Logo Asmara

Độc đáo ý tưởng xem bóng đá, thưởng thức tiệc Buffet tại văn phòng Asmara

Khách Hàng

Asmara International Limited là một công ty thời trang toàn cầu hoạt động tại 13 quốc gia với hơn 1.200 nhân viên trên khắp thế giới.

Văn phòng đại diện của Asmara tại Việt Nam có khoảng 160 nhân viên đến từ 7 quốc gia, phụ trách tìm hiểu thị trường và xúc tiến các hoạt động kinh doanh của Asmara tại nước ta.

Yêu Cầu

Tiệc Buffet phục vụ hơn 100 khách, cả món mặn và món chay.

Cách bày trí bàn tiệc sao cho nổi bật 3 mục đích: Họp mặt nhân viên định kỳ, tiệc Giáng sinh và trực tiếp bóng đá cho nhân viên cùng xem.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Buffet khoảng 10 món, chay - mặn kết hợp, phục vụ đúng nhu cầu của từng thực khách.

Sử dụng dụng cụ ăn thân thiện môi trường, phù hợp văn hoá công ty.

Ý tưởng trang trí bàn tiệc lấy tông đỏ làm chủ đạo, vừa toát lên không khí Giáng sinh, vừa phù hợp với buổi cổ vũ bóng đá.

Kết Quả

Tạo nên không khí ấm áp, sôi động và đầy náo nhiệt tại văn phòng Asmara.

Thực đơn tiệc Buffet cũng như cách bày trí bàn tiệc của PITO nhận được sự đánh giá cao từ thực khách. 

Hồng Như
phút
04/04/2023
Hồng Như
phút
04/04/2023

Khi phần đông nhân viên tại công ty là fan cuồng của môn thể thao vua thì mọi deadline đều có thể thu xếp để dành thời gian hoà nhịp cùng những trận bóng kịch tính. Thấu hiểu như thế, Văn phòng đại diện Asmara International Limited Việt Nam đã mang không khí sân cỏ vào văn phòng, tạo bất ngờ cho nhân viên với màn hình chiếu lớn cùng buổi tiệc Buffet ấn tượng.

Xem bóng đá, thưởng thức Buffet ngay tại văn phòng

Định kỳ hàng tháng, nhân viên tại Văn phòng đại diện Asmara Việt Nam được chiêu đãi bằng một bữa tiệc hoành tráng, tạo cơ hội để mọi người “reset” năng lượng cũng như có thể gặp gỡ, kết nối nhiều hơn. Trong tháng cuối năm, bên cạnh các hoạt động chia sẻ, vui chơi, công ty đã tạo bất ngờ cho nhân viên với bữa tiệc Buffet 3 trong 1, kết hợp họp mặt, vui chơi Giáng sinh và đặc biệt là tổ chức trực tiếp bóng đá tại văn phòng.

Ý tưởng này được bộ phận Nhân sự của Asmara giữ kín đến phút 89, đến gần ngày tổ chức tiệc định kỳ mọi thông về tiệc Buffet xem bóng đá mới được bật mí, khiến tất cả nhân viên đều vỡ oà vì sự chu đáo và “chiều fan” của công ty.

Tiệc Buffet xem bóng đá tại Asmara PITO

Tiệc Buffet 3 trong 1: Gắn kết - Ấm áp - Sôi nổi

Đáp ứng các mong muốn, yêu cầu từ đại diện Công ty Asmara, PITO từng tự giải quyết từng yếu tố một, sao cho vẹn cả đôi đường, kết hợp 3 mục đích trong 1 tiệc Buffet tại văn phòng:

 • Xây dựng thực đơn tiệc gồm cả món mặn và món chay đáp ứng nhu cầu ẩm thực của nhân viên Asmara (85 thực khách dùng món mặn và 10 thực khách dùng món chay).
 • Menu Mặn

 • Menu Chay

Bàn tiệc Buffet Giáng sinh tại Asmara
 • Salad cá ngừ
 • Gà nhồi Cocorio
 • Xúc xích nướng sốt Aioli
 • Bò nấu đậu
 • Trái cây tổng hợp
 • Nước ngọt

 • Kết hợp trang trí bàn tiệc Buffet theo tông màu đỏ kết hợp với những món đồ Giáng sinh như khúc cây, dây ruy băng tạo hình lá thông, cây thông nhỏ vừa mang đậm chất tiệc Giáng sinh vừa hài hòa với khung cảnh cỗ vũ bóng đá. Tất cả kết hợp tạo nên một không khí ấm áp, náo nhiệt ngay tại văn phòng Asmara trong những ngày cuối năm.
Bàn tiệc Buffet Giáng sinh tại Asmara
 • Mặt khác, PITO biết Asmara là công ty thời trang hướng đến lối sống xanh, thân thiện môi trường nên đã tinh tế sử dụng các khay đựng đồ ăn bằng gỗ, dụng cụ ăn bằng sứ, ly uống nước thuỷ tinh thanh lịch, sang trọng, hạn chế rác thải nhựa.
Nhân viên Asmara chụp ảnh tiệc Buffet Giáng sinh PITO

Không chỉ tiệc Buffet trong buổi xem bóng đá, PITO đã có dịp đồng hành cùng Asmara trong nhiều sự kiện, nhiều bữa tiệc đặc biệt của công ty như tiệc Tất niên năm 2019, tiệc Trung thu “Tròn tình đoàn viên” năm 2022… Tất cả đều được đại diện công ty hài lòng, đánh giá cao.

Tiệc Buffet Giáng sinh tại Asmara

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>