Happily Performed Through PITO

Phát hành 11/1/2024

Xem newsletter mới nhất


Trong số Newsletter này, Đông Hà xin được gửi tới bạn một số ý tưởng tổ chức tiệc Tân niên thú vị. Sự mới lạ không chỉ dừng lại ở món ăn mà còn nằm ở các hoạt động gắn kết diễn ra song song với bữa tiệc.


Bên cạnh ý tưởng tổ chức Tân niên là các kiến thức về quản trị nhân sự. Thời điểm đầu năm, nhiều công ty sẽ lập kế hoạch để tuyển dụng nhân viên mới. Vì thế, xây dựng quy trình đào tạo nhân viên mới trở nên vô cùng cần thiết. Dưới đây là một vài phương pháp giúp rút ngắn thời gian đào tạo nhân viên mới, cũng như phương pháp đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả. 

Đông Hà

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

Tiệc Tea Break khởi động tinh thần năm 2024 tại AIA bao gồm nhiều loại bánh hấp dẫn, rực rỡ sắc màu. Hơn 10 loại bánh ngọt, bánh mặn, bánh lạnh kết hợp hài hòa dành cho 600 thực khách sự lựa chọn đa dạng.

Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại tiệc Tân niên năm 2023 mà PITO đã đồng hành cùng AIA. Bạn có thể tham khảo nhiều món ăn hấp dẫn và các hoạt động gắn kết sáng tạo đã diễn ra trong buổi tiệc này!

FEATURE MENU

Bên cạnh tiệc Tân niên của AIA, PITO gợi ý thêm cho bạn bữa tiệc Finger Food nhẹ nhàng, ngọt ngào và đậm chất truyền thống của công ty NAB. 


IN-OFFICE DELIGHT

Làm cách nào để tránh đi vào “lối mòn” của bữa tiệc Tân niên năm trước? Hãy để PITO “mách nhỏ” cho bạn ý tưởng Tân niên mới lạ, ấn tượng sau đây nhé!


ENGAGE & INSPIRE

Bạn mong đợi khoảng thời gian để nhân viên mới sớm thành thạo công việc là bao lâu? 1 đến 2 tháng? Thực tế, thời gian này có thể kéo dài lâu hơn nhiều.


HR TIPS

Xây dựng mô hình năng lực là tiền đề để tuyển dụng được những nhân viên phù hợp nhất với công ty và xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng.


Vậy là chúng ta đã đồng hành qua 5 số Newsletter. Chỉ trong thời gian ngắn, Đông Hà đã cảm nhận rõ hơn bao giờ hết bức tranh của thị trường lao động. Gác lại những biến động trong năm qua, 2024 mở ra nhiều kỳ vọng nền kinh tế khởi sắc và hy vọng vào những thay đổi tích cực. Mong rằng độc giả sẽ tiếp tục khám phá những thông tin giá trị trong các số Newsletter năm 2024.


Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hay điều gì bận tâm, đừng ngại chia sẻ tại đây!

Đông Hà

Có Thể Bạn Quan Tâm

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>