tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-07

Buổi tiệc Buffet đầy sáng tạo và ấn tượng tại Google

PITO
phút
14/07/2022
PITO
phút
14/07/2022

Công ty Event 2Res nổi tiếng là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, khắt khe trong từng chi tiết? Vậy nhưng bữa tiệc buffet PITO đã chinh phục được vị khách hàng khó tính này? PITO đã làm như thế nào?

Bắt đầu từ phiên bản “The Amazing Race” tại Sài Gòn

Công Ty Event 2Res được chọn làm đơn vị tổ chức một cuộc thi giống như “The Amazing Race” cho Google. Người tham gia chương trình là các K.O.L nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.
tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-01
Theo kịch bản, PITO sẽ cung cấp trà và cà phê sáng cho các đội chơi. Sau khi thưởng thức tiệc buffet, các đội chơi sẽ bắt đầu tham gia vào cuộc hành trình. Trong khi đó PITO sẽ tiếp tục phục vụ tiệc buffet với các món finger food.
tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-02
Đây là thách thức của PITO. Bởi Google và 2RES là các công ty đa quốc gia nổi tiếng và khắt khe trong từng chi tiết. Vậy nên PITO cần phải chỉn chu trong từng chi tiết, đảm bảo từ chất lượng đến hình thức. Điều này giúp PITO thể hiện đẳng cấp của khách hàng cũng như đẳng cấp của chính mình.

Xây dựng thực đơn tiệc buffet hấp dẫn

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân sự và bếp trường PITO đã tư vấn một menu vô cùng phong phú với 14 món ăn. Gồm có: Bê cuộn lá sung. Chả cá cuộn trứng đen. Sandwich cuộn tôm. Canape trứng thịt nguội. Xiên bò nướng sốt đậu phộng. Club sandwich. Chả giò trái cây. Tôm nướng ống trúc. Tráng miệng gồm có: Mousse chanh dây. Rau câu dừa. Trà vải hồng, trà mùa hè, bánh bông lan trứng muối.
tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-04
Thực đơn này đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho người chơi sau khi chinh phục các thử thách. Bên cạnh đó, bếp trưởng PITO đã thực hiện vô cùng chỉnh chu, tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến, đảm bảo hài lòng về chất lượng và hình thức.
tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-03

Trang trí tiệc buffet ấn tượng với sắc màu Google

Về trang trí bàn tiệc buffet, sau khi khảo sát để khai thác được vẻ đẹp tinh tế của chiếc bàn và hòa hợp với chủ đề. PITO đã dùng phương án thực hiện những chiếc hộp 4 màu sắc là gam màu của logo Google.
tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-07
Bên cạnh đó bảng tên món thiết kế riêng theo chủ đề và in ấn đúng chuẩn mã màu. Đồng thời được sắp xếp theo thứ tự màu của Google trên nền gỗ của chiếc bàn được chọn.
tiec-buffet-finger-food-tai-cong-ty-Event 2Res-05
Xen kẽ với những khối hộp sắc màu Google là cây xanh được trồng trong chậu sứ trắng. Những cây xanh này giúp không gian bàn ăn trở nên nổi bật và hài hòa hơn. Đồng thời kết hợp với những món ăn tuyệt vời, độc lạ từ bếp trưởng của PITO khiến khách hàng không thể không ấn tượng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>