Happily Performed Through PITO

Phát hành 25/08/2023

Xem newsletter mới nhất


Sáng tạo và phù hợp với kế hoạch chi phí của công ty có lẽ chính là sự băn khoăn thường trực của mỗi nhân viên phụ trách tổ chức sự kiện, admin - hành chính. Trong newsletter lần này, Khang hy vọng bạn sẽ "góp nhặt" được thông tin hữu ích để thiết kế nên những sự kiện nội bộ "độc quyền" cho đơn vị mình. Những ý tưởng này cũng có thể được áp dụng ngay trong dịp Trung Thu sắp đến đó!

Mạnh Khang

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

APPETIZER SNAPSHOTS

Điều gì làm nên bàn tiệc "độc quyền"?

Điều gì làm nên bàn tiệc "độc quyền"?

Yếu tố nào làm nên bàn tiệc tận nơi "độc quyền". Mời bạn xem những bữa tiệc thực tế của Grab, Ahamove, Zalo... Tiệc setup theo yêu cầu: Đậm chất Việt Nam, Tiệc Sinh nhật hoành tráng, Tháp bánh sinh động, Tiệc Ký ức tuổi thơ...


Tổ chức tiệc công ty tiết kiệm

ENGAGE & INSPIRE

ENGAGE & INSPIRE

Bí quyết tính toán chi phí cẩn thận, chi tiết và cách cân nhắc lựa chọn đúng các hạng mục, thực đơn để tạo nên một sự kiện nội bộ thành công.

Trung Thu xưa và nay: Thời gian đã làm đổi khác điều gì?

MID-AUTUMN FESTIVAL

MID-AUTUMN FESTIVAL

Người ta hay nói: thời gian trôi, con người thay đổi, cảm giác cũng thay đổi. Trung Thu xưa và nay có khác gì nhau? Người lớn, đi làm... thì chơi Trung Thư thế nào?

Bàn tiệc phong cách Việt Nam dân dã

IN-OFFICE DELIGHTS

IN-OFFICE DELIGHTS

Dân dã, mộc mạc với hình ảnh nón lá, những đôi quang gánh cùng các món ăn thân quen: gỏi cuốn, bánh quê, xôi chè, bánh Huế... Càng ghi điểm ấn tượng với thực khách là người nước ngoài.

CUSTOMER STORIES

CUSTOMER STORIES

Với sự phối hợp của 14 Đối tác do PITO kết nối, Zalo đã hoàn thành những hạng mục sáng tạo nào để mang đến cho nhân viên những kỷ niệm đáng nhớ nhất?


Trong những số Newsletter tiếp theo, Khang rất vui khi được giới thiệu những cộng sự đã đồng hành cùng Khang xây dựng nên bản tin này. Mỗi bản tin, Khang hoặc cộng sự sẽ đảm nhận vai trò "chủ biên" để tiếp tục cung cấp cho bạn nhiều nội dung mới. Đừng ngại "đặt hàng" những thông tin mình mong muốn tại đây.

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>