PITO đồng hành cùng NSND Hồng Vân tại lễ ra mắt U.LIFE

PITO
phút
15/07/2022
PITO
phút
15/07/2022

Chiều tối 21/1, PITO hân hạnh đồng hành cùng Lễ ra mắt thương hiệu sản phẩm U.LIFE all you need mà Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân là Giám đốc sáng tạo. Tại buổi ra mắt, PITO đã góp một phần nhỏ bé bằng bàn teabreak tươi mát như chính thương hiệu U.LIFE. 
Có mặt từ rất sớm tại sự kiện, đội ngũ PITO đã tiến hành set up kỹ lưỡng các món bánh, trái cây cùng nước uống một cách chỉn chu và bắt mắt. Bàn teabreak với menu đa dạng bao gồm các món bánh, trái cây, thức uống trái cây được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận mang lại sự hài lòng cho đông đảo thực khách. Thực khách tại buổi tiệc sẽ có nhiều sự lựa chọn: trái cây, bánh mousse trà xanh… mà không cần đắn đo, suy nghĩ. 

luu-y-tiec-tea-break
Ảnh 1: Bàn teabreak được trang trí đẹp mắt cùng thức ăn tươi ngon. Ảnh: T.M

Nghệ sĩ Tấn Beo khi thưởng thức các món bánh tại bàn teabreak đã tỏ ra hài lòng. Đặc biệt, món bánh mousse trà xanh đã nhận được lời khen từ nghệ sĩ. Đây là niềm vui của PITO cùng đối tác khi mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Ảnh 2: Các món bánh, trái cây… không chỉ tươi ngon mà còn được bài trí đẹp mắt. Ảnh: T.M

Cách trang trí đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Bằng những sợi dây đèn đom lung linh cùng sự sắp xếp các loại thức ăn tạo nên không gian lãng mạn ngay tại Trung tâm thương mại Giga Mall rộng lớn – nơi tổ chức sự kiện. 
Những dụng cụ được sử dụng tại bàn teabreak được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ để người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào. 

Ảnh 3: Bàn tiệc được sắp xếp gọn gàng, thuận tiện cho khách khi sử dụng. Ảnh: T.M

Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ luôn sẵn sàng phục vụ quý thực khách tại bàn teabreak. Bởi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. 
Sau bữa tiệc, chị Thùy Mia – ban tổ chức sự kiện Lễ ra mắt gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của PITO. Chị cảm nhận được sự chỉn trong cách trình bày và món ăn trong sự kiện. 
Những lời khen, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để PITO phát triển các dịch vụ tiệc tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Đội ngũ PITO rất vui khi được đồng hành cùng sự phát triển của U.LIFE cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ khác. 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>