Logo Senspark

Tiệc Buffet “Đêm hội trăng rằm” ngay văn phòng Senspark

Khách Hàng

Senspark là nhà phát hành game và ứng dụng, nổi tiếng với một số sản phẩm như Đào vàng, Tiến Lên Miền Nam, Stickman Battle, Galaxy Shooter…

Gần đây Senspark lấn sân sang làng Game NFT và thành công vang dội với sản phẩm đầu tay Bombcrypto.

Yêu Cầu

Tiệc Buffet phục vụ 50 nhân viên tại Senspark.

Bày trí văn phòng theo phong cách Trung thu.

Giải Pháp Của PITO

Thực đơn tiệc Buffet đa dạng, gồm các món gỏi, nem, hải sản… đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của nhân viên.

Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc với phần trang trí “Đêm hội trăng rằm”, tập trung vào ánh trăng tròn vằng vặc.

Kết Quả

“Tiệc Buffet hôm nay mình đánh giá 9/10 điểm. Vì vậy, với những sự kiện sau của công ty thì PITO sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên”.

- Chị Uyển Nhi - Bộ phận nhân sự Senspark -

Anh Tuấn
phút
11/08/2023
Anh Tuấn
phút
08/11/2023

Hai tuần trước Trung thu, ngày 30/8 PITO đã có dịp đồng hành, tổ chức tiệc Buffet “Đêm hội trăng rằm”, mang không khí Trung thu vào văn phòng Senspark. Không gian của công ty trở thành nơi lưu giữ ký ức về dịp đoàn viên đặc biệt.

Trang trí Trung thu chủ đề Đêm hội trăng rằm tại Senspark

Lên kế hoạch mừng Trung thu sớm

Nhân dịp trung thu, các doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động kết nối nhân viên, tạo không gian để mọi người thư giãn sau quá trình làm việc năng suất cũng như trò chuyện, gắn kết cùng nhau. Hòa chung không khí đoàn viên ấy, Senspark lên kế hoạch mừng Trung thu sớm cho đội ngũ của mình.

Từ cuối tháng 7 ÂL, đại diện Senspark đã liên hệ PITO để lên trao đổi thông tin và lên ý tưởng tổ chức tiệc. Phía công ty yêu cầu một bữa tiệc Buffet cho 50 người với những món ăn quen thuộc, đúng như tinh thần gần gũi trong những bữa cơm đoàn viên ngày Tết Trung thu. Để tăng thêm không khí trăng rằm, giúp nhân viên trải nghiệm trọn vẹn sự kiện đặc biệt tại công ty, Senspark mong muốn có thêm phần trang trí bàn tiệc và không gian văn phòng theo chủ đề phù hợp.

Trung thu tại Senspark

“Đêm hội trăng rằm” ngay văn phòng Senspark

Đã từng đồng hành cùng Senspark trong những sự kiện trước đây, PITO hiểu văn hoá công ty và nhu cầu của khách hàng. Do đó, chủ đề trang trí “Đêm hội trăng rằm” được đề xuất và thống nhất.

Với chủ đề này, hình ảnh ánh trăng tròn trở thành biểu tượng trung tâm của bàn tiệc, thể hiện ước muốn gắn kết, đoàn viên, hạnh phúc của công ty. Những chiếc lồng đèn hình con gà, con ngựa, cá chép kết hợp cùng ấm trà sứ xanh truyền thống tạo nên một bàn tiệc Trung thu đầy màu sắc. Không khí “Đêm hội trăng rằm”, đậm vị quê được tái hiện sinh động, ấm áp văn phòng làm việc hiện đại của một nhà phát hành game NFT.

Nhân viên Senspark dùng tiệc Buffet

Tiệc Buffet Trung thu với những món ăn quen thuộc, gần gũi lại càng kích thích vị giác, khởi gợi sự hứng thú với nhân viên. Các món hải sản được chế biến theo nhiều kiểu từ nem cua, cua rang me, gỏi ngó sen tôm thịt đến tôm rang muối… giúp thực khách trải nghiệm nhiều cung bậc ẩm thực khác nhau.

MENU

Bàn tiệc Buffet trung thu
  • Gỏi ngó sen tôm thịt
  • Nem cua Đất Mũi
  • Cơm chiên Bò
  • Tôm rang muối
  • Gà hấp mắm nhĩ - bánh mì
  • Cua rang me
  • Trái cây: Dưa hấu, ổi
  • Nước ngọt
PITO-Customers-Icon

Đây không phải lần đầu mình làm việc với PITO và lần nào thì các bạn cũng nhiệt tình, thân thiện từ giai đoạn đầu tư vấn, báo giá đến phục vụ và thu dọn. Với mình, khi đặt các dịch vụ về thức ăn thì sự cam kết về chất lượng và đúng hẹn là quan trọng nhất. Và PITO đã làm rất tốt điều này. Dịch vụ trọn gói, trang trí đẹp, thức ăn ngon, trình bày sạch sẽ, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ.

Chị UYỂN NHI
Bộ phận Nhân sự, Senspark

Ký ức tuổi thơ với những “Đêm hội trăng rằm” phá cỗ, rước đèn ngày xưa bỗng hiện về, đầy hoài niệm. Truyền thống và hiện đại, các món ăn quen thuộc “hoá thân” vào bàn tiệc Buffet. Tất cả tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ, nhiều kết nối dành cho toàn thể nhân viên Senspark.

Tiệc Trung thu tại Senspark

Đằng sau mỗi món ăn là một câu chuyện ẩm thực lý thú. Đằng sau mỗi bàn tiệc là sự lựa chọn và sắp xếp tinh tế. Và đằng sau mỗi bài viết tại PITO là trải nghiệm đa giác quan của khách hàng cùng những gợi ý thú vị dành riêng cho bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là kênh tham khảo đáng tin cậy để bạn tìm thấy giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>