PITO Cloud Canteen - Giải pháp đặt cơm trưa văn phòng cho doanh nghiệp

Vlog 1: Giải pháp đặt cơm trưa văn phòng dành cho doanh nghiệp

Thanh Vy
phút
06/04/2023
Thanh Vy
phút
06/04/2023

Từ những trải nghiệm ăn trưa mỗi ngày của dân công sở, đội ngũ PITO nhận thấy nhiều vấn đề bất cập khi nhân viên đi ăn trưa bên ngoài hay đặt cơm trưa văn phòng qua ứng dụng. Đó là chất liệu đầu tiên để chúng tôi phát triển ý tưởng và thực hiện giải pháp công nghệ PITO Cloud Canteen giúp công ty, doanh nghiệp đặt cơm trưa văn phòng định kỳ cho nhân viên tiện lợi, thông minh và tiết kiệm thời gian hơn. 

Đây là lần đầu tiên team PITO Cloud Canteen ngồi trước ống kính và chia sẻ về giải pháp đặt cơm trưa văn phòng. Bạn có tò mò về tên gọi “Cloud Canteen” không? Ý nghĩa tên gọi và những bước đầu tiên trong hành trình xây dựng giải pháp PITO Cloud Canteen được bật mí trong Vlog dưới đây. Mời bạn tìm hiểu nhé!

Bạn có bắt gặp chính mình qua những hình ảnh đầu tiên của Vlog khi phải rời văn phòng ra ngoài ăn trưa hay đặt cơm trưa văn phòng qua ứng dụng không? PITO Cloud Canteen ra đời như một sự thay thế cho canteen truyền thống, bạn có thể đặt cơm trưa văn phòng cho các cộng sự một cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn các tính năng công nghệ.

Và giải pháp PITO Cloud Canteen sẽ được hoàn thiện và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của nhân viên văn phòng nếu có thêm những chia sẻ, câu chuyện thực tế về bữa trưa của bạn. Đừng ngại chia sẻ với PITO Cloud Canteen, bạn nhé!

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>