Truyền hình quốc hội Tiệc tận nơi Thumbnail PITO

Tiệc tận nơi – Sự lựa chọn ăn uống thú vị đối với doanh nghiệp

Thanh Ngân
phút
11/01/2024
Thanh Ngân
phút
11/01/2024

PITO - Nền tảng đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Sau 5 năm hình thành và phát triển, PITO đã có mạng lưới  đối tác cung cấp đủ mọi loại hình dịch vụ ăn uống và hơn 1.000 khách hàng. 

Để tổ chức được một buổi tiệc liên hoan ngay tại văn phòng công ty không phải là một việc đơn giản. Công việc này tốn rất nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi sự chuẩn bị rất kỳ công. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng văn hóa công ty thông qua những bữa ăn với nhân viên, với khách hàng. PITO luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ và bữa ăn chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Chị NGUYỄN THỊ YẾN NHI, Trưởng phòng Phát triển Đối tác (PITO): “Khi tìm đến PITO không chỉ với những hình thức thông thường mà khách hàng với những mong muốn đặc biệt có thể nhờ chuyên viên tư vấn để tìm hiểu và đưa ra những gợi ý với những hình thức đặc biệt chỉ dành riêng cho doanh nghiệp của mình.”

Bằng việc tạo ra một nền tảng công nghệ, dịch vụ đặt ăn uống tận nơi tại công ty không chỉ giúp kết nối khách hàng với những nhà hàng, cơ sở nấu tiệc, đầu bếp chuyên nghiệp mà loại hình này còn hướng đến việc xây dựng văn hóa công ty thông qua những bữa ăn chỉn chu, tiết kiệm và đáng nhớ.

Kính mời quý vị cùng theo dõi bản tin "Dịch vụ đặt tiệc ăn uống tại công ty - sự lựa chọn mới cho các bữa tiệc của doanh nghiệp" được phát sóng vào sáng ngày 07/08/2022 trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Thực hiện: Vũ Thạch, Văn Trình, Phạm Quyền
Nguồn video: Truyền hình Quốc hội
* Tiêu đề và mô tả đã được Đội ngũ PITO biên soạn lại

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>