bò sốt chanh dây…

Ảnh: PITO

Bên cạnh các món ăn gợi ý của PITO, bạn có thể lựa chọn thực đơn tiệc buffet nhanh hoặc Finger Food cho bữa tiệc 08/03. Bạn cũng có thể đặt menu tiệc theo yêu cầu với gói Premium của PITO.

Hãy liên hệ với PITO ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ giúp bạn mang bất ngờ đến với những người phụ nữ đặc biệt.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

 • Thực đơn rất đa dạng, đáp ứng khẩu vị mọi thực khách, đặc biệt là phái nữ.

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


  Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

  Có thể bạn sẽ quan tâm

  Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

  Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

  >