Dụng cụ đựng thức ăn PITO Cloud Canteen

PITO Cloud Canteen một giải pháp nhiều thách thức

Hoàng Quân
phút
20/04/2023
Hoàng Quân
phút
20/04/2023

Việc biến một ý tưởng thành hiện thực không phải là một điều dễ dàng. Bên cạnh những khó khăn đã lường trước thì việc gặp những vấn đề phát sinh trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng đó sẽ luôn thường trực bên cạnh đội ngũ PITO Cloud Canteen. Dù chỉ mới đồng hành cùng với đội ngũ PITO Cloud Canteen nói chung và team Operations nói riêng chỉ mới hơn một tuần, nhưng bản thân tôi nhận ra rằng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ trong kế hoạch đã định sẵn cũng sẽ làm phát sinh nhiều vấn đề trong việc vận hành. Những sự chậm trễ hoặc là những vấn đề bất ngờ xuất hiện sẽ làm những hoạt động dường như đã định trước đó chậm hơn kế hoạch đã đề ra. 

Hy vọng rằng trong tương lai, khi mà dự án đã chính thức đi vào vận hành, mọi vấn đề nảy sinh bất ngờ sẽ luôn được kiểm soát và xử lý một cách triệt để để giúp cho khách hàng của PITO nói chung và của PITO Cloud Canteen nói riêng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Hoàng Quân

Với Quân, tham gia vận hành dự án PITO Cloud Canteen là một trải nghiệm đầy thử thách nhưng cũng rất ý nghĩa. Tại đây, Quân hiểu hơn về tầm quan trọng của việc lắng nghe phản hồi từ khách hàng, cách thích ứng với xu hướng thị trường liên tục thay đổi và cách làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất. Hiện Quân rất háo hức về tương lai của PITO Cloud Canteen - về cách những bữa cơm văn phòng tạo ra tác động tích cực tại nơi làm việc.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>