Lời chúc 8/3 tặng sếp, khách hàng, đồng nghiệp nữ

Top 35 lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng sếp nữ, đồng nghiệp nữ và khách hàng nữ

Hồng Như
phút
02/02/2023
Hồng Như
phút
02/02/2023

Lời chúc 8/3 chân thành sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa gửi đến “một nửa còn lại của thế giới” trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Bên cạnh những “bóng hồng” trong gia đình, “cánh mày râu” cũng đừng quên gửi lời hay, ý đẹp đến sếp, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác nữ – những người đã và đang đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp. Tham khảo ngay 30+ lời chúc 8/3 đặc biệt, PITO chuẩn bị riêng cho bạn nhé!

Lời chúc 8/3 tặng sếp nữ

Ảnh: N.H

Ngày nay, với sự năng động, hiểu biết cao, không ít phụ nữ đang là những người quản lý của các doanh nghiệp và công ty. Họ không chỉ có tố chất mạnh mẽ và cương nghị của một người lãnh đạo mà còn sở hữu sự tinh tế, khéo léo của phái nữ. Chính vì thế, lời chúc dành tặng cho sếp nữ nên nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng văn phong vẫn có sự trang trọng và câu từ chỉn chu để thể hiện thành ý.

 1. Thân gửi sếp – bóng hồng xinh đẹp và quyền lực của công ty, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, em xin chúc sếp một ngày đong đầy hạnh phúc và 364 ngày an vui. Chúc sếp luôn tươi trẻ và lưu giữ mãi sức khỏe như tuổi đôi mươi.
 2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin thay mặt anh em trong công ty trao gửi yêu thương đến sếp bằng những lời chúc tốt đẹp. Chúc sếp luôn có một cuộc sống lý tưởng và đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong công việc.
 3. William James có một câu danh ngôn rằng: “Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười”. Chính vì thế, em chúc sếp luôn đón chào ngày mới bằng một nụ cười trên môi, không chỉ riêng hôm nay mà còn là 364 ngày còn lại.
 4. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin gửi đến sếp lời cảm ơn vì sự dẫn dắt và sự tận tâm với các anh em, đồng nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Chúc sếp luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với công việc và cuộc sống.
 5. 8/3 là ngày đặc biệt dành cho sếp cũng như toàn thể phụ nữ trên thế giới, em xin chúc sếp sẽ như đóa hoa hướng dương luôn căng tràn nhựa sống và đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc đời.
 6.  Mỗi một ngày trôi qua, em lại học được ở sếp một điều mới. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin cảm ơn sếp đã luôn dìu dắt và tận tình chỉ dẫn em trong công việc. Chúc sếp vạn sự như ý và luôn thành công, luôn rực rỡ, toả sáng.
 7. Thương gửi sếp, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, em xin chúc sếp một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và đồng nghiệp. Mong sếp luôn tràn đầy sức khỏe và cuộc sống viên mãn.
 8. Người ta nói rằng: “Hạnh phúc là được yêu khi trẻ, toại chí khi trung tuổi, dư sinh lực lúc về già và có tiền ở mọi lứa tuổi”. Nhân dịp 8/3, em xin chúc sếp sẽ đạt được trọn vẹn những điều như thế.
 9. Nhân ngày tôn vinh một nửa quan trọng của thế giới, em xin chúc sếp thật hạnh phúc và mong rằng mỗi ngày trôi qua, sếp luôn được sống trong tình yêu thương không chỉ của bạn bè, người thân mà còn là các anh chị em, đồng nghiệp trong công ty mình.
 10. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin thay mặt các anh em gửi đến sếp một lời chúc chân thành, chúc sếp mãi là một tấm gương phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang trong công ty, là hình mẫu lý tưởng để em cùng các đồng nghiệp noi theo và phát triển.
 11. Nhân ngày 8/3, em chúc sếp sẽ luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ mãi giữ vững sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đánh dấu những cột mốc đặc biệt, mang đến thêm nhiều khởi sắc của công ty chúng ta.
 12. Cảm ơn chị vì thời gian qua đã luôn giúp đỡ và nâng bước cho em. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em không biết nói gì hơn chỉ mong chị giữ vững được phong độ. Tiếp tục là nguồn động lực cho chúng em cùng cố gắng hơn nữa. Chúc chị có một ngày 8/3 thật vui vẻ.
 13. Là người truyền cảm hứng, động lực rất lớn trong cuộc sống lẫn công việc. Nhân dịp 8/3, em chúc sếp ngày càng trẻ khỏe, công việc đạt được thành công như mong muốn.
 14. Thay mặt anh em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc 8/3, chúc sếp luôn vui – khỏe – trẻ trung, luôn giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc. Hãy luôn như một bông hoa tươi thắm, vẫn kiêu hãnh trong bất cứ hoàn cảnh nào, sếp nhé!
 15. Với em, sếp là hình tuyệt vời, cả về công việc lẫn cuộc sống. Nhân ngày đặc biệt dành cho một thế giới em gửi đến sếp những lời chúc đặc biệt nhất. Chúc sếp luôn vững vàng với mọi mục tiêu, bình an với mỗi ngày đang sống và viên mãn trong mọi kết quả. 8/3 vui vẻ, sếp nhé!

