Lời chúc Tết PITO

50+ câu chúc Tết Anh – Việt dịp Tết Giáp Thìn 2024 ý nghĩa nhất [+Tải thiệp miễn phí]

Thanh Ngân
phút
13/12/2022
Thanh Ngân
phút
13/12/2022

Chúc Tết với những lời chúc hướng đến sự may mắn, tốt đẹp vốn được xem là tục lệ lâu đời trong văn hóa người Việt vào đầu năm mới. Đây tựa như món quà tinh thần, hễ ai nhận được cũng đều cảm thấy vui vẻ và ấm áp. Hiểu điều này, PITO đã chuẩn bị hơn 50 câu chúc Tết hay và ý nghĩa cùng những mẫu thiệp xinh xắn giúp bạn có thêm nhiều chất liệu độc đáo dành tặng những người thân yêu.

Câu chúc Tết Sếp

Mẫu số 1:

Thân gửi Anh/Chị [Tên sếp],

Bước sang năm mới, chúng em mến chúc Anh/Chị “Một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc”. Mong rằng Anh/Chị sẽ luôn thành công và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp. 

Mẫu số 2:

Thân gửi Sếp,

Năm mới Tết đến, chúng em kính chúc Anh/Chị một năm mới đại phát, đại lộc, vạn sự như ý, mọi điều bình an. Chúc sếp sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc cùng sức khỏe dồi dào, vững bước chèo lái con thuyền [Tên công ty] cập bến thành công.

Mẫu số 3: 

Thân gửi Anh/Chị,

Nhân dịp Tết đến, mến chúc Anh/Chị năm mới tiền vào như nước, lộc bổng ngập trời, thăng hoa cả trong công việc lẫn cuộc sống. Chúng em mong rằng Anh/Chị sẽ có những phút giây vui vẻ cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh người thân và gia đình trong ngày lễ đặc biệt này. 

Mẫu số 4:

Mến gửi Sếp - ngọn hải đăng rực rỡ luôn soi đường dẫn lối cho chúng em,

Tết là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và với chúng em, hành trình đó luôn có bóng hình của Sếp. Cảm ơn Anh/Chị vì đã luôn tận tâm chỉ dạy và hỗ trợ chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp Tết đến, chúng em kính chúc Anh/chị một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý cùng trăm điều bình an. 

Mẫu số 5:

Mến gửi Anh/Chị [Tên sếp],

Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh/Chị vì đã luôn dìu dắt và đồng hành cùng team trong suốt một năm vừa qua. Nhân dịp đầu xuân, chúng em mến chúc Anh/Chị năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, tài lộc ào ào tiến tới.

Chúc Tết sếp PITO

Ảnh: T.H

Mẫu số 6:

Thân gửi Anh/Chị,

Năm mới Tết đến, mến chúc Sếp cùng gia đình một năm mới thật nhiều hạnh phúc, niềm vui và sức khỏe. Chúc Anh/Chị mọi điều tốt đẹp, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, giàu sang phú quý, ấm no đủ đầy. 

Mẫu số 7:

Mến gửi Anh/Chị [Tên sếp],

Hòa cùng không khí rộn ràng đón chào năm mới, thay mặt cả team, mến gửi đến Sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Anh/Chị và gia đình một năm mới an khang - thịnh vượng, vui vẻ - hạnh phúc, thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp vững mạnh.

Mẫu số 8:

Mến gửi Sếp,

Tết đến xuân về, rộn ràng pháo nổ. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Mẫu số 9:

Thân gửi Sếp,

Bước sang năm mới, thay mặt toàn thể mặt nhân viên, kính chúc sếp sẽ có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và đạt nhiều thành công. Chúc công ty sẽ luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường, được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Mẫu số 10:

Thân gửi Anh/Chị [Tên sếp]

Năm mới đã đến, chúng em mến chúc Anh/Chị sẽ luôn vui vẻ, trẻ khỏe cùng sức sống dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến chạm đỉnh thành công. Năm mới vui vẻ, mọi điều bình an, Anh/Chị nhé!

Câu chúc Tết Khách hàng/Đối tác

Mẫu số 1:

Kính gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Cảm ơn Anh/Chị vì đã đồng hành cùng [Tên công ty] trong suốt thời gian qua. Bước sang năm mới, chúng tôi mến chúc Anh/Chị dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, an khang.

