Partner Training & Development Specialist

Tháng Một 24, 2024

Vị trí Partner Training & Development Specialist đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

PITO là gì?

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “A New Way To Order Food At Work”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hoá, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bứt phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là 02 cách miêu tả cho bạn chọn nha:

Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITOcuộc sống tại PITO.

Hiểu về PITO's Partner

Trên nền tảng của chúng tôi, thay vì gọi họ là 'Merchant' như thông thường, chúng tôi trân trọng gọi các nhà hàng, dịch vụ ẩm thực theo yêu cầu và tiệm bánh với tên 'Đối tác'. Thuật ngữ này phản ánh cam kết của chúng tôi về một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, vượt xa các giao dịch kinh doanh thông thường.

Bằng cách gọi là Đối tác, chúng tôi nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau, thành công chung và cách tiếp cận kinh doanh theo hướng hợp tác. Đây là việc cùng nhau phát triển và trân trọng từng đóng góp cho thị trường.

Bạn sẽ làm gì tại vị trí Partner Training & Development Specialist?

Ngay từ bước đầu, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc mang lại kết quả thực sự thông qua vai trò này. Partner Training & Development Specialist sẽ không chỉ thực hiện các nhiệm vụ, mà quan trọng hơn, họ sẽ đóng góp vào sứ mệnh lớn lao của PITO thông qua việc nâng cao chất lượng và hiệu suất của Đối tác F&B.

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Đào tạo và hướng dẫn Đối tác vận hành theo tiêu chuẩn của PITO.
 • Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo PITO Academy cho Đối tác.
 • Đảm bảo Đối tác tuân thủ các yêu cầu đào tạo trước khi tham gia nền tảng.
 • Dẫn dắt và cải tiến liên tục các quy trình và tiêu chuẩn đào tạo.
 • Thu thập và đề xuất cải tiến dựa trên phản hồi từ Đối tác và các bên liên quan.
 • Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo nội bộ, tập trung vào catering và nền tảng Web App.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • 2-3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
 • Kiến thức chuyên sâu về thiết kế chương trình giảng dạy và kỹ thuật đào tạo.
 • Ưu tiên ứng viên có kiến thức về ISO, Agile.
 • Kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực, nhà hàng, khách sạn.
 • Kinh nghiệm thiết kế chương trình đào tạo trực tuyến.
 • Khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề xuất sắc.
 • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ và tương tác hiệu quả với mọi cấp độ.

PITO đem đến cho bạn những gì?

 • Cơ hội tham gia vào một startup đang phát triển nhanh chóng với văn hóa động lực và sáng tạo.
 • Các cơ hội phát triển cá nhân và chuyên nghiệp trong một môi trường hỗ trợ.
 • Một đội ngũ cộng tác viên đầy nhiệt huyết và đổi mới, cùng nhau tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghiệp catering.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã xem qua mô tả công việc rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% thôi, hãy gửi cho tụi mình CV của bạn nhé!

Khi trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Partner Success, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng!

Một số thông tin khác

 • Thời gian phỏng vấn: Ngay lập tức - Chúng tôi rất mong muốn được gặp gỡ các ứng viên tiềm năng.
 • Bắt đầu công việc: Sau Tết Nguyên đán 2024.
 • Làm việc tại: 112 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00, thứ Hai đến thứ Sáu.

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>