Guidebook Đặt Tiệc Công Ty Cuối Năm

Guidebook – Tận hưởng mùa lễ hội cuối năm tại văn phòng

Mạnh Khang
phút
16/12/2023
Mạnh Khang
phút
12/16/2023

Không chỉ có tiệc Tất niên, mùa cuối năm còn có nhiều dịp đặc biệt như Halloween, Thanksgiving, Giáng sinh… để công ty tổ chức tiệc, tạo không khí thư giãn cho nhân viên. Vì vậy, nếu chỉ có ăn uống và hoạt động nhàm chán, những dịp này không những khiến nhân viên chán nản mà còn không đem lại hiệu quả.

Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều công ty và các đơn vị tổ chức sự kiện, Guidebook này sẽ mang đến những gợi ý sáng tạo hơn, góp phần nâng cao sự gắn kết và hài lòng của nhân viên với công ty.

  • Gợi ý cách tri ân nhân viên đúng cách ngay tại văn phòng
  • Hướng dẫn trang trí văn phòng mùa lễ hội cuối năm
  • Cách tổ chức tiệc cuối năm để nhân viên thoải mái tận hưởng
  • Các công cụ hỗ trợ HR và trò chơi dễ dàng tổ chức tại văn phòng

Với nhiều dịp đặc biệt trong mùa cuối năm, PITO hy vọng những gợi ý này hữu ích với bạn. Việc thay đổi kịch bản cũng như kế hoạch tổ chức thường niên có thể sẽ khiến bộ phận Nhân sự tất bật và cần nhiều sắp xếp hơn. Nhưng cứ thử bạn nhé, vì “thử nghiệm” sự thay đổi sẽ đem lại những kết quả xứng đáng. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhân viên công ty thực sự thích gì, muốn gì và điều gì có thể tạo nên sự hài lòng, gắn kết và đâu là yếu tố giúp giữ chân nhân tài cho công ty!

Mạnh Khang

Tại PITO, mọi người hay gọi vui Mạnh Khang bằng nickname "chàng trai truyền thông” bởi vai trò của Khang là Communication và Performance Marketing. Qua những sản phẩm, Khang cùng các cộng sự mong muốn truyền tải thông điệp hoạt động ăn uống chính là cơ hội tốt nhất để mỗi đơn vị giao lưu, gắn kết đội ngũ của mình. Khang quan niệm: "Đừng bao giờ đi ăn một mình", hãy xem mỗi bữa ăn là một cái cớ hợp lý để chúng ta kết thân hơn và hiểu nhau hơn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>