Mẫu số 2:

Mến gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác, 

Sự tin tưởng và hợp tác của Anh/Chị là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công vững mạnh của công ty chúng tôi. Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng/Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng và May mắn”.

Mẫu số 3:

Thân gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Năm mới Tết đến, [Tên công ty] mến chúc Anh/Chị một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt cùng thật nhiều niềm vui và may mắn. Mong rằng Anh/Chị sẽ có một cái Tết ngập tràn tiếng cười bên cạnh người thân và gia đình. Chúc mừng năm mới!

Mẫu số 4:

Kính gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Một mùa xuân nữa lại đến, [Tên công ty] kính chúc Anh/Chị sẽ luôn hạnh phúc, an khang và dồi dào sức khỏe. Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ [Tên công ty] trong thời gian qua. Năm mới thật rộn ràng, Anh/Chị nhé!

Mẫu số 5:

Thân gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, [Tên công ty] xin gửi đến Quý Khách hàng/Quý Đối tác lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Anh/Chị một năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ.
Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Mong rằng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả cao hơn trong thời gian sắp tới.

Chúc Tết Khách hàng/Đối tác PITO

Ảnh: T.H

Mẫu số 6:

Thân gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng/Quý đối tác vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Mến chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.
[Tên công ty] mong rằng sẽ được được đồng hành cùng Anh/Chị trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Mẫu số 7:

Kính gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Nhân dịp Tết đến, [Tên công ty] xin gửi tới Quý khách hàng/Đối tác lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Mến chúc Anh/Chị một năm mới làm ăn phát đạt, gia đình thuận hòa, hạnh phúc lẫn bình an.

Mẫu số 8:

Thân gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Đầu xuân phấn khởi, [Tên công ty] xin trân trọng gửi những lời chúc thân thương nhất đến Quý Khách hàng/Đối tác. Mến chúc Anh/Chị một ngày lễ thật an lành, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.
Bằng tình cảm chân thành, [Tên công ty] xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Khách hàng/Đối tác vì đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mẫu số 9:

Thân gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng/Quý Đối tác. Mến chúc Anh/Chị năm mới mọi sự hanh thông, kinh doanh phát đạt, gia đình thịnh vượng, an khang.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh/Chị vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Mẫu số 10:

Mến gửi đến Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

[Tên công ty] xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Anh/Chị vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Bước sang năm mới, [Tên công ty] hy vọng sẽ luôn là người bạn song hành đáng tin cậy của Quý Khách hàng/Đối tác. Mến chúc Anh/Chị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp

Mẫu số 1:

Năm mới Tết đến, mến chúc bạn cùng gia đình một năm mới phát tài phát lộc, hạnh phúc thăng hoa, lộc giăng đầy nhà, công danh tiến tới. Mong rằng bạn sẽ những phút giây thư giãn thoải mái bên cạnh người thân và gia đình trong dịp lễ đặc biệt này.

Mẫu số 2:

Thành công là kết quả của sự cố gắng lâu dài. Nhân dịp năm mới, mến chúc cho những nỗ lực hiện tại của bạn sẽ sớm được ghi nhận, thăng quan tiến chức để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mẫu số 3:

Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực thì điều tưởng chừng như vô vọng cũng hóa phi thường. Nhân ngày xuân về, mến chúc bạn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc cùng sức khỏe căng tràn, vững vàng chạm đỉnh vinh quang.

Mẫu số 4:

Năm mới đến rồi, chúc bạn sẽ luôn tràn trề sức khỏe, tinh thần làm việc phơi phới để tạo ra thật nhiều thành quả vượt ngoài mong đợi. Chúc cho công ty của chúng ta sẽ luôn vững mạnh cùng những thành công vượt bậc.

Mẫu số 5:

Năm mới xuân sang, hạnh phúc thênh thang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc. Vui vẻ hạnh phúc, bạn nhé!

Chúc Tết đồng nghiệp PITO

Ảnh: T.H

Mẫu số 6:

Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng mình trong công việc. Hy vọng sang năm sau, chúng ta sẽ tiếp tục được sát cánh cùng nhau, cùng thăng tiến trong sự nghiệp và luôn hạnh phúc viên mãn. Năm mới vui vẻ, bạn nhé!

