Happily Performed Through PITO

Phát hành 29/02/2024

Xem newsletter mới nhất


Số Newsletter đầu tiên sau Tết Nguyên Đán 2024 ra mắt hôm nay cũng là giai đoạn các công ty đang "khẩn trương" chuẩn bị hoặc đang hoàn thiện kế hoạch cho Ngày Quốc tế Phụ nữ. Những ý tưởng tổ chức 8/3 sáng tạo và cảm xúc dành cho doanh nghiệp hay "review" chân thật sự kiện 8/3 ấn tượng sẽ có trong nội dung bản tin này.


Sau Tết cũng là giai đoạn "nhảy việc" của nhiều ứng viên. Một câu chuyện thực tế hy vọng sẽ mang đến người đọc góc nhìn thực tế về trải nghiệm của ứng viên. Làm sao để nâng cao trải nghiệm này, tiết kiệm thời gian cho nhà tuyển dụng?


Uyên Trinh

Storytelling Team, PITO


Thumbnail ý tưởng tổ chức 8/3

ENGAGE & INSPIRE

Không chỉ là một bó hoa, một món quà... 8/3 có thể tổ chức nhiều hoạt động thú vị khác để tạo nên bầu không khí phấn khởi, vui vẻ và gắn kết trong toàn thể nhân sự công ty.


Anh/Chị HR-Admin, People Engagement cùng tham khảo và thử thực hiện nhé!


ENGAGE & INSPIRE

Top câu nói hay về người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và tự tin: sống tích cực, vượt qua khó khăn, theo đuổi mục tiêu, bản lĩnh kinh doanh...

IN-OFFICE DELIGHT

Không chỉ là một bữa tiệc thông thường, Tiệc Buffet cho ERM Việt Nam hay Tiệc Tea Break kết hợp Live Station cho PwC vào dịp 8/3 còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, nhiều cảm xúc.


HR TIPS

Nam (29 tuổi, TP.HCM) từng du học nước ngoài, làm việc ở nhiều tập đoàn đa quốc gia với kinh nghiệm và kỹ năng tốt - vừa từ chối nhận việc tại một công ty vì trải nghiệm ban đầu với người tuyển dụng...


Hy vọng nội dung Newsletter lần này mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp và nhiều thông tin bổ ích. Ai trong chúng ta cũng đam mê những trải nghiệm mới, những điều độc đáo. Đó cũng là tiêu chí mà PITO đặt ra mỗi khi phục vụ khách hàng.

Nếu có bất kỳ gợi ý nào cho chủ đề tiếp theo của Newsletter, hãy chia sẻ với Uyên Trinh 
tại đây nhé! Chúc bạn luôn "mới mẻ" và "sáng tạo" mỗi ngày.

Uyên Trinh PITO

Có Thể Bạn Quan Tâm

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>