Happily Performed Through PITO

Phát hành 28/03/2024

Xem newsletter mới nhất


Xây dựng thương hiệu tuyển dụng đang được nhiều công ty, tập đoàn thực hiện để lại nhiều ấn tượng trên thị trường tuyển dụng. Cùng PITO điểm qua một số cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng hiệu quả và tham khảo cách làm đầy cảm hứng của các công ty nổi tiếng trên thế giới như Google, Microsoft, Netflix…


Những đãi ngộ của công ty dành cho nhân viên ngày càng nhiều để thu hút những nhân sự chất lượng. Và những đãi ngộ nào đang thu hút nhiều ứng viên và giữ chân nhân sự hiện nay. 

Uyên Trinh

Storytelling Team, PITO


APPETIZER SNAPSHOTS

Đãi ngộ cơm trưa văn phòng

Điều gì đã làm công ty Saltmine duy trì việc "chăm sóc" cơm trưa cho nhân viên trong suốt 1 năm qua? Việc vận hành và quản lý có phức tạp không?


ENGAGE & INSPIRE

Doanh nghiệp nào có Employer Branding càng nổi bật thì càng dễ thu hút sự chú ý của ứng viên. Không dễ để làm được điều này.

ENGAGE & INSPIRE

Những câu chuyện thực tế về xây dựng thương hiệu tuyển dụng ấn tượng giúp thu hút ứng viên tiềm năng và giảm chi phí tuyển dụng.

HR-TIPS

Ngoài lương thưởng, các chính sách đãi ngộ và phúc lợi là yếu tố quan trọng để giữ chân người tài, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

ENGAGE & INSPIRE

Cung cấp cơm trưa cho nhân viên sẽ khiến doanh nghiệp tốn thêm hay giúp tiết kiệm chi phí? Nhân viên thích hay không thích?


Hy vọng rằng những thông tin từ PITO hữu ích với bạn trên hành trình tuyển dụng, xây dựng và gắn kết con người tại doanh nghiệp, để nhiều ứng viên cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì đang được làm việc tại nơi này.


Và PITO cũng chúc bạn luôn hứng khởi và hạnh phúc với công việc của mình. Nếu có bất kỳ gợi ý nào cho chủ đề tiếp theo của Newsletter, hãy chia sẻ với Uyên Trinh 
tại đây nhé!

Uyên Trinh PITO

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp 
đầu tiên tại Việt Nam

A new way to order Food at Work

Nền tảng TMĐT đặt dịch vụ ăn uống tận nơi cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt dịch vụ: 1900252530

Chia sẻ Newsletter

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>