Lời chúc 8/3 tặng khách hàng nữ, đối tác nữ

Ảnh: N.H 

Lời chúc gửi đến khách hàng hay đối tác nữ luôn là bước quan trọng trong hành trình chăm sóc khách hàng cũng như nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp trong công việc. Bạn có thể gửi lời chúc qua email, tin nhắn sms hoặc thiệp chúc nhưng nội dung cần có sự trang trọng, nghiêm túc. Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là một dịp thích hợp để các công ty, doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng nữ và đối tác nữ.

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, [Tên công ty] xin được gửi những lời chúc yêu thương đến Quý khách hàng/Quý đối tác. Cảm ơn chị đã tin tưởng đồng hành chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được đón nhận sự yêu thương trong tất cả các ngày. Cảm ơn phụ nữ vì đã góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho thế giới này.
 2. Trong ngày đặc biệt dành cho “nửa kia của thế giới”, xin thay mặt [Tên công ty] gửi đến chị một món quà nhỏ thay cho lời chúc cũng như lời tri ân vì sự đồng hành của chị trong suốt chặng đường phát triển của chúng tôi. Chúc chị có một ngày 8/3 và 364 ngày còn lại luôn trọn vẹn niềm vui.
 3. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, [Tên công ty] kính chúc quý khách hàng có một ngày đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Mong rằng, chị sẽ luôn xinh đẹp và tỏa sáng trong cuộc sống, luôn thành công với mọi mục tiêu đã đặt ra, chị nhé!
 4. Lời đầu tiên, công ty xin gửi lời tri ân đến chị vì đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi xin chúc chị sẽ tràn đầy niềm vui, giữ mãi sự kiêu hãnh và luôn là chính mình. Happy Women’s Day!
 5. Thân gửi các nữ khách hàng/nữ đối tác của [Tên công ty]. Chúng tôi xin chúc “một nửa của thế giới” sẽ có ngày Quốc tế Phụ nữ trọn vẹn niềm vui. Mong rằng các “bóng hồng” sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ để chào đón những điều tốt đẹp đang ở phía trước.
 6. Happy Women’s Day!
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã góp mặt trong những dấu mốc quan trọng của công ty. Sự tin tưởng đó là phần động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng phát triển. Nhân ngày tôn vinh “một nửa quan trọng của thế giới”, chúng tôi xin chúc các chị em sẽ có một ngày trọn vẹn niềm vui và một năm đong đầy hạnh phúc.
 7. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin thay mặt công ty gửi đến chị lời chúc thân thương nhất. Chúc chị có một ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn hạnh phúc và nhiều ngày trọn vẹn yêu thương!
 8. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng tôi xin gửi đến chị em phụ nữ – những bông hoa tươi thắm nhất của cuộc đời – lời cảm ơn vì sự hiện diện của các bạn đã làm cho thế giới này thêm xinh đẹp và muôn vạn sắc màu. Chúc cho các chị em mãi mãi tươi trẻ, mãi mãi toả sáng, rạng ngời.
 9. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ hôm nay, [Tên công ty] xin gửi đến Quý khách hàng/ Quý đối tác thân thiết một bó hoa tươi thắm kèm theo những lời chúc chân thành và lời cảm ơn về quãng thời gian gắn bó với chúng tôi. Chúc chị luôn thuận lợi trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và bình an trong tâm hồn.
 10. Thân gửi các nữ khách hàng/nữ đối tác xinh đẹp của [Tên công ty]!
  “Hạnh phúc”, “Tỏa sáng”, “Vui khỏe” là những điều tốt đẹp mà chúng tôi hy vọng sẽ đến với bạn trong tất cả các ngày của cuộc sống. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh lời chúc chân thành, chúng tôi xin gửi đến toàn thể các chị em một lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi.
  Happy Women’s Day!

