Lời chúc sinh nhật sếp

40+ lời chúc sinh nhật sếp và đồng nghiệp ngắn gọn, ấn tượng

Thảo Trần
phút
19/05/2023
Thảo Trần
phút
19/05/2023

Sinh nhật sếp, sinh nhật đồng nghiệp không chỉ là ngày quan trọng với các cá nhân ấy mà còn là dịp để bộ phận HR - Admin, nhân viên công ty có cơ hội gửi đến họ những lời chúc sinh nhật, cùng kết nối và tạo nên nhiều hoạt động gắn kết. Dưới đây, PITO gợi ý 60+ lời chúc sinh nhật sếp, lời chúc sinh nhật đồng nghiệp ngắn gọn, ấn tượng, để bạn tham khảo và chọn lời chúc phù hợp nhất nhé!

Lời chúc sinh nhật sếp nam

 1. Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc anh luôn tươi trẻ, nhiều sức khỏe. Giữ vững phong độ và có thêm nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp, sếp nhé!
 2. Chúc sếp có một ngày sinh nhật trọn vẹn niềm vui và ngập tràn năng lượng. Em cảm ơn sếp vì đã là một người đã truyền động lực, luôn hỗ trợ và giúp đỡ em trong công việc. Chúc mừng sinh nhật sếp.
 3. Nhân ngày sinh nhật sếp, em và tất cả nhân viên trong công ty xin gửi đến sếp lời chúc mừng đặc biệt nhất. Chúc anh có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc.
 4. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc anh mỗi ngày có một niềm vui, mỗi khoảnh khắc đều đong đầy hạnh phúc. Mong anh luôn vững vàng để đưa công ty ngày thêm phát triển!
 5. Mong sếp có thể tận hưởng sự thư thái trong ngày trong đặc biệt này, bù đắp cho những vất vả của sếp trong năm nay. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 6. Chúc sếp ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan trong tuổi mới.
 7. Nhân ngày đặc biệt này, em đại diện các anh chị em trong công ty gửi đến sếp một món quà nhỏ kèm rất nhiều lời chúc lớn. Chúc sếp có một ngày sinh nhật nhiều niềm vui, hành trình cuộc sống và công việc luôn thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông. Chúc sếp và gia đình luôn thịnh vượng, hạnh phúc, sếp nhé!
 8. Chúc Sếp vui vẻ thảnh thơi
  Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang
  Chúc Sếp kiến thức vững vàng
  Giúp Sếp phát triển hành trang ngành nghề
  Chúc Sếp thỏa chí đam mê
  Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.
 9. Mừng sinh nhật vui vẻ
  Chúc sếp ngày càng trẻ
  Doanh thu thừa số lẻ
  Lúc nào cũng mạnh khoẻ
 10. Ngày hôm nay sinh nhật sếp
  Nhân viên vẫn cứ giữ nếp
  Chúc sếp tươi trẻ và mạnh khoẻ
  Chúc sếp một ngày vui vẻ
Lời chúc sinh nhật sếp

Lời chúc sinh nhật sếp nữ

 1. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc chị có một ngày sinh nhật vui vẻ, luôn tươi trẻ, xinh đẹp và mãi là hình mẫu lý tưởng để em và các đồng nghiệp khác noi theo!
 2. Cảm ơn sếp đã luôn đồng hành, giúp đỡ em. Nhân ngày đặc biệt này, em chúc sếp mọi điều tốt đẹp, luôn năng lượng và thêm bứt phá, chị nhé!
 3. Thay mặt anh chị em trong công ty, em gửi đến sếp những lời chúc ngọt ngào nhất. Chúc chị có một ngày sinh nhật trọn vẹn niềm vui bên gia đình và bạn bè thân thiết. Mong sếp lúc nào cũng vui vẻ trong cuộc sống và vững vàng trong công việc.
 4. Mỗi sáng năng lượng, mỗi chiều an nhiên và mỗi tối bình yên - gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp và nhẹ nhàng nhất. Mong rằng sang tuổi mới, mỗi ngày của chị là một ngày trọn vẹn nhất.
 5. Chúc chị sinh nhật vui vẻ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và đong đầy yêu thương. Cảm ơn chị vì những dìu dắt, hỗ trợ em trong thời gian vừa qua!
 6. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” hình ảnh và hành trình của sếp luôn khiến em ngưỡng mộ và mong muốn trở thành. Với em, chị đã rất tuyệt vời và có lẽ không lời chúc nào phù hợp. Em chỉ mong, chị luôn khoẻ mạnh để phát triển hơn trong công việc và hạnh phúc bên gia đình, nhé chị!
 7. Tuổi mới và những bước ngoặt mới. Thương chúc chị mọi việc hanh thông, gia đình hạnh phúc, công việc luôn vững vàng. Chúc mừng sinh nhật sếp!
 8. “Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang. Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào” không quá ví von khi em mượn hình ảnh trái dứa để gửi đến chị những lời chúc sinh nhật. Thương chúc chị mọi điều tốt đẹp nhất, luôn là người phụ nữ tuyệt vời và là người sếp đặc biệt của tụi em, chị nhé!
 9. Hôm nay sinh nhật sếp tôi
  Bồi hồi chúc vội mấy lời như sau:
  Chúc sếp một cuộc sống muôn màu
  Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi
  May mắn thì luôn mỉm cười
  Thành công rực rỡ trong đời, sếp nhe!
 10. Chúc mừng sinh nhật sếp ta
  An khang hạnh phúc mãi là tươi vui
  Luôn luôn nở những nụ cười
  Đồng hành soi sáng bước đường công ty
  Sếp ơi sếp hãy vui vì
  Chúng em luôn vẫn đồng lòng tiến lên!
Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp

Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp nam

 1. Chúc bạn tuổi mới ngày càng tài - sắc, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi nhé!
 2. Chúc bạn tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, thoát kiếp một múi và công việc êm xuôi. Có một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu nhiều thuận lợi nhé anh bạn!
 3. Chúc chàng trai của chúng ta có một tuổi mới vui vẻ, hứng khởi và tràn ngập tình yêu. Chúc cho những dự định công việc và mục tiêu tương lai của bạn sớm thành hiện thực, nhé!
 4. Chúc bạn tuổi mới sớm thăng tiến và thành gia lập thất, có một ngày sinh nhật vui vẻ và tràn đầy tiếng cười, nhé!
 5. Anh bạn của tôi, lại thêm một tuổi mới. Chúc bạn thêm nhiều niềm vui, thêm nhiều bứt phá và thêm 1 người yêu để thoát ế nhé! Sinh nhật vui vẻ!
 6. Chúc bạn có một ngày sinh nhật trọn vẹn niềm vui bên gia đình và những người thân yêu. Với chúng tôi, bạn là người đồng nghiệp tuyệt vời, luôn năng lượng và giữ mãi nhiệt huyết của hiện tại nhé!
 7. Hãy tin rằng cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Tuổi mới và hành trình mới, tự tin, vững vàng chạm đến thành công nhé. Sinh nhật thật vui nè!
 8. Cảm ơn anh bạn đã luôn đồng hành, hỗ trợ tôi trong thời gian vừa qua. Chúc anh sinh nhật trọn vẹn, mãi trẻ trung, yêu đời và yêu bản thân nhiều hơn nhé!
 9. Chúc mừng sinh nhật bạn tôi
  Chúc bạn vui vẻ thảnh thơi
  Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống tươi vui
  Chúc bạn kiến thức vững vàng
  Ngày càng phát triển hành trang trong nghề
  Chúc bạn thỏa chí đam mê
  Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.
 10. Chúc bạn sức khỏe thật nhiều
  Chúc cho may mắn vạn điều bình an
  Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang
  Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh
  Chúc luôn sung túc gia đình
  Thành công tiếp nối hành trình công danh
  Chúc cho ấp áp an lành
  Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày
  Không buồn cũng chẳng đắng cay
  Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi
  Nụ cười sẽ mãi trên môi
  Hãy luôn chia sẻ cùng tôi... nếu cần
  Vai này dựa nhé bạn thân
  Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi!
Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp nữ

Lời chúc sinh nhật đồng nghiệp nữ

 1. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày này mấy chục năm trước có một cô nàng dễ thương được sinh ra. Chúc cô gái ấy luôn gặp nhiều thuận lợi và thành công trong cuộc sống và công việc nhé!
 2. Chúc cô bạn đồng nghiệp của tôi có một ngày sinh nhật thật hồng. Luôn vui vẻ, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng nhé cô gái!
 3. Chúc mừng sinh nhật cô bạn vừa xinh đẹp vừa giỏi giang của tôi. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và phát triển sự nghiệp của mình nhé!
 4. Chúc mừng sinh nhật đến một cô gái đầy đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Chúc cô đồng nghiệp của tôi sẽ xinh đẹp, ngày càng nhiệt huyết và sẽ mau “chống lầy” nè!
 5. Chúc cô bạn lúc nào cũng tươi trẻ, xinh tươi, luôn hạnh phúc bên gia đình và tràn đầy sức sống nhé. Tuổi mới phải xinh đẹp và hạnh phúc, sớm tìm được ý trung nhân nha cô gái!
 6. Chúc mừng sinh nhật nàng thơ. Giữ mãi vẻ hồn nhiên, tâm hồn vô lo và luôn bình an, nhẹ nhàng với mỗi ngày đang sống nhé!
 7. Luôn đứng vững trên giày cao gót, uống được trà và cũng nhắm được rượu. Luôn xinh đẹp, dũng cảm, dịu dàng và lòng thật an yên. Chúc mừng sinh nhật cô bạn của tôi.
 8. “Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn”. Hãy tin như thế và tận hưởng mỗi ngày nhé. Sinh nhật vui vẻ nè!
 9. Bước sang tuổi mới, mọi thứ đều mới, mong bạn luôn vững vàng trong nội tâm để đón nhận mọi biến chuyển. Thay đổi nếu cần, khắc phục những điều chưa tốt, dần hoàn thiện chính mình và luôn biết yêu thương bản nhé! Sinh nhật vui vẻ.
 10. Gửi cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng của phòng… Chúc bạn sinh nhật nhiều niềm vui. Vô ưu vô lo và sẵn sàng đón đợi những điều tốt đẹp của cuộc sống nhé!

