tiec-ban-dem-trang

Tiệc bàn Đêm Trắng ấm cúng dịp cuối năm tại văn phòng

PITO
phút
30/11/2023
PITO
phút
11/30/2023

Khi nhắc đến tiệc bàn, không ít bạn sẽ nghĩ đây là hình thức tiệc sẽ được diễn ra ở các nhà hàng, khuôn viên rộng lớn. Thế nhưng PITO đã mang đến văn phòng của Công ty TNHH Đêm Trắng những bàn tiệc hấp dẫn để cùng các nhân viên “bung xõa” dịp năm hết tết đến.

Ngày 06/02, phục vụ chỉ 25 khách cho tiệc bàn Đêm Trắng nhưng đội ngũ PITO cùng đối tác đã có mặt từ rất sớm để hoàn thành khâu set up, trang trí và phục vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất trong dịp cuối năm bận rộn. 

tiec-ban-tat-nien-dem-trang
Bàn tiệc được Đội ngũ PITO trang trí nhã nhặn nhưng vẫn sang trọng.

Tiệc bàn Đêm Trắng được trang trí nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng tại chính văn phòng quen thuộc của khách hàng. Phong cách trang trí đơn giản bằng những đóa hoa hồng trắng trên dải bàn dài toát lên sự trang nhã nhưng vẫn tạo sự ấm cúng dịp cuối năm. 

Thấu hiểu được công ty của khách hàng có nhiều nhân viên nam, bên cạnh đó buổi tiệc diễn ra sau giờ tan sở khiến họ mất nhiều năng lượng nên thực đơn tiệc bàn Đêm Trắng của PITO cũng đa dạng và bổ sung nhiều món tinh bột hơn. 

Thực đơn tiệc bàn Đêm Trắng của PITO cung cấp cho khách hàng bao gồm súp hải sản nhẹ nhàng, salad rau củ cá ngừ cùng gỏi cổ hủ dừa tôm thịt thanh mát, những món giúp “êm bụng” như bò sốt tiêu xanh ăn kèm bánh mì, gà sốt phô mai kèm cơm rong biển, sườn heo nướng muối ớt và tôm hấp bia. 

thuc-don-tiec-ban-tat-nien-am-cung-tai-van-phong
PITO nhận được nhiều lời khen của khách hàng sau khi tiệc kết thúc.

Không chỉ những món ăn hấp dẫn và bắt mắt, PITO đã bố trí 2 nhân viên phục vụ miễn phí xuyên suốt tiệc bàn Đêm Trắng từ 18g30 đến 23g00 để thực khách có được những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng tiệc do PITO cung cấp. 

tiec-ban-tat-nien-am-cung-tai-van-phong
Tiệc Tất niên ở văn phòng thân thuộc ấm cúng cùng cộng sự Đêm Trắng.

Điểm cộng khi tổ chức tại văn phòng là các đồng nghiệp có thể vui vẻ thưởng thức, chụp hình cùng nhau tại chính không gian quen thuộc nhưng vẫn có sự ấm cúng, mới mẻ từ những trang trí bắt mắt.

Chính vì những sự chỉnh chu, tỉ mỉ của nhà PITO, tiệc bàn Đêm Trắng tại chính văn phòng cũng không thua kém bất kỳ tiệc bàn tại các nhà hàng, khách sạn rộng lớn. Sự hài lòng của khách hàng sau những buổi tiệc luôn là động lực để PITO phát triển.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hình thức tiệc thế nào cho phù hợp, trang trí ra sao, thực đơn như thế nào… PITO luôn sẵn sàng giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đó.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>