Lời chúc 8/3 tặng đồng nghiệp nữ

Ảnh: N.H

Khác với sự nghiêm túc, trang trọng khi viết lời chúc dành cho sếp hay khách hàng, đối tác, đối với các đồng nghiệp nữ, bạn có thể sử dụng khiếu hài hước của bản thân để câu chúc thêm ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “kém duyên” khi đùa “quá trớn”, nội dung lời chúc nên linh hoạt theo từng độ tuổi và tính cách của từng đối tượng bạn muốn chúc. Ví dụ, những từ ngữ “bắt trend”, văn phong có chút tinh nghịch nên được dùng trong lời chúc dành cho các đồng nghiệp trẻ, độc thân hơn là anh chị lớn tuổi, nghiêm túc.

 1. Chúc cho mùng 8 tháng 3
  Chị em ai cũng xinh ra nhiều phần
  Lương thì tăng gấp 5 lần
  Để luôn xúng xính và cân nhiều kèo.
 2. Chị em mùng 8 tháng 3
  Luôn luôn tươi trẻ, điệu đà sắc xuân
  Chúc thêm hạnh phúc muôn phần
  Tình yêu nồng thắm, vạn lần yêu thương
 3. Nhân dịp mùng 8 tháng 3
  Chúc chị em sẽ mặn mà, thanh xuân
  Nét đẹp rạng rỡ muôn phần
  Tâm hồn phơi phới, ngàn lần vui tươi.
 4. Nhân ngày mùng 8 tháng ba
  Xin chúc phụ nữ nhà ta
  Các siêu nhân tài ba
  Giỏi việc nước, đảm việc nhà
  Luôn được yêu thiệt nhiều nha!
 5. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin thay mặt toàn thể “cánh mày râu” gửi đến những “bóng hồng” xinh đẹp trong công ty chúng ta một lời chúc chân thành. Chúc các chị em sẽ rạng rỡ như tuổi đôi mươi, giàu có như lúc trung thời và hạnh phúc như thời thanh xuân.
 6. Chúc hội chị em của công ty luôn xinh đẹp, duyên dáng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
 7. Ngày 8/3, xin chúc các chị em trong công ty chúng ta sẽ nhận được nhiều quà và hoa cùng tình yêu thương vô bờ của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
 8. Trong ngày tri ân “một nửa của thế giới”, thay mặt “cánh mày râu” của công ty, tôi xin cảm ơn sự nhiệt huyết của các chị em trong công việc. Mong rằng các chị em sẽ gặt hái được nhiều thành công, vững vàng hơn với con đường đang chọn và thật bình an với những khoảnh khắc đang trải qua.
 9. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thương và được nhận thật nhiều món quà ý nghĩa từ mọi người.
 10. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc chị em đồng nghiệp của tôi luôn hạnh phúc, xinh đẹp và gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những lời chúc 8/3 ngắn gọn mà ý nghĩa và chân thành PITO gợi ý cho bạn. Mong bạn dễ dàng ghi điểm với sếp nữ, khách hàng, đối tác nữ cũng như các đồng nghiệp nữ trong công ty. Xem thêm Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh để có nhiều lựa chọn nhé.

Chúc bạn và những người phụ nữ xung quanh có một ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


  Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

  Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

  >