Logo Betrimex

Tiệc Buffet “Love Rose” làm quà 20/10 tặng “chị em” Nhà Betrimex

Khách Hàng

Betrimex là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu tại Việt Nam bao gồm: nước dừa tươi đóng hộp, cơm dừa sấy khô, than dừa,...

Công ty sở hữu nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu Cocoxim như nước cốt dừa, nước dừa tươi organic.

Yêu Cầu

Tiệc Buffet theo phong cách châu Á, phù hợp với khẩu vị của phần đông nhân viên Betrimex.

Trang trí văn phòng với chủ đề “Love Rose” như một món quà tặng các bóng hồng trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn Buffet 7 món, vừa quen vừa lạ, kết hợp các nguyên liệu gần gũi với cách chế biến mới lạ.

Sử dụng các sản phẩm handmade làm từ lá dừa, đúng đặc trưng công ty, cùng background nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Kết Quả

“Đây là lần thứ 3 mình hợp tác với PITO. Lần nào mình và các anh chị trong công ty cũng hài lòng”.

Chị Nguyễn Huỳnh Tố Châu - Phụ trách sự kiện 20/10, Công ty Betrimex

Hồng Như
phút
22/02/2024
Hồng Như
phút
02/22/2024

Với đặc thù là công ty sản xuất, bao gồm khối văn phòng và khối sản xuất, để có một ngày 20/10 trọn vẹn dành cho tất cả nhân viên nữ, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) chọn PITO đồng hành, mang tiệc Buffet chủ đề “Love Rose” đến văn phòng.

Món quà ý nghĩa trong dịp 20/10

Tổ chức tiệc tại văn phòng là một trong những ý tưởng 20/10 được nhiều công ty lựa chọn, bởi tính tiện lợi và kết nối. Hình thức này có thể kết hợp cùng các ý tưởng khác, tạo nên không gian vui chơi, chụp ảnh và chúc mừng ngày đặc biệt. Tại Betrimex, 20/10 là một sự kiện nội bộ quan trọng, lồng ghép nhiều hoạt động khác như trò chơi, văn nghệ, phát biểu chúc mừng…

Khi liên hệ PITO, đại diện công ty giới thiệu rõ như thế và mong muốn PITO không chỉ cung cấp tiệc Buffet để mọi người cùng liên hoan mà còn phụ trách trang trí văn phòng, chuẩn bị không gian sự kiện. Vẫn là phòng họp, là canteen quen thuộc nhưng sau khi trao đổi và thống nhất, PITO đã “hô biến” nơi này trở thành không gian dành riêng cho các bóng hồng.

Betrimex chúc mừng ngày Phụ nữ VIệt Nam 20.10

Tiệc Buffet “Love Rose” đậm chất Á

Có mặt từ sáng sớm, đội ngũ PITO chuẩn bị phần trang trí với chủ đề “Love Rose” ngay phòng họp. Đúng như tên gọi, điểm nhấn tại khu vực trang trí là ánh vàng đèn ấm áp và những bình hoa hồng nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Trang trí bàn tiệc 20.10 tại Betrimex

Để cá nhân hoá hơn, phù hợp với “nhà dừa Betrimex”, PITO chuẩn bị thêm nhiều hoa hồng làm từ lá dừa. Tổng thể phần trang trí là hình ảnh của các nhân viên nữ như một cách ghi nhận những đóng góp của họ trong quá trình làm việc và chúc mừng ngày 20/10 đặc biệt.

Hoa hồng làm từ lá dừa PITO

Tiệc Buffet tại Betrimex dịp 20/10 có 100 khách với những độ tuổi, đặc điểm tính cách và vị trí công việc khác nhau, bao gồm nhân viên văn phòng và công nhân sản xuất, do vậy PITO đã trao đổi kỹ với người phụ trách và thống nhất thực đơn phong cách Á với các món vừa quen vừa lạ như Súp gà xé, Gỏi bò nướng Hàn Quốc… Mặt khác, nguyên liệu các món cũng đa dạng từ gà, bò đến phi lê cá, vịt và bánh ngọt tráng miệng.

MENU

  • Miến trộn kiểu Hàn
  • Súp gà xé
  • Phi lê cá sốt Hong Kong
  • Vịt quay Bắc Kinh - Bánh mì
  • Gỏi bò nướng Hàn Quốc
  • Mini Muffin Chocolate
  • Nước ngọt
Tiệc Buffet 20/10 tại Betrimex
Nhân viên Betrimex
PITO-Customers-Icon

Tiệc Buffet được PITO cùng đối tác chuẩn bị rất chỉn chu, nhanh chóng và đúng giờ. Món ăn ngon, hợp khẩu vị. Đặc biệt, PITO rất chăm chú cho phần trang trí tiệc, đúng với chủ đề 20/10 và thể hiện rõ nét riêng của công ty Betrimex.

Chị NGUYỄN HUỲNH TỐ CHÂU

Phụ trách tổ chức sự kiện 20/10, Công ty Betrimex

Background Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 tại Betrimex

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>