Khó khăn khi xây dựng giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thông minh PITO Cloud Canteen

Vlog 2: Những khó khăn khi xây dựng giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thông minh

Thanh Vy
phút
06/04/2023
Thanh Vy
phút
06/04/2023

Đặt cơm trưa văn phòng cho công ty, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải trường hợp giao thiếu món, sai món hoặc món ăn không đúng như yêu cầu của bạn. Bao bì, dụng cụ ăn uống thân thiện môi trường cũng là một vấn đề lớn. Vậy đội ngũ PITO Cloud Canteen đã ghi nhận thực tế, xây dựng giải pháp ra sao? Những bước đầu vận hành giải pháp công nghệ giúp việc đặt cơm trưa văn phòng trở nên tiện lợi hơn đã diễn ra như thế nào? 

Vlog lần này sẽ bật mí quá trình làm việc của đội ngũ PITO Cloud Canteen và những khó khăn ban đầu khi khởi động dự án. Theo chân PITO Cloud Canteen cùng tìm hiểu giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thông minh đã được triển khai như thế nào nhé!

Nội bộ PITO Cloud Canteen trải nghiệm thực tế việc đặt cơm trưa văn phòng

Đội ngũ PITO Cloud Canteen từng bước làm việc, xây dựng nền tảng công nghệ, quy trình làm việc và cách làm việc hiệu quả nhất để ra mắt giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thành công và đúng thời hạn.

Để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như khả năng đáp ứng đơn hàng của đối tác, chính thành viên của PITO Cloud Canteen đã tự tay trải nghiệm giải pháp. Sau khi trải nghiệm giải pháp, các thành viên đưa ra những trải nghiệm khách quan và chân thật nhất để tiếp tục phát huy những điểm tốt, đúc kết "key learnings" và tiến hành lên ý tưởng sửa đổi, hoàn thiện giải pháp đặt cơm trưa văn phòng thông minh PITO Cloud Canteen. 

Trải nghiệm giải pháp đặt cơm trưa văn phòng trong nội bộ PITO Cloud Canteen

Các thành viên team PITO Cloud Canteen trải nghiệm thực tế giải pháp đặt cơm trưa văn phòng, đặt trước các suất cơm trưa theo tuần từ các đối tác nhà hàng.

PITO Cloud Canteen mong muốn rằng những phần cơm trưa văn phòng giao đến tay bạn đều là những sản phẩm đáp ứng đúng nhất yêu cầu của bạn, luôn chỉn chu và chất lượng.  

Thanh Vy

Tìm hiểu về ẩm thực, Vy nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân khi thưởng thức một món ăn nào đó cùng nhau. Với kinh nghiệm viết lách về lĩnh vực Catering, Vy mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự kết nối của ẩm thực ở môi trường công sở. Vy tin rằng với các bài viết tại PITO, bạn sẽ tìm thấy kiến thức, giải pháp phù hợp để gắn kết các cộng sự và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>