Happily Performed Through PITO

Phát hành 14/12/2023

Xem newsletter mới nhất


Như đã hẹn, tuần này Đông Hà sẽ mang đến cho bạn những bài viết gợi mở về xu hướng Nhân sự năm 2024. Có thật nhiều thứ để quan sát và ngẫm nghĩ, như sự thay đổi của thị trường, bước tiến của công nghệ, hay sự xê dịch trong văn hóa làm việc. Nhiều thay đổi, lắm thách thức, nhưng dưới góc nhìn lạc quan hơn, cơn sóng biến động cũng chính là thời cơ để vượt lên và dẫn đầu.

Bên cạnh các bài viết về xu hướng, Đông Hà còn gợi ý thêm một số ý tưởng sáng tạo cho tiệc Tất niên chào năm mới. Hy vọng Newsletter này có thể mang tới cho bạn những thông tin hữu ích và góc nhìn mới mẻ.

Đông Hà

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

Chưa đầy 2 tuần nữa thôi là Giáng sinh, nhưng khắp các văn phòng đã tràn ngập không khí lễ hội với những cây thông Noel rực rỡ, ánh đèn ấm áp và những bàn tiệc đầy ắp món ngon. 

Tuần qua, PITO và đối tác đã chuẩn bị cho khách hàng nhiều bữa tiệc Giáng sinh rực rỡ sắc màu. Cùng PITO xem qua một số bàn tiệc để cảm nhận rõ hơn tinh thần ngày lễ nhé.


ENGAGE & INSPIRE

Người lao động ngày càng quan tâm giá trị phúc lợi của một tổ chức. Kỳ vọng càng cao thì càng đặt ra nhiều thách thức trong việc xây dựng chiến lược gắn kết...

HR TIPS

Học tập & Phát triển (L&D) hay Đào tạo và Phát triển (T&D) không còn là khái niệm xa lạ. Nhưng năm 2024, sẽ có những đổi mới chiến lược L&D mà bộ phận Nhân sự không thể bỏ qua!

IN-OFFICE DELIGHT

Thay vì chỉ thực hiện như "thủ tục" quen thuộc lặp lại mỗi năm, bạn hoàn toàn có thể biến việc trao và nhận lì xì trở thành "màn khởi động" thật thú vị và sáng tạo cho ngày đầu năm nhiều hứng khởi.


FEATURE MENU

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc Buffet thịnh soạn với menu Á - Âu kết hợp, trang trí đậm chất Tết, cùng cộng sự "ăn ngon mặc đẹp" xúng xính dịp Tất niên... thì đây là ý tưởng dành cho bạn!


Mỗi lần nghe câu hát "We Wish You A Merry Christmas And A Happy New Year", Đông Hà đều cảm thấy Giáng sinh đến cũng là lúc phải nói chào tạm biệt năm cũ. Năm cũ, có nhiều nỗi buồn cũ phải gói lại, nhiều thành tựu vui để tổng kết, và nhiều kế hoạch mới phải chuẩn bị. Dẫu tất bật với điều gì, Đông Hà mong bạn sẽ đón những tuần cuối cùng trong năm với một tâm thế yên bình và thoải mái nhất.


Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng gì về việc chuẩn bị kế hoạch cho năm mới, đừng ngại chia sẻ với Đông Hà tại đây nhé!

Đông Hà

Có Thể Bạn Quan Tâm

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>