Bee-Green-Khach-Hang-Pito

Tiệc Tea Break Ra Mắt Dự Án Bất Động Sản

Logo-PITO

Là một công ty chuyên về cảnh quan và bất động sản, với lần ra mắt dự án mới, BeeGreen cần tổ chức tiệc cho 100 khách ngay tại sảnh lớn. Điều này giúp cho buổi giới thiệu dự án của họ thêm phong phú và chất lượng.

Industry  Khách Hàng
Bee Green là công ty nổi tiếng về thiết kế cảnh quan và dự án bất động sản

 Platform Yêu Cầu

Hướng tới đối tượng là chủ doanh nghiệp, các giám đốc, doanh nhân… Tiệc có 100 khách đều là những người tinh tế nên phải quan tâm đến chi tiết.

 Solution  Giải Pháp Của PITO

  • Menu Tea Break
  • ​Các món bánh được khách lựa chọn đa dạng, thích hợp ăn vào buổi sáng sớm.
  • Trà và cà phê luôn nóng cho buổi sáng tỉnh táo.

 Results  Kết quả

Sau sự kiện, khách hàng rất hài lòng vì tiệc được trang trí bắt mắt, sang trọng.


Thực đơn Tea-Break cho khách hàng VIP

Hướng tới đối tượng là chủ doanh nghiệp, các giám đốc, doanh nhân,… công ty Bee Green đặc biệt chú trọng trong khâu tổ chức và hình thức tiệc.

Tiệc có 100 khách đều là những người từng trải, sành sỏi, tinh tế. Vì thế, bất cứ sai sót nhỏ nào cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Để đảm bảo sự hài lòng cho khách mời, công ty yêu cầu thực đơn phong phú, đồng thời khâu phục vụ cần đặc biệt chuyên nghiệp.

Tiệc bắt đầu ngay lúc 8h sáng cho đến hết sự kiện vào gần trưa. Do đó nhân sự hỗ trợ, phục vụ cần được đảm bảo xuyên suốt.

Logo-PITO
PITO-Customers-Icon

Phục vụ tiệc cho 100 khách dùng tiệc ngay tại sảnh lớn công ty lúc 8h sáng đã diễn ra rất hoàn hảo với tiệc tea break của PITO. Món ăn hấp dẫn, trình bày đẹp và sang trọng theo đúng tông màu công ty tôi, và các bạn nhân viên thì rất nhiệt tình từ khâu tư vấn chọn món ăn, cách lên món đến khâu phục vụ.

Chị Hoàng Oanh
Maketing Executive

Giải pháp dịch vụ của PITO

Để đáp ứng được yêu cầu này, PITO sử dụng tiệc Teabreak bao gồm trà, cà phê và các loại bánh ngọt cũng như bánh mặn, các món Finger Food. Những món ăn nhẹ được đưa lên ngay từ đầu buổi tiệc. Nhờ thế khách mời có thể nạp đầy đủ năng lượng trong buổi hội thảo. Khách có thể dùng thêm đồ uống để có được tinh thần tỉnh táo sảng khoái vào buổi sáng.

Bánh ngọt được nướng ngay trước khi phục vụ 30 phút nhằm đảm bảo độ tươi ngon của bánh.

Logo-PITO

Nhân sự được phân công chuẩn bị suốt buổi tiệc. Trà và cà phê luôn nóng để đảm bảo mang lại hương vị đậm đà nhất. Nhân viên phục vụ của PITO luôn túc trực và hỗ trợ khách lấy thức ăn hay pha cho khách ly cafe sữa nóng chất lượng nhất.

Kết Quả

Sau sự kiện, khách hàng rất hài lòng vì tiệc được trang trí nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Bee Green tiếp tục đặt PITO cho sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập công ty diễn ra vào cuối tháng 5/2018.

MenuMón Chính
Cuốn diếp
Bánh Patechoux
Bông lan trứng muối
Tart thơm
Bánh nhân dừa
Trái cây theo mùa

Thức Uống
Trà nóng/ Cà phê
Nước chanh