Happily Performed Through PITO

Phát hành 19/10/2023

Xem newsletter mới nhất


Sáng nay đi làm, Như đã thấy các cửa hàng bán hoa rộn ràng khoe sắc, không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dường như xuất hiện ở mọi nẻo đường (qua những sạp hoa, sạp quà). Không biết công ty bạn tổ chức hoạt động cho nhân viên nữ (và tất cả nhân viên) như thế nào và sẽ lan toả điều gì? Riêng tại PITO, trong xuyên suốt chiến dịch quảng bá dịch vụ và hoạt động nội bộ, chúng mình đều hướng đến thông điệp: Savoring Every Moment. Bởi Như và PITO tin rằng, ai cũng có những vẻ đẹp riêng, bất kể tuổi tác, ngoại hình hay giới tính, vậy nên cứ luôn tự tin và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây được là chính mình!


Hồng Như

Storytelling Team, PITO


HIGHLIGHT VIDEO

APPETIZER SNAPSHOTS

Từ đầu tuần, các khách hàng của PITO đã rộn ràng chuẩn bị backdrop và trang trí không gian văn phòng. Trong ngày 18, 19 những đơn tiệc và dịch vụ đầu tiên của dịp 20/10 đã được PITO cùng đối tác cung cấp. Cùng xem Katalon, Grab, Axon, KPMG, Sở Tài chính... mang bất ngờ gì đến cho nhân viên trong dịp này nhé!


ENGAGE & INSPRIRE

Việt Nam có tỷ lệ phụ nữ tham gia lực lượng lao động, đạt 60,1% - cao hơn so với mức trung bình của thế giới (49,5%). Nhưng liệu, số liệu này có tỷ lệ thuận với mức độ bình đẳng và khoảng cách giới?

FEATURE MENU

Sau 20/10 một tháng là đến ngày Quốc tế đàn ông (19/11), tạo cơ hội để hội chị em nói riêng, cả công ty nói chung gửi "lời hồi đáp" đến cánh mày râu.

FOOD SAFETY AT WORK

Sau số Newsletter 06: An toàn vệ sinh thực phẩm, Như nhận được câu hỏi về vấn đề dị ứng. Bài viết này sẽ giúp HR, Admin cộng thêm điểm tinh tế và tổ chức buổi tiệc tại văn phòng trọn vẹn!

HR TOOLS

Là nền tảng công nghệ, PITO rất quan tâm đến AI, để không chỉ ứng dụng vào sản phẩm, phục vụ khách hàng, mà còn mong muốn tối ưu công việc của các bộ phận. Với công việc của HR thì sử dụng AI như thế nào? Mời bạn tham khảo!


Thay lời kết, Như gửi đến các chị, các bạn nữ lời chúc 20/10 nhiều yêu thương. Chúc các chị, các bạn ngày ngày vui vẻ, cả đời an nhiên! Mong tiếp tục nhận được sự đón nhận và phản hồi từ quý độc giả cho các số Newsleter. Mọi yêu cầu về thông tin, ý tưởng và những gợi ý ẩm thực hấp dẫn, mời bạn để lại tại đây!

Như minh hoạ Newsletter

Có Thể Bạn Quan Tâm

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>