Happily Performed Through PITO

Phát hành 30/11/2023

Xem newsletter mới nhất


Cuối năm, hẳn ai nấy đều bận rộn với những hoạt động “nhìn lại”, nhìn lại để đánh dấu một hành trình, nhìn lại để trân trọng thành tựu và cũng nhìn lại để học hỏi kinh nghiệm từ những điều ta chưa làm tốt. Trong số Newsletter này, Đông Hà sẽ đem tới cho bạn những ý tưởng mới mẻ cho hoạt động tổng kết năm, đồng thời chuẩn bị tinh thần cho một năm mới năng suất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những kế hoạch và sự kiện cuối năm thật trọn vẹn.

Đông Hà

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

Bạn muốn mở tiệc cuối năm tại công ty nhưng diện tích pantry có phần hạn chế? Hay bạn đang cần một sáng kiến mới lạ, hơn hẳn tiệc văn phòng và Happy hour thường thấy? Trong rất nhiều ý tưởng tổ chức để Giáng sinh, Tất niên hay Tân niên… năm nay không “từa tựa” năm ngoái, bạn đã nghĩ đến việc “thay áo mới” cho toàn bộ văn phòng chưa? PITO sẽ đem tới cho bạn từ ý tưởng độc đáo cho tới “minh họa cụ thể”!


ENGAGE & INSPIRE

Hoạt động gắn kết nội bộ không chỉ giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực, củng cố tinh thần đồng đội mà còn định hình, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

FEATURE MENU

Công ty bạn hợp với những hoạt động ăn uống nhanh gọn hay bữa tiệc đầy ắp thức ăn? Cùng khám phá một số gợi ý thực đơn sau để chọn ra món ăn phù hợp nhé.

HR TIPS

Đánh giá nhân viên cuối năm là một nhiệm vụ không "dễ thở" với bộ phận Nhân sự. Để quy trình này thêm hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau.


Ngày Newsletter thứ 10 gửi đi cũng là ngày cuối cùng của tháng 11. Đây là giai đoạn mà nhiều doanh nghiệp đã hoàn tất những báo cáo, thống kê cho cả một năm và bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch "tăng trưởng" mạnh mẽ hơn cho năm sau.

Trong số Newsletter tiếp theo, Đông Hà sẽ cập nhật với bạn những xu hướng mới liên quan đến hoạt động gắn kết cộng sự, cùng những giải pháp hữu ích và độc đáo hơn. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hay điều gì bận tâm, đừng ngại chia sẻ với Đông Hà tại đây nhé!

Đông Hà

Có Thể Bạn Quan Tâm

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>