Logo Prudential

Gói Trung thu vào Tea break box tặng nhân viên Prudential

Khách Hàng

Prudential Việt Nam chính thức hoạt động từ 1999, là thành viên của tập đoàn tài chính Prudential. Công ty mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho khách hàng trên 63 tỉnh thành với hơn 26000 nhân viên tư vấn.

Yêu Cầu

Tặng quà cho nhân viên nhân dịp Trung thu.

Bày trí văn phòng theo phong cách Trung thu.

Giải Pháp Của PITO

780 phần Tea Break box tặng cho toàn thể nhân viên Prudential. Mỗi phần gồm 3 bánh trung thu, một phần trái cây tươi và 1 chai nước ép.

Văn phòng được trang trí với lồng đèn rực rỡ.

Kết Quả

"PITO trang trí văn phòng rất đẹp, bánh Tea break ngon và nhân viên thì nhiệt tình" - Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh - Bộ phận CSA Prudential

Anh Tuấn
phút
10/08/2023
Anh Tuấn
phút
08/10/2023

Không chỉ riêng các cá nhân, gia đình, phần đông các doanh nghiệp giờ đây cũng vui Tết Trung thu bằng nhiều hình thức. Hòa cùng không khí đoàn viên năm nay, Prudential Việt Nam đã tặng gần 800 phần Tea Break box cho nhân viên tại 02 văn phòng: TP.HCM và Hà Nội. Mỗi phần quà như một lời tri ân, gắn kết đội ngũ nhân viên.

Tea break box Trung thu tặng nhân viên Prudential

Cá nhân hoá trong mỗi phần quà

Vui Tết Trung thu đang dần trở thành hoạt động phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Ngoài những mâm cỗ trung thu đầy màu sắc, những bàn tiệc nhiều món ngon, các doanh nghiệp còn chú trọng vào tính cá nhân hóa của đơn vị, trao gửi những phần quà nhỏ, đính kèm logo và lời chúc ý nghĩa, lan tỏa không khí Trung thu đến từng nhân viên và gia đình của họ.

Vốn coi trọng trải nghiệm trong và ngoài công ty của nhân viên, Prudential Việt Nam đã lên ý tưởng đặc biệt cho mua Trung thu năm nay. Mỗi nhân viên sẽ được trao một phần quà nhỏ, đầy ắp hương vị Trung thu. Prudential cũng đã chọn PITO, đồng hành hiện hóa ý tưởng này. 

Tea break box PITO

Mang không khí Trung thu vào từng phần Tea Break Box 

Bên cạnh các dịch vụ tiệc, PITO đã từng thực hiện nhiều phần Tea break Box cho các sự kiện Back to Office hoặc quà 8/3. Do vậy, PITO cùng đại diện Prudential nhanh chóng thống nhất thực đơn Tea Break Box. Mỗi hộp quà gồm 4 ngăn, trong đó có 3 ngăn đựng bánh trung thu với 3 vị khác nhau và 1 ngăn đựng trái cây tươi. Cùng với đó, mỗi phần quà còn đính kèm một chai nước ép trái cây “healthy”.

Đặc biệt, PITO cùng đối tác chăm chút đính kèm logo của Prudential lên mỗi hộp quà, tạo cảm giác gắn bó và thân thuộc cho người nhận.

Tea break box Trung thu

Trong hai ngày 7/9 và 8/9, 780 set quà đã được trao tận tay tất cả nhân viên của Prudential tại 02 văn phòng: TP.HCM và Hà Nội. Tại mỗi văn phòng, PITO đều thực hiện khâu trang trí để không gian mang màu sắc Trung thu, giúp nhân viên thêm vui vẻ và có những tấm ảnh check-in xinh xắn hơn.

Những chiếc lồng đèn truyền thống như đèn ông sao, đèn con bướm, con thỏ được làm từ giấy kiếng đỏ rực rỡ, giúp văn phòng thêm màu sắc và gợi nhớ ký ức về những mùa Trung thu xưa. Tea break Box cùng nước ép được xếp ngay ngắn, thẳng hàng, điểm xuyết thêm cho bức tranh Trung thu tại Prudential Việt Nam.

Trang trí Tea break box tại Prudential
PITO-Customers-Icon

Đội ngũ nhân viên PITO rất nhiệt tình hỗ trợ Prudental trao các phần quà đến nhân viên. Khâu trang trí, sắp xếp văn phòng các bạn làm rất tốt. Riêng bánh Trung thu thì không quá ngọt, phù hợp khẩu vị của chúng tôi. Việc kết hợp combo bánh trung thu, trái cây và nước ép thật sự đã tạo nên một món quà hài hoà, ý nghĩa trong mùa Trung thu này.

Chị NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

Bộ phận CSR, Prudential

Nhân viên Prudential vui Trung thu

Đằng sau mỗi món ăn là một câu chuyện ẩm thực lý thú. Đằng sau mỗi bàn tiệc là sự lựa chọn và sắp xếp tinh tế. Và đằng sau mỗi bài viết tại PITO là trải nghiệm đa giác quan của khách hàng cùng những gợi ý thú vị dành riêng cho bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là kênh tham khảo đáng tin cậy để bạn tìm thấy giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>