Logo Bệnh viện da liễu TP.HCM

Bữa trưa dinh dưỡng tặng Y bác sĩ bệnh viện Da liễu TP.HCM nhân ngày 27/2

Khách Hàng

Bệnh viện Da liễu TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, trực thuộc Sở Y tế TP.HCM, chuyên các bệnh về Da, bệnh Phong và Nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục.

Hiện bệnh viện có 10 Khoa với 120 giường điều trị nội trú với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giỏi chuyên môn.

Yêu Cầu

Cung cấp bữa trưa dinh dưỡng với thực đơn đa dạng cho các y bác sĩ, cán bộ, công nhân viên bệnh viện.

Kết hợp tiệc Tea Break với các loại bánh ngọt, trái cây tráng miệng sau bữa ăn.

Các món ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức trình bày phù hợp với không gian tại bệnh viện.

Giải Pháp Của PITO

Mang đến giải pháp Meal Pack cho bữa trưa tiện lợi với thực đơn 3 món, để các y bác sĩ dễ dàng lựa chọn.

Bàn tiệc Tea Break gồm các món bánh quen thuộc như bánh bông lan cuộn, su kem, trái cây mát lạnh…

Tất cả được trình bày đơn giản, tiện lợi với công cụ, dụng cụ ăn uống thân thiện môi trường.

Kết Quả

Người phụ trách đặt các phần ăn trưa và tiệc Tea Break cũng như tất cả thực khách thưởng thức bữa ăn đều gật đầu hài lòng với sự chuẩn bị của PITO cùng đối tác.

Hồng Như
phút
20/02/2023
Hồng Như
phút
02/20/2023

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp đặc biệt để cả xã hội hướng về những y bác sĩ đang ngày ngày chăm sóc, cống hiến vì sức khoẻ toàn dân. Một bữa trưa dinh dưỡng cùng bàn tiệc Tea Break bắt mắt được Bệnh viện Da liễu TP.HCM chuẩn bị như một món quà, thay lời cảm ơn tất cả y bác sĩ, cán bộ công nhân viên của bệnh viện.

Bữa trưa dinh dưỡng, tiện lợi

Công việc của các y, bác sĩ, cán bộ công nhân viên tại bệnh viện có nhiều đặc thù so với các nhân viên văn phòng, làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Do vậy, các bữa tiệc, các hoạt động ăn uống vui chơi vào những dịp đặc biệt tại môi trường này cũng có phần khác hơn. Thay vì thưởng thức bữa trưa với tiệc Buffet, tiệc Finger Food hay tiệc Nhanh… bệnh viện Da Liễu TP.HCM chọn Meal Pack để tri ân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Y bác sĩ nhân viên bệnh viện da liễu ăn trưa - PITO

Đáp ứng các yêu cầu về thực đơn cũng như hình thức các phần ăn, PITO cùng đối tác chuẩn bị:

  • 3 món ăn với 3 phong cách và nguyên liệu khác nhau, để các y bác sĩ tự do lựa chọn theo sở thích, gồm Mì xào hải sản, Salad thịt xông khói trứng, Cơm gạo lứt lá sen thập cẩm. Mỗi món ăn có những thành phần khác nhau nhưng đảm bảo ít dầu mỡ và các nguyên liệu không tốt, tập trung vào dinh dưỡng và tính cân bằng, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho y bác sĩ trong giờ làm việc buổi chiều với cường độ cao.
  • Các phần Meal Pack được chuẩn bị gọn gàng trong từng hộp giấy, theo từng khẩu phần ăn, tiện lợi cho người thưởng thức nhưng vẫn giữ nguyên hương vị món ăn và hình thức trình bày.
  • Đi kèm mỗi phần ăn là một chai nước ép mát lạnh, “healthy” cho thực khách trải nghiệm trọn vẹn bữa trưa nhân ngày đặc biệt.

Tiệc Tea Break vừa quen vừa lạ

Trong các buổi hội thảo, tập huấn chuyên môn, bệnh viện Da liễu TP.HCM từng chiêu đãi các khách mời cùng y bác sĩ, cán bộ công nhân viên tham gia nhiều bữa tiệc Tea Break. Tuy nhiên, đó là sự chuẩn bị của bộ phận tổ chức, tự mua các loại bánh, trái cây từ các cửa hàng bên ngoài về và tự bày trí. Trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 lần này, bệnh viện đặt tiệc Tea Break qua PITO với mong muốn mang đến một màu sắc mới cho sự kiện.

Sau khi thưởng thức bữa trưa với các phần Meal Pack dinh dưỡng, các y bác sĩ, cán bộ công nhân viên bệnh viện được mời tiệc Tea Break vào buổi xế chiều với thực đơn đa dạng món bánh, bày trí đơn giản nhưng bắt mắt và thu hút.

Bàn tiệc Tea Break tại bệnh viện da liễu - PITO
  • Thực đơn tiệc Tea Break gồm các món bánh đa dạng màu sắc và ngon miệng kết hợp cùng trái cây tươi, mát lạnh giúp bữa xế của nhân viên bệnh viện thêm phần vui vẻ, thú vị hơn.
  • Bàn tiệc được bày trí đơn giản, phù hợp với không gian bệnh viện, ưu tiên các loại dĩa sứ, khay 3 tầng để làm nổi bật các loại bánh.
  • Điểm xuyết các chậu hoa bi giữa bàn tiệc, tạo cảm giác tươi mới, xanh tươi và thu hút thực khách hơn.
Các món bánh trong tiệc Tea Break - PITO

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Meal Pack ăn trưa và tiệc Tea Break buổi xế đã tạo nên hoạt động ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Sự hài lòng của tất cả thực khách và các y bác sĩ cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên bệnh viện giúp PITO tin tưởng hơn vào sứ mệnh mang thức ăn gắn kết mọi người, tạo thêm niềm vui cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người “thầy thuốc Việt Nam”.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>