Happily Performed Through PITO

Phát hành 07/09/2023

Xem newsletter mới nhất


Lễ 2/9 vừa rồi là kỳ nghỉ dài cuối cùng của năm nay. Đây cũng là giai đoạn dần kết thúc quý III, chắc hẳn mọi người đang chạy hết tốc lực để kịp hoàn thành mục tiêu trong năm. Với chủ đề "breaktime", trong Newsletter này, Như gửi đến bạn những gợi ý nhẹ nhàng, tạo nên những khoảng nghỉ thú vị cho nhân viên, để cùng sẵn sàng tăng tốc trong giai đoạn cuối năm.


Hồng Như

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

APPETIZER SNAPSHOTS

“At half past three, everything stops for tea - Ba rưỡi chiều, hãy dừng mọi việc đang làm để thưởng trà, bạn nhé”. Đây là câu nói đặc trưng của giới công sở ở Anh, khởi nguồn cho hình thức tiệc Tea Break hiện tại. Còn gì tuyệt vời hơn, khi những khoảng nghỉ của nhân viên vào buổi xế chiều, có thêm bàn tiệc Tea Break, có bánh, có trà và có thật nhiều niềm vui.


ENGAGE & INSPIRE

Những khoảng nghỉ ngắn trong thời gian làm việc có thể góp phần tạo nên cảm giác Work-life balance. Nhưng để thực sự "balance" thì cần nhiều hơn thế.

MID-AUTUMN FESTIVAL

Chỉ một vài thay đổi hoặc trang trí tinh tế trong văn phòng cũng tạo nên sự vui vẻ, thư giãn cho nhân viên. Hoà cùng không khí Trung thu sắp tới, thử làm nên vài điều mới mẻ như vậy nhé!

BEST IN CLASS

Đôi khi chẳng cần lý do hay sự kiện đặc biệt nào. Trong những ngày nhiều việc, tiệc Tea Break sáng giúp nhân viên nạp năng lượng hay Tea Break xế tăng thêm tỉnh táo. "Breaktime" chỉ thế!

HR TOOLS

Trong lúc mọi người nghỉ ngơi, ăn uống, HR vẫn tất bật, bận rộn. 7 công cụ này sẽ như “trợ thủ” cùng HR tối ưu công việc để tạo nên những “breaktime” rất riêng.


Nối tiếp Mạnh Khang, Như sẽ đồng hành với bạn trong những số Newsletter tiếp theo. Với tụi mình, “Breaktime”, “Happy time” là lúc nhận được phản hồi từ độc giả với những đóng góp hữu ích. Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, đừng ngại "đặt hàng" những thông tin bạn quan tâm tại đây để Như có thể gửi đến bạn nhiều ý tưởng hơn nhé!

Như minh hoạ Newsletter

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

    Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

    >