Mẫu số 7:

Năm mới Tết đến, mến chúc bạn một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng, mọi điều an yên, bạn nhé!

Mẫu số 8:

Tết đến Xuân về, mến chúc bạn và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc. Mong rằng  bạn luôn giữ mãi nụ cười trên môi, mọi chuyện như ý, sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn.

Mẫu số 9:

Mến chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực. Cảm ơn vì sự đồng hành của bạn trong suốt thời gian qua. 

Mẫu số 10:

Nhân dịp năm mới, mến chúc các anh/chị/em đồng nghiệp vạn sự như ý, hỷ sự như mơ, xuân sang đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc, ấm no đủ đầy, ngày xuân vui vẻ.

Câu chúc Tết gia đình, người thân

Mẫu số 1:

Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc ông bà, cha mẹ dồi dào sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc, bình an may mắn và lúc nào cũng đong đầy niềm vui. 

Mẫu số 2:

Năm mới tết đến, con chúc bố sức khỏe dồi dào, hạnh phúc an khang, phong độ vững vàng. Con xin chúc mẹ sẽ luôn tươi trẻ, vui khỏe hạnh phúc, mãn nguyện mọi điều.

Mẫu số 3:

Cảm ơn ba và mẹ vì những điều thiêng liêng mà cha mẹ đã dành cho con. Năm mới Tết đến, con mong cha mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền để cha mẹ có thể sống mãi với chúng con. Chúng con yêu cha mẹ nhiều!

Mẫu số 4:

Nhân dịp năm mới tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình sẽ có một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong công việc. 

Mẫu số 5:

Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, con xin kính chúc: ông bà trăm tuổi, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc an khang.

Chúc Tết gia đình PITO

Ảnh: T.H

Mẫu số 6:

Bước sang năm mới, cháu chúc ông bà sức khỏe dẻo dai, sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều may mắn. Mong rằng năm nay gia đình mình sẽ có thêm nhiều thành viên mới, tình cảm cũng ngày thêm bền chặt và gắn bó.

Mẫu số 7:

Năm mới xuân sang, chúng cháu kính chúc ông bà năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, hạnh phúc viên mãn. Ông bà sẽ luôn là tấm gương sáng cho con cháu chúng con noi theo.

Mẫu số 8:

Nhân ngày Tết, chúng con muốn cảm ơn công sinh thành và dưỡng dục mà cha mẹ đã dành cho chúng con. Cảm ơn cha mẹ luôn bên cạnh chăm sóc, dạy bảo và chở che cho chúng con nên người. Chúng con mong rằng cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng con yêu cha mẹ nhiều!

Mẫu số 9:

Trong khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa này con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới tới cha mẹ, người quan trọng nhất đời con. Con mong rằng cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Chỉ cần có cha mẹ bên cạnh, con nhất định sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống. Con yêu ba mẹ nhiều!

Mẫu số 10:

Nhân dịp năm mới, chúng con kính chúc cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, may mắn và tràn ngập tiếng cười trong tình yêu thương của con cháu. Mong rằng sang năm mới, gia đình chúng ta vẫn sẽ luôn gắn bó bên nhau. Niềm vui và hạnh phúc của cha mẹ chính là điều mà chúng con luôn mong mỏi được nhìn thấy.

Câu chúc Tết tiếng Anh

1. Entering the new year, we cordially wish you "A sky of health, a sea of love and an ocean of happiness". Hope you will always be successful in your career path.

Tạm dịch: Bước sang năm mới, chúng em mến chúc Anh/Chị “Một Bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc”. Mong rằng Anh/chị sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp. 

2. Tet is an opportunity for everyone to look back on the past journey together and for us, that journey always has your shadow. Thank you for your dedication to teaching and supporting us during the past time. On this New Year, we would like to wish you a new year full of health, all the best and a hundred things of peace. Happy new year!

Tạm dịch: Tết là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và với chúng em, hành trình đó luôn có bóng hình của Sếp. Cảm ơn Anh/Chị vì đã luôn tận tâm chỉ dạy và hỗ trợ chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp Tết đến, chúng em kính chúc Anh/chị một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý cùng trăm điều bình an. Chúc mừng năm mới!

