Logo Money Forward MFV

Tiệc Buffet mừng sinh nhật 4 tuổi của Money Forward Vietnam

Khách Hàng

Money Forward Vietnam (MFV) là chi nhánh của Tập đoàn công nghệ tài chính Money Forward Nhật Bản, tập trung 2 mảng chính: quản lý, điều hành, hoạch định tài chính cho cá nhân và dựa trên nền tảng đám mây, hỗ trợ công việc văn phòng.

MFV có nhiệm vụ hỗ trợ, nâng cấp các sản phẩm hiện đang lưu hành tại Nhật và đưa các sản phẩm dịch vụ này phát triển tại thị trường Châu Á.

Yêu Cầu

Tiệc Buffet dành cho 80 thực khách với những nhu cầu ẩm thực khác nhau, có một số nhân viên dùng món chay.

Trang trí không gian bàn tiệc theo màu chủ đạo của công ty - màu cam.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Buffet với hơn 10 món ăn: 4 chay, 7 mặn cùng các loại nước uống, trái cây tráng miệng.

Các món ăn hướng đến màu cam, vừa đúng chủ đề tiệc sinh nhật vừa kích thích vị giác thực khách.

Sử dụng hoa màu cam hài hoà với không gian văn phòng tràn ngập sắc cam.

Kết Quả

“Chắc chắn MFV sẽ chọn PITO làm người đồng hành trong những sự kiện tiếp theo” - Chị Bùi Thu Hiền - Culture & Engagement Executive, MFV

Anh Tuấn
phút
12/12/2022
Anh Tuấn
phút
12/12/2022

Ngày 26/8, Money Forward Vietnam (MFV) tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập. Một bữa tiệc Buffet với những món ăn ngon, bày trí theo tông cam chủ đạo đã giúp kết nối tất cả thành viên ở chi nhánh Hà Nội và TP.HCM.

Tiệc Buffet mừng sinh nhật MFV

Tiệc Buffet sinh nhật tri ân nhân viên

Money Forward Vietnam là chi nhánh nước ngoài đầu tiên của tập đoàn Money Forward Nhật Bản. Với sứ mệnh “Move Your Life Forward (tạm dịch: Hướng cuộc sống về phía trước)”, công ty đặc biệt quan tâm đến nguồn nhân lực, hỗ trợ họ ngay cả trong những hoạt động thường nhật. Tiệc sinh nhật lần thứ 4 của MFV như một lời tri ân đến đội ngũ nhân viên, cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách, đặc biệt là khoảng thời gian bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Trong sự kiện có ý nghĩa này, MFV tiếp tục lựa chọn PITO làm người đồng hành. Trước đó, PITO đã có cơ hội hợp tác cùng MFV trong các bữa tiệc nội bộ, chiêu đãi nhân sự tại chi nhánh TP.HCM. Lần này bữa tiệc sinh nhật có sự có mặt của các cộng sự từ chi nhánh Hà Nội, một số Forwardian ăn chay… nên khách hàng yêu cầu PITO cung cấp thực đơn tiệc Buffet có cả món mặn và món chay, đồng thời trang trí không gian tiệc theo màu cam chủ đạo của MFV.

Tiệc Buffet chay PITO

Sắc cam bao phủ không gian tiệc 

Sau khi tiếp nhận đơn tiệc, PITO nhanh chóng đề xuất những ý tưởng sáng tạo nhằm thể hiện đúng tinh thần của tiệc sinh nhật. MFV và PITO đã thống nhất thực đơn tiệc Buffet, trong đó có 4 món chay, 7 mặn đa dạng từ nguyên liệu đến cách chế biến. Quan trọng, dù tiệc sinh nhật kéo dài, các món ăn liên tục được bổ sung và làm nóng, giúp người dự tiệc tận hưởng trọn vẹn. 

Gà quay PITO
 • Menu Buffet Mặn

 • Menu Buffet Chay

Tiệc Buffet chay mặn PITO
 • Súp nấm cồi sò điệp
 • Chả mực Hạ Long
 • Cơm chiên hải sản
 • Bò lagu xiên que
 • Gà quay - bánh bao
 • Trứng cút bọc cốm
 • Bacon cuộn ngũ sắc
 • Trái cây theo mùa
 • Nước ngọt

Điểm thú vị, đúng như yêu cầu của MFV là sắc cam bao phủ cả văn phòng. 

 • Sử dụng hoa thiên điểu mang sắc cam rực rỡ cùng vẻ đẹp kiêu hãnh làm trung tâm của phần trang trí.
 • Các lọ hoa bi trắng - xanh nhẹ nhàng góp phần cân bằng màu sắc.
 • Các món ăn tập trung hướng đến màu cam tự nhiên như cơm chiên, cà ri, bò lagu, gà quay…
 • Nhấn mạnh thương hiệu bằng cách lồng ghép các food-flags có logo MFV giữa các món ăn, tạo cảm giác gần gũi, thân quen cho nhân viên, đồng thời giúp các bức ảnh sinh nhật thêm nhiều dấu ấn.
Tiệc sinh nhật MFV
PITO-Customers-Icon

Qua nhiều lần làm việc, mình chưa bao giờ thất vọng với bất kỳ đề xuất nào của PITO. Các bạn hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng đưa ra thực đơn, lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị của tụi mình. Cách bày trí tiệc đẹp và hài hòa với văn phòng. Chắc chắn MFV sẽ chọn PITO làm người đồng hành trong những sự kiện tiếp theo

Chị BÙI THU HIỀN

Culture & Engagement Executive, MFV

Nhân viên MFV vui tiệc sinh nhật

Chúc mừng MFV thêm một tuổi mới, chúc cho những cộng sự nhiều nhiệt huyết tại công ty có thêm một hành trình gắn bó, phát triển và bức phá tại công ty để tất cả cùng “Move Your Life Forward” đúng như sứ mệnh của Tập đoàn.

Đằng sau mỗi món ăn là một câu chuyện ẩm thực lý thú. Đằng sau mỗi bàn tiệc là sự lựa chọn và sắp xếp tinh tế. Và đằng sau mỗi bài viết tại PITO là trải nghiệm đa giác quan của khách hàng cùng những gợi ý thú vị dành riêng cho bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là kênh tham khảo đáng tin cậy để bạn tìm thấy giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>