PITO cung cấp giải pháp phù hợp cho nhân viên

PITO Cloud Canteen – Nơi cung cấp giải pháp ăn uống phù hợp cho nhân viên

Nhật Tân
phút
20/04/2023
Nhật Tân
phút
20/04/2023

Những bữa ăn văn phòng không chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, mà còn khiến họ cảm thấy không thoải mái về mặt tinh thần. Thực phẩm không đạt chuẩn có thể chứa các chất độc hại và vi khuẩn gây hại cho cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên. Hơn nữa, nếu nhân viên không hài lòng với bữa ăn của mình, họ có thể dẫn đến tâm trạng tức giận và thiếu tập trung, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của toàn bộ nhóm. Vì vậy, đảm bảo chất lượng bữa ăn văn phòng là điều rất quan trọng để duy trì sức khỏe và tinh thần của nhân viên.

Từ những lý do thực tế đang diễn ra hằng ngày, PITO Cloud Canteen dần hình thành. Chúng tôi đã cùng chung tay xây dựng một giải pháp ăn uống chất lượng, đảm bảo an toàn, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giao hàng nhanh chóng. Song song đó tiết kiệm được thời gian suy nghĩ, chi phí đi lại và các yếu tố không may xảy ra. Giải pháp hiện tại của chúng tôi cũng đi được ⅓ quãng đường rồi. Hy vọng mọi người cùng chờ đợi thêm chút nữa cùng với PITO để đón nhận giải pháp “cách mạng” này đầu tiên tại Việt Nam.

Nhật Tân

Mỗi người có những sở thích, niềm đam mê ăn uống riêng, làm sao để tìm ra sự đồng điệu để tạo nên giải pháp ăn uống chung? Đó là câu hỏi Tân và team PITO Cloud Canteen luôn cố gắng để tìm lời giải. Với riêng Tân, niềm vinh hạnh to lớn nhất khi làm việc tại PITO là có thể phục vụ những bữa cơm văn phòng chất lượng, mang niềm vui và hạnh phúc đến khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>