3.  Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have good health and a smooth sailing life.

Tạm dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng rằng trong năm tới bạn sẽ luôn khỏe mạnh, công việc thuận buồm xuôi gió.

4. The new year is coming soon, a procession of luck into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

Tạm dịch: Năm mới tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

5.  An old year passed, a new year has come, I hope you will achieve your dreams. May you and your beloved have a wonderful time in the new year.

Tạm dịch: Năm cũ trôi qua, năm mới đã đến. Chúc bạn sẽ thành công đạt được những ước mơ của mình. Mong rằng bạn và những người thân yêu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm mới.

6. A New Year is coming, I hope your new year will be full of happiness and your days will be full of the brightest promises. May sincere blessing surround your splendid life. Happy New Year!

Tạm dịch: Một năm mới lại đến, hy vọng rằng năm mới của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc và mỗi ngày trôi qua sẽ tràn đầy những lời hứa tươi sáng nhất. Cầu mong những điều phước lành chân thành sẽ bao quanh cuộc sống huy hoàng của bạn. Năm mới vui vẻ, bạn nhé!

7. On the occasion of Tet, we would like to sincerely thank you for the birth and upbringing. Thank you for always being there to take care, teach and protect us. We hope that you will always be healthy and happy. We love you so much!

Tạm dịch: Nhân ngày Tết, chúng con muốn cảm ơn công sinh thành và dưỡng dục của ba mẹ đã dành cho chúng con. Cảm ơn ba mẹ luôn bên cạnh chăm sóc, dạy bảo và chở che cho chúng con nên người. Chúng con mong rằng ba mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng con yêu ba mẹ nhiều!

8. Entering the new year, I wish you good health, long life, a lot of luck and fortune knocking on the door. I hope that this year, our family will have more new members, joy and stronger relationships.

Tạm dịch: Bước sang năm mới, cháu xin chúc ông bà sức khỏe dẻo dai, sống lâu trăm tuổi, thật nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa. Mong rằng năm nay gia đình mình có thêm nhiều thành viên mới, niềm vui mới, tình cảm cũng sẽ thêm bền chặt và gắn bó.

9. Along with the joyful atmosphere of spring, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a prosperous new year of business, peace, prosperity, everything is as you wish, billions of things like a dream.
Our company would like to sincerely thank you for your companionship during the past time. We hope to have more achievements in the near future.

Tạm dịch: Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, [Tên công ty] xin gửi đến Quý Khách hàng/ Quý Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Anh/Chị một năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. 
Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý Anh/chị trong suốt thời gian qua. Mong rằng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả cao hơn trong thời gian sắp tới.

10. The New Year is coming. I wish you and your family a new year of prosperity, happiness, sublimation, prosperity, and fame. We hope you will have moments of comfort and memorable moments with your loved ones and family on this special occasion.

Tạm dịch: Năm mới Tết đến, mến chúc bạn cùng gia đình một năm mới phát tài phát lộc, hạnh phúc thăng hoa, lộc giăng đầy nhà, công danh tiến tới. Mong rằng bạn sẽ những phút giây thư giãn thoải mái cùng khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh người thân và gia đình trong dịp lễ đặc biệt này.

Thiệp chúc Tết

Cứ mỗi dịp xuân về, người người nhà nhà đều thi nhau nô nức chuẩn bị vô số các món quà tặng ý nghĩa. Trong đó, không thể bỏ qua những tấm thiệp chúc Tết tuy đơn giản nhưng chứa đựng cả tấm lòng. Đây cũng được xem là một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người Việt, giúp xóa tan mọi khoảng cách, gắn kết yêu thương, tăng cường củng cố mối quan hệ tốt đẹp trong suốt nhiều năm.

Với những câu chúc và mẫu thiệp mà PITO đã gợi ý, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều chất liệu độc đáo, gửi gắm lời yêu thương đến những người thân yêu bên cạnh. Mến chúc bạn một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

  • Thiệp được thiết kế sẵn nên rất tiện lợi, dễ thương mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, các câu chúc rất đa dạng và ý nghĩa, thích hợp cho mọi đối tượng.

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


    Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

    Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

    >