Top quà sinh nhật phù hợp mọi đối tượng

Quà sinh nhật

Bên cạnh những lời chúc sinh nhật sếp, chúc sinh nhật đồng nghiệp, một món quà phù hợp có thể tạo thêm rất nhiều niềm vui và tăng thêm sự kết nối của mối quan hệ. Dưới đây, PITO gợi ý bạn top các món quà sinh nhật phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng.

 • Sách: Tặng sách là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự phát triển và lan toả văn hoá đọc đến với mọi người. Hãy tìm hiểu sở thích đọc, vấn đề người nhận quan tâm để chọn một quyển sách phù hợp nhé. Các sách best seller hoặc sách của các tác giả nổi tiếng cũng là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Hoa: Một bó hoa rực rỡ tạo nên năng lượng tươi mới, gửi đến người nhận những lời chúc ý nghĩa và đầy tinh tế. Lưu ý mỗi loài hoa thường ẩn chứa những thông điệp khác nhau, nên chọn một loại phù hợp với ngày sinh nhật và sở thích của người nhận, bạn nhé.
 • Bánh sinh nhật: Món quà quen thuộc, có mặt ở hầu hết các buổi tiệc sinh nhật, đảm bảo tiêu chí phù hợp với mọi đối tượng. Với đa dạng hình dáng, kiểu loại cũng như các phong cách bánh khác nhau: bánh kem truyền thống, bánh rau câu, bánh bông lan trứng muối… đây sẽ là lựa chọn “gỡ rối” cho nếu bạn bí ý tưởng về quà sinh nhật.
 • Sản phẩm handmade: Bạn có thể tự tay làm một món quà độc đáo và ý nghĩa như một bức tranh, một chiếc vòng tay handmade, một quyển album ảnh.... Hoặc mua các sản phẩm handmade được bán trên thị trường như hoa len, tranh in hình người được nhận… Món quà vừa thể hiện được nét riêng vừa được tỉ mỉ, chăm chút chắc hẳn khiến người nhận cực kỳ thích thú.
 • Nến thơm: Là một sản phẩm được chú ý trong thời gian gần đây, nến thơm không chỉ được mọi người ưa chuộng sử dụng mà còn trở thành một món quà tinh tế. Một lọ nến vừa đủ có thể tạo ra không khí thư giãn, ấm cúng trong căn phòng, giúp tinh thần mọi người thư thái và thoải mái hơn. Khi chọn nến thơm làm quà sinh nhật, PITO khuyến khích bạn tìm hiểu kỹ về mùi hương, kiểu dáng và xuất xứ để chọn được món quà ưng ý nhất.
 • Sản phẩm công nghệ: Những món đồ quen thuộc như tai nghe Bluetooth, đồng hồ thông minh, loa mini, chuột và bàn phím máy tính… sẽ phù hợp với cả nam lẫn nữ, dù thích tìm hiểu về công nghệ hay không. Có thể “đau ví” một tí, nhưng khi chọn các sản phẩm này làm quà sinh nhật bạn đừng ngại chi, lựa chọn các thương hiệu uy tín để có được món đồ chất lượng nhất!
 • Mỹ phẩm: Son môi, kem dưỡng, nước hoa, gel vuốt tóc, xịt khử mùi… rất nhiều sản phẩm thuộc nhóm này, phù hợp làm quà sinh nhật cho cả nam lẫn nữ. Hoặc là bạn tìm hiểu thật kỹ về thói quen sử dụng, đặc điểm da, khả năng dị ứng của người nhận, hoặc là bạn chọn những sản phẩm phổ thông, phù hợp với đặc điểm của số đông. Một món quà tuyệt vời là món quà phù hợp chứ không phải là món quà đắt giá, bạn lưu ý nhé!

Mong rằng với những lời chúc và món quà PITO gợi ý hữu ích với bạn. Bạn có thể tham khảo thêm Các ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho đồng nghiệp để chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật chỉn chu và thật ấn tượng!

Thảo Trần

Thảo chuyên viết về lĩnh vực ẩm thực, với kinh nghiệm và đam mê sâu sắc trong lĩnh vực này. Cô đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp, và cố gắng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua việc viết blog.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>