Live Station ngọt ngào, nhuộm hồng ngày 20/10 tại văn phòng Sparx

Khách Hàng

Sparx - thuộc tập đoàn Virtuos, là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu Việt Nam.

Sparx hiện đặt trụ sở tại Hồ Chí Minh và là mái nhà của hơn 500 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và game cinematic.

Yêu Cầu

Cung cấp mô hình Live Station thiết kế theo chủ đề 20/10 và phục vụ món bánh donut đa dạng hương vị nhưng đều có trang trí lấy màu hồng làm chủ đạo.

Giải Pháp Của PITO

Kết hợp với đơn vị đối tác chuẩn bị xe Live Station, bánh donut và lên ý tưởng trang trí 20/10 cho chiếc xe thêm xinh xắn, ấn tượng.

Kết Quả

Đại diện Sparx đánh giá cao về ý tưởng trang trí xe Live Station cũng như chất lượng, hình thức món bánh donut do PITO và đối tác cung cấp.

Mai Quỳnh
phút
19/12/2023
Mai Quỳnh
phút
12/19/2023

Tháng 10 chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam và ủng hộ Tháng Nâng cao Nhận thức về Ung Thư Vú, Sparx đã chuẩn bị thật nhiều hoạt động cho các bạn nữ. PITO có dịp đồng hành và mang đến Live Station ngọt ngào - phục vụ hơn 400 chiếc bánh donut xinh xắn cho cả văn phòng, giúp mọi người thêm gắn kết và bổ sung năng lượng cho các hoạt động trong ngày đặc biệt này.

Nhân viên công ty Sparx ngày 20/10

Món quà ngọt ngào, đầy nữ tính

Các hoạt động chào mừng và tôn vinh phái đẹp ngày càng được chú trọng ở nhiều doanh nghiệp, công ty. Nếu như các tiệc ẩm thực như Buffet, Finger Food, hoặc tiệc trà Tea Break là lựa chọn quen thuộc với nhiều tổ chức thì tại Sparx - một nơi đề cao tính sáng tạo, các nhân viên nữ đã được chào đón bởi rất nhiều món quà bất ngờ. 

Nhân viên đón chờ ngày 20/10

Thời điểm tổ chức tiệc ngày 20/10, công ty có nhiều băn khoăn trong khâu ăn uống mặc dù các ý tưởng sáng tạo khác đã hoàn thiện. Sau quá trình tham khảo, chọn lựa, Sparx chọn phương án Live Station do PITO cùng đối tác cung cấp.

Live Station ngọt ngào và trẻ trung mà PITO mang tới lần này là một xe bánh donut với đầy ắp topping hấp dẫn, ngon mắt ngon miệng để “chiêu đãi” hội chị em thích ăn vặt và cả studio với tổng cộng hơn 400 nhân viên. 

Xe donut đáng yêu và ngộ nghĩnh

Hình ảnh xe donut được trang trí bắt mắt, chở theo những chiếc bánh vòng màu hồng “cute phô mai que” khiến phái nữ không khỏi rung rinh. Hơn 400 chiếc bánh donut vừa đáp ứng về mặt hương vị và cả về hình thức như điểm tô thêm sắc hồng ngọt ngào cho ngày lễ của một nửa thế giới.

Tất cả bánh donut đều được trang trí chủ đạo là màu hồng, bánh thơm, vỏ bánh dai, vị kem phủ bên trên ăn vừa miệng và không bị ngấy.

Bên cạnh đó, Live Station nổi bật với gam màu hồng trendy phù hợp với nhóm đối tượng chính hướng đến, phía trên còn có in logo Sparx, góp phần tạo nên góc check-in “flex” các hoạt động nội bộ của công ty.

Xe kem Live Action trang trí ngày 20/10

Lan tỏa cảm hứng “yêu bản thân”

Không chỉ có Live Station với những chiếc bánhhấp dẫn, đội ngũ nhân viên của Sparx còn tham gia nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 khác. Buổi photoshoot với chủ đề “slay girl”, check-in cùng xe donut hay chụp hình tại background đẹp xinh kèm phụ kiện là chiếc bánh vòng màu hồng xinh xắn, các Sparx-er đã cùng nhau tận hưởng một ngày 20/10 trọn vẹn.

Không khí vui vẻ ngày 20/10

Ấn tượng hơn, với sắc hồng được tạo ra qua trang phục của mình, nhà Sparx đã lan tỏa thông điệp tích cực trong Tháng Nâng cao Nhận thức về Ung Thư Vú và cổ vũ cho những ai đang chiến đấu với căn bệnh này. Nếu các chị em thực sự yêu bản thân, cơ thể mình, hãy quan tâm chăm sóc một cách chu đáo, đi kiểm tra định kỳ, hiểu tiền sử của gia đình và làm xét nghiệm gen sớm nhất có thể.

Xe bánh ấn tượng, donut hương vị thơm ngon và màu sắc vô cùng bắt mắt đã chinh phục các thực khách, bất kể nam hay nữ, ai ai cũng đều cảm thấy tò mò và thích thú với món quà mà Sparx chuẩn bị. Tất cả cùng tạo nên một ngày lễ ý nghĩa và tràn đầy năng lượng.

Mai Quỳnh

Xin chào, mình là Mai Quỳnh. Hy vọng những chia sẻ và kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B của mình có thể góp phần cùng bạn tạo nên những buổi tiệc đáng nhớ!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>