Logo Havas

Tea break bánh quê mừng Trung thu tại Havas Group Vietnam

Khách Hàng

Havas là công ty hàng đầu trong ngành truyền thông cung cấp các giải pháp tích hợp cho các thương hiệu lớn trên thế giới.

Có trụ sở chính tại New York, mạng lưới quy tụ 11.000 chuyên gia tại 76 quốc gia. 

Yêu Cầu

Thực đơn tiệc Tea break có những món bánh vừa truyền thống vừa hiện đại.

Bàn tiệc bày trí giản dị, gần gũi, mang hình ảnh làng quê Việt Nam.

Giải Pháp Của PITO

Sử dụng các món bánh phương Tây như Croissant, Sandwich, bánh mì bơ tỏi kết hợp cùng set bánh quê.

Trang trí bàn bằng hoa sen, mẹt tre, lá chuối,...

Kết Quả

Mang đến món ăn ngon cùng cảm hứng mới mẻ, đẩy tinh thần sáng tạo lên cao, đúng với cá tính năng động của một công ty truyền thông như Havas.

Thu Nguyên
phút
30/08/2023
Thu Nguyên
phút
08/30/2023

Nhắc đến tiệc Trung thu, mọi người hay thường nghĩ ngay tới bánh trung thu truyền thống với nhân đậu xanh, thập cẩm, bánh dẻo... Song biến tấu một chút, Havas Group Vietnam đã chọn PITO đồng hành, mang cả bàn tiệc Tea break vừa mang phong cách châu Âu vừa có nét truyền thống với set bánh quê dân dã vào văn phòng.

Bàn tiệc Tea break bánh quê tại Havas

Đón Trung thu bằng set bánh quê

Ngày 9/9 vừa qua là một dịp đáng nhớ tại văn phòng Havas Group Vietnam khi công ty tổ chức bữa tiệc Trung thu có “1-0-2” cùng nhân viên. Để thực hiện bữa tiệc Tea break đặc biệt này, Havas đã liên hệ với PITO để cùng chuẩn bị.

Là công ty truyền thông với tính chất đầy năng động, sáng tạo, Havas mong muốn có một bữa tiệc với những món bánh vừa hiện đại lại vừa truyền thống nhằm thổi một làn gió mới vào không gian làm việc. Bên cạnh đó, Havas cũng yêu cầu có một bàn tiệc mang hình ảnh làng quê Việt Nam để bữa tiệc không mất đi nét giản dị vốn có của Trung thu.

Bàn tiệc Trung thu tại Havas

Làng quê thu nhỏ ngay tại văn phòng

Ngay khi nhận được yêu cầu từ Havas Group Vietnam, PITO đã nghĩ ngay đến việc kết hợp thực đơn Tea break gồm các món bánh hiện đại phương Tây như Croissant, Sandwich, bánh mì bơ tỏi với các loại quê đậm đà bản sắc Việt Nam như bánh da lợn, bánh bò tàu, bánh khoai mì nướng, bánh chuối nướng...

Bánh da lợn PITO

Bên cạnh đó, để có được không gian gần gũi, giản dị như mong muốn của khách hàng, PITO chọn các vật liệu tự nhiên, dân dã như hoa sen, mẹt tre và lá chuối để trang trí bàn tiệc. Đây là những thứ thân thuộc và dễ liên tưởng nhất mỗi khi nghĩ về hình ảnh làng quê ở Việt Nam. Ngoài ra, bàn check in của bữa tiệc còn được bày biện những đồ vật đặc trưng của Trung thu như đèn ông sao, bánh trung thu, ấm và tách trà,...

Bàn tiệc Tea break trang trí Trung thu tại Havas
  • Đem đến không gian như một làng quê thu nhỏ ngay giữa văn phòng hiện đại của Havas Group Vietnam.
  • Mẹt bánh quê với những món bánh khác nhau để người tham dự có dịp thử những món bánh đặc biệt của vùng quê Việt Nam.
  • Sự kết hợp giữa bánh và các loại trà tươi mát đem lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn.
Đầu lân trang trí Trung thu PITO
PITO-Customers-Icon

PITO chuẩn bị đồ ăn ngon và sạch sẽ, hơn nữa phần trang trí cũng rất đẹp, thể hiện được không khí Trung thu mà công ty mình mong muốn.

Chị MỸ LINH

Đại diện Havas Group Vietnam

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có những câu chuyện riêng, đầy hấp dẫn. Qua từng món ăn, khách hàng lại có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, có cơ hội giao lưu, trò chuyện và thưởng thức các món ăn ngon. Mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Nguyên qua những bài viết ở PITO, cùng khám phá những câu chuyện ấy để tìm ra giải pháp ăn uống phù hợp với doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>