Logo Chợ Tốt

Đại tiệc cuốn chấm - món quà bất ngờ dành tặng đồng nghiệp nam tại Chợ Tốt

Khách Hàng

Chợ Tốt chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, với mục tiêu tạo ra một kênh rao vặt trung gian kết nối người mua và người bán với nhau.

Đến nay, Chợ Tốt được xem là website rao vặt được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Yêu Cầu

Nhân viên nữ tại Chợ Tốt mong muốn được tự tay chuẩn bị từng công đoạn trong Đại tiệc Cuốn Chấm để làm "quà" dành tặng các đồng nghiệp nam.

Tạo không khí vui vẻ, thoải mái sau giờ làm việc.

Giải Pháp Của PITO

Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu, sắp xếp lại pantry Chợ Tốt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các món ăn được trang trí bằng những chiếc mẹt lót lá chuối mang đậm bản sắc Việt. 

Chuẩn bị thêm những món ăn chuẩn vị Việt cho bàn tiệc thêm đa dạng và đầy đặn.

Kết Quả

“Nhờ PITO chúng tôi đã có một trải nghiệm đầy thú vị khi được tự tay chuẩn bị những phần gỏi cuốn tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa dành tặng cho các đồng nghiệp nam” - Nhân viên Chợ Tốt chia sẻ.

Thanh Ngân
phút
24/10/2023
Thanh Ngân
phút
10/24/2023

Để đáp lại tình cảm của các bạn nam dành cho mình trong ngày 8/3, các bạn nữ tại Chợ Tốt đã nảy ra ý tưởng tổ chức đại tiệc Cuốn Chấm ngay văn phòng để có thể tự tay gói từng cuốn gỏi cuốn và cắt từng khoanh giò chả tặng các bạn nam. Món quà tuy giản đơn nhưng chứa đựng cả tấm lòng.

Các cô gái nhà Chợ Tốt

Tự tay làm gỏi cuốn và cắt chả lụa tặng đồng nghiệp nam

Nhắc đến tiệc, cả đối tác và khách hàng của PITO thường nghĩ đến những bữa tiệc được bày biện sẵn, trang trí hấp dẫn. Nhưng với ý tưởng mới mẻ của các bạn nữ tại Chợ Tốt, Đại tiệc Cuốn Chấm được tổ chức chỉn chu, tạo nên bất ngờ thú vị dành cho tất cả đồng nghiệp nam.

Thông qua bữa tiệc, các bạn hy vọng có thể tự tay chuẩn bị các món ăn ngon, mang đến cho đồng nghiệp nam một "món quà" tuy đơn giản nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành sâu sắc.

Đại tiệc Cuốn Chấm mới lạ, có 1-0-2

Tiếp nhận đơn tiệc và ý tưởng tổ chức, PITO cùng đối tác nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện ý tưởng độc đáo này của khách hàng, đồng thời cố gắng khắc phục những điều tưởng chừng như không thể.

Món chả giò

Để có thể làm ra những chiếc gỏi cuốn đẹp mắt, cắt được những khoanh chả lụa tròn đều và hoàn thành từng công đoạn trong Đại tiệc cuốn chấm, các đầu bếp đã trực tiếp hướng dẫn và theo dõi quá trình thực hiện.  

Ngoài ra, PITO cùng Đối tác thống nhất chuẩn bị thêm những món ăn mang hương vị thân quen của người Việt như xiên gà nướng mật ong, gỏi cuốn… để bàn tiệc thêm đa dạng và phong phú. Đặc biệt, các món ăn còn được trang trí trên những chiếc mẹt lót lá chuối mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

MENU

Bàn tiệc
  • Chả lụa
  • Chả giò
  • Xiên bò lúc lắc rau củ
  • Xiên gà nướng mật ong
  • Gỏi cuốn tôm thịt
Đồng nghiệp nam chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ
PITO-Customers-Icon

Nhờ PITO chúng tôi đã có một ngày thật đáng nhớ cùng nhiều trải nghiệm thú vị. Trước nay tôi cứ nghĩ đơn giản, tiệc là chỉ có các món ăn được bày biện sẵn không ngờ PITO có thể tạo nên một không khí hoàn toàn khác. Chúng tôi được trực tiếp cuốn những cuốn gỏi cuốn và cắt những lát chả để tặng những đồng nghiệp thân thiết của mình.

- Nhân viên Chợ Tốt chia sẻ -

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>