Dịch vụ tiệc tại Hà Nội

Chùm ảnh: Đa dạng sắc màu tiệc văn phòng tại Hà Nội

Mạnh Khang
phút
26/09/2023
Mạnh Khang
phút
26/09/2023

Ngoài TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, PITO và đối tác đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại Thủ đô Hà Nội

PITO có đầy đủ các hình thức tiệc từ tiệc Tea Break, Finger Food, tiệc Nhanh, Buffet đến Live Station, Gift-box và "customize" phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cùng điểm qua một vài hình ảnh tiệc PITO đã tổ chức cho các doanh nghiệp tại Hà Nội nhé!

Bàn tiệc Tea Break đa dạng menu theo yêu cầu

Sự tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu, nên tiệc Tea Break càng được ưa chuộng. Không chỉ áp dụng cho workshop, hội thảo mà tiệc Tea Break còn được lựa chọn trong các bữa tiệc sinh nhật công ty, sự kiện ra mắt, khai trương văn phòng mới... vì tính linh hoạt, cởi mở, phù hợp với nội dung chương trình, không gian tổ chức và nhu cầu của thực khách.

Tiệc Tea Break taji Hà Nội

Bàn tiệc trà bánh với tone xanh chủ đạo theo yêu cầu khách hàng

Tiệc Tea Break tại Entravision

Bàn tiệc Tea Break tại Entravision cho nhân viên thêm gắn kết

Tiệc nước ép tại VP Bank
Tiệc Tea Break tại VP Bank
Tiệc Tea Break tại VP Bank

Kết hợp bàn tiệc Tea Break kèm box nước ép cho sự kiện tại VP Bank

Gift Box kèm thiệp cho sự kiện sinh nhật công ty

Bên cạnh các hoạt động như Happy Hour, Aha Sport hằng tháng/quý... gắn kết cộng sự cũng như mang đến những "đặc quyền" dành riêng cho Ahamovers; trong sự kiện sinh nhật 8 tuổi vừa qua, Ahamove lựa chọn Gift box kèm thiệp được thiết kế riêng theo chủ đề và màu sắc riêng của công ty cho cả 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh. Món quà nhỏ được chuẩn bị chỉn chu và trao tận tay cho mỗi nhân viên nhằm tiếp thêm năng lượng ngày mới.

Mạnh Khang

Tại PITO, mọi người hay gọi vui Mạnh Khang bằng nickname "chàng trai truyền thông” bởi vai trò của Khang là Communication và Performance Marketing. Qua những sản phẩm, Khang cùng các cộng sự mong muốn truyền tải thông điệp hoạt động ăn uống chính là cơ hội tốt nhất để mỗi đơn vị giao lưu, gắn kết đội ngũ của mình. Khang quan niệm: "Đừng bao giờ đi ăn một mình", hãy xem mỗi bữa ăn là một cái cớ hợp lý để chúng ta kết thân hơn và hiểu nhau hơn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>