Logo trường ĐH Bách khoa

Tiệc bàn chay mặn phục vụ 1.900 khách tại Trường Đại học Bách khoa

Khách Hàng

Trường đại học Bách khoa TP.HCM là thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM. Hiện trường là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất các tỉnh phía Nam và là trường đại học kỹ thuật quan trọng của cả nước.

Yêu Cầu

Tiệc bàn phục vụ 1.900 khách với các nhu cầu, sở thích ăn uống khác nhau.

Sự kiện quy mô lớn, tổ chức ngoài trời, yêu cầu đảm bảo tốt khâu về vận hành cũng như các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giải Pháp Của PITO

Kết nối 2 đối tác cùng 160 nhân sự vận hành bữa tiệc.

Xây dựng thực đơn cả chay và mặn với đầy đủ các món theo cấu trúc thực đơn tiệc bàn.

Chuẩn bị khu vực bếp, bày trí thức ăn và phục vụ ngay khu vực tổ chức lễ, được sự kiểm duyệt của ban tổ chức về vận hành và vệ sinh thực phẩm.

Kết Quả

Cung cấp bữa ăn trưa đủ dinh dưỡng, tạo không khí thoải mái, kết nối cho các cựu sinh viên trường ĐH Bách khoa trong “Ngày trở về”.

Hồng Như
phút
11/01/2024
Hồng Như
phút
01/11/2024

Nằm trong chuỗi sự kiện “65 năm, ngày trở về”, sáng 22/10, khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường Đại học Bách khoa, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập. Đồng hành cùng 1.900 cựu sinh viên, khách mời cũng như lãnh đạo nhà trường, PITO mang đến hình thức tiệc bàn với thực đơn chay - mặn kết hợp, đáp ứng nhu cầu của mọi thực khách.

Kỷ niệm 65 năm thành lập trường ĐH Bách khoa

Tiệc bàn phục vụ 1.900 khách

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của trường ĐH Bách khoa nói chung và Khoa Kỹ thuật Xây dựng nói riêng. Vì vậy, cả khoa và trường mong muốn tạo ra không gian để các cựu sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và kết nối cùng nhau. Tiệc bàn sau chương trình Kỷ niệm là giải pháp ăn trưa được trường ĐH Bách khoa lựa chọn.

Tuy nhiên, sự kiện tổ chức ngoài trời, trong khuôn viên lớn, phục vụ cùng lúc số lượng gần 200 bàn tiệc, do vậy, phía nhà trường quan tâm chặt chẽ đến vấn đề vận hành và đảm bảo chất lượng các món ăn nói riêng, vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung. Đây vừa là yêu cầu vừa là thử thách đối với PITO.

Đầu bếp chuẩn bị món ăn

Kết nối 2 nhà hàng đối tác và 160 nhân sự

Với lợi thế là nền tảng công nghệ, có mạng lưới hơn 450 đối tác, PITO nhanh chóng lên kế hoạch vận hành, xây dựng thực đơn. Qua vài lần trao đổi, cuối cùng trường ĐH Bách khoa cũng gật đầu hợp tác với PITO.

Cựu sinh viên trường ĐH Bách khoa
 • Để đảm bảo tiến độ, trước ngày diễn ra Lễ kỷ niệm, PITO cùng đối tác đã chuẩn bị các yếu tố về hậu cần như dựng lều, sắp xếp khu vực bếp, hướng dẫn nhân sự cách phục vụ…
 • Kết nối 160 nhân sự, phụ trách các vị trí khác nhau từ quản lý, giám sát, đầu bếp đến phục vụ, tiếp thực…
 • Nhân sự phục vụ với trang phục và phong thái chỉn chu, trang trọng hướng đến phù hợp với không khí Lễ kỷ niệm và tạo cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức tiệc tại các nhà hàng sang trọng.
Nhân viên chuẩn bị thức ăn
 • Xây dựng 2 loại thực đơn tiệc bàn, cả chay và mặn, đầy đủ các món khai vị, món chính, tráng miệng, đáp ứng nhu cầu của mọi thực khách.
 • Các món ăn được sơ chế tại bếp của nhà hàng, chế biến trực tiếp tại khuôn viên Lễ kỷ niệm và bảo quản đúng quy trình, đảm bảo mang đến tận bàn thực khách những món ăn vẹn nguyên chất lượng.
 • Menu tiệc bàn Mặn

 • Menu tiệc bàn Chay

Gà chiên mật ong tiệc bàn
 • Chạo ốc hấp sả
 • Rong biển cuộn hải sản
 • Cá thác lát chiên cốm
 • Gà quay mật ong - Bánh bao
 • Cơm chiên nghêu Cần Giờ
 • Rau câu dừa
Cựu sinh viên trường ĐH Bách khoa

Có thể nói, buổi tiệc trong Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Khoa Kỹ thuật Xây dựng nói riêng, trường ĐH Bách khoa nói chung không chỉ là dấu ấn đối với nhà trường, sau 65 năm hình thành và phát triển, mà còn có ý nghĩa đặc biệt với PITO. Đây có thể xem cột mốc mới trên hành trình Catering (cung cấp tiệc tận nơi) dưới hình thức tiệc bàn, cung cấp giải pháp ăn uống đặc biệt tại khuôn viên trường học dành cho 1.900 thực khách và kết nối số lượng nhân sự lớn để vận hành.

PG trong lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường ĐH Bách khoa

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>