Chuyện ăn uống tại văn phòng Google Singapore - PITO Cloud Canteen

Vlog 5: Chuyện ăn uống ở văn phòng Google Singapore

Thanh Vy
phút
22/02/2023
Thanh Vy
phút
22/02/2023

Bạn có tò mò về một tuần làm việc của team PITO Cloud Canteen không? Một tuần làm việc hiệu quả đã trôi qua với nhiều hoạt động đáng chú ý. Nổi bật nhất là chuyến tham quan văn phòng Google Singapore của anh Phạm Đông Huy - CEO của PITO.

Cùng tìm hiểu tuần làm việc của team PITO Cloud Canteen và chuyện ăn uống của nhân viên Google bạn nhé!

Tuần vừa qua, team PITO Cloud Canteen đã có buổi họp cập nhật tiến độ sản phẩm và đưa ra những đầu việc mới để tiếp tục phát triển giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thông minh. Đồng thời, các thành viên của PITO Cloud Canteen đã cùng nhau tìm hiểu vấn đề ăn uống ở văn phòng tại một số công ty có canteen truyền thống và lợi ích của nhân viên khi được cung cấp chế độ phúc lợi ăn uống. 

Google là nơi làm việc đáng mơ ước của bất kỳ ai. Chuyến công tác kết hợp tham quan văn phòng Google tại Singapore đã giúp đội ngũ PITO Cloud Canteen hiểu rõ hơn về cách một công ty lớn quan tâm đến vấn đề ăn uống ở văn phòng của nhân viên. Văn phòng của Google có nhiều quầy thức ăn, pantry đầy ắp thức ăn nhẹ, các loại nước uống khác nhau hay cả một quầy cà phê để phục vụ nhân viên. Ngoài ăn uống, Google cũng bố trí nhiều tiện ích cho nhân viên như phòng ngủ trưa, phòng gym.

Công ty bạn có những hoạt động gì để chăm sóc chuyện ăn uống ở văn phòng của nhân viên? Bật mí cho PITO Cloud Canteen biết với nhé!

Chuyến đi này đã góp phần tạo động lực làm việc và phát triển ý tưởng của PITO Cloud Canteen. Bạn đừng quên đón xem tập vlog tiếp theo của PITO Cloud Canteen vào tuần sau!

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>