Happily Performed Through PITO

Phát hành 25/01/2024

Xem newsletter mới nhất


Các buổi lễ khánh thành, khai trương hay tân gia được coi như cột mốc đánh dấu một khởi đầu mới và mở ra hy vọng về tương lai thịnh vượng. Thời gian qua, PITO may mắn được đồng hành với nhiều công ty trong các bữa tiệc khai trương và cảm nhận rất rõ năng lượng tích cực ấy.

Chính vì thế nhân dịp này, Đông Hà muốn gửi đến bạn các ý tưởng tổ chức cho tiệc khai trương, cùng với đó là các ý tưởng về phát triển văn hoá công ty, như văn hoá trao thưởng hay văn hóa chia sẻ kiến thức. 

Đông Hà

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

Tiệc Tất niên những ngày cận Tết đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Đây cũng là thời điểm mà nhiều công ty tổ chức các bữa tiệc khai trương.

PITO cùng đối tác đã tổ chức nhiều loại hình tiệc, từ Tea Break bánh ngọt tinh tế đến tiệc Buffet với các món mặn độc đáo. Hòa vào sắc đỏ rực rỡ và sắc trắng thanh lịch của bàn tiệc, không khí Tết trở nên đầy màu sắc và đáng mong chờ.

Cùng PITO nhìn lại những bữa tiệc nổi bật trong thời gian qua nhé!


ENGAGE & INSPIRE

Tặng quà cho nhân viên là cách để công ty ghi nhận sự cố gắng của họ trong thời gian qua, đồng thời khích lệ và thúc đẩy tinh thần gắn bó với tổ chức. 

HR TIPS

Đầu tư phần mềm quản lý kiến thức, xây dựng guideline nội bộ, ghi chép lại quá trình viết guideline, đâu là phương pháp hiệu quả để chia sẻ kiến thức?

IN-OFFICE DELIGHT

Sự kiện lần này là món quà đặc biệt dành cho các bạn Thực tập sinh sau 6 tháng làm việc tại Katalon.


FEATURE MENU

Lễ khai trương là một cột mốc đáng nhớ của tổ chức. Chính vì thế mà mọi yếu tố trong buổi lễ, bao gồm cả bàn tiệc khai trương, đều cần được chú trọng.


Chỉ còn 2 tuần nữa là Tết, chắc hẳn trong giai đoạn này, bạn sẽ có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, không chỉ là việc công ty mà còn là những lo toan cá nhân. Đông Hà chúc bạn luôn duy trì được nguồn năng lượng để sẵn sàng xử lý mọi công việc.


Nếu có bất kỳ gợi ý nào cho chủ đề tiếp theo của Newsletter, hãy chia sẻ với Đông Hà tại đây nhé!

Đông Hà

Có Thể Bạn Quan Tâm

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A New Way To Order Food At Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>