Nhân sự vận chuyển PITO CloudCanteen

PITO Cloud Canteen – học hỏi từ khó khăn để tạo ra giải pháp tốt cho khách hàng

Nhật Tân
phút
20/04/2023
Nhật Tân
phút
20/04/2023

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những bữa ăn đúng giờ, đúng bữa, đúng nơi. PITO Cloud Canteen chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ thực khách. Hiện tại đội ngũ nhân viên vừa thành lập đội nhân viên giao thức ăn đến công ty, lên tầng lầu, giao tận tay quý khách hàng. Đây là điều chưa có tiền lệ trước đây tại Việt Nam.

Quá trình thử nghiệm giao hàng sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh như là việc di chuyển, nhận đơn hàng như thế nào, tới nơi có cần phải chờ đối tác chuẩn bị đơn hay không, thời gian chờ đối tác chuẩn bị đơn thì có ảnh hưởng tới thời gian giao hàng đã hẹn trước với khách hàng hay không và quan trọng hơn hết là làm như thế nào để vận chuyển đơn hàng tới khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như là hình thức của món ăn. Những vấn đề đó đang được đội ngũ PITO Cloud Canteen học hỏi và rút kinh nghiệm sau mỗi đơn hàng để có thể đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể. 

Quá trình giao hàng hiện tại vẫn đang thiếu những ý kiến đóng góp từ Quý Khách hàng. Dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng chúng tôi hy vọng rằng có thể thu thập những ý kiến đóng góp để có thể rút ra những kinh nghiệm, giúp cải thiện dịch vụ cơm văn phòng một cách tốt nhất.

 

Nhật Tân

Mỗi người có những sở thích, niềm đam mê ăn uống riêng, làm sao để tìm ra sự đồng điệu để tạo nên giải pháp ăn uống chung? Đó là câu hỏi Tân và team PITO Cloud Canteen luôn cố gắng để tìm lời giải. Với riêng Tân, niềm vinh hạnh to lớn nhất khi làm việc tại PITO là có thể phục vụ những bữa cơm văn phòng chất lượng, mang niềm vui và hạnh phúc đến khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>