Happily Performed Through PITO

Phát hành 16/11/2023

Xem newsletter mới nhất


Trong thời điểm chỉ còn hai tháng nữa thôi là hết năm, Đông cảm nhận được không khí lễ hội ngày càng rộn ràng. Sau ngày Nhà giáo Việt Nam là lễ Tạ Ơn, chớp mắt là Giáng sinh và năm mới sắp gõ cửa. Nếu số Newsletter trước, Hồng Như đã chọn “Tri ân” là chủ đề chính; thì trong số này, Đông sẽ tiếp nối để chia sẻ câu chuyện Appreciation Day thú vị và những gợi ý dành cho dịp Giáng sinh sắp tới. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho kế hoạch tổ chức hoạt động cuối năm tại công ty của bạn!

Đông Hà

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

Những món ăn đặc trưng của Giáng sinh mà bạn đã nhìn thấy rất nhiều, nhưng liệu bạn có biết câu chuyện lịch sử của chúng là gì? Tại sao cây kẹo có hình cây gậy? Hay vì sao chiếc bánh có hình khúc gỗ?

Cùng khám phá thêm nguồn gốc thú vị của 10+ món ăn không thể thiếu trong dịp Giáng sinh này nhé. 


ENGAGE & INSPIRE

Appreciation Day tại Adnovum đã diễn ra với rất nhiều bất ngờ, từ bày trí không gian cho tới nhân viên phục vụ... Liệu bạn có đoán được, bữa tiệc ấy sáng tạo đến thế nào?

FEATURE MENU

Nhắc đến ẩm thực Lễ Tạ Ơn là nhắc đến gà tây, khoai tây nghiền hoặc bánh bí đỏ. Nhưng thực đơn Thanksgiving có thể thú vị hơn nhiều. Mời bạn tham khảo một thực đơn nổi bật mà PITO từng thực hiện.

IN-OFFICE DELIGHT

Mùa cuối năm này, bộ phận Nhân sự, Admin có thể F5 không gian làm việc trở nên tươi mới và ấm áp bằng những gợi ý trang trí đơn giản như sử dụng hoa tươi, dàn dựng góc check-in...


Là “thế hệ tiếp theo” của Storytelling Team, Đông Hà mong đợi được kể những câu chuyện mới và tiếp tục đem đến kiến thức hữu ích.

Mùa cuối năm cận kề, chắc hẳn cộng đồng People Engagement vô cũng bận rộn và nhiều trăn trở, hãy chia sẻ cùng Đông tại đây nhé!

Đông Hà

Có Thể Bạn Quan Tâm

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>