Logo PayME

Tiệc Finger Food tưng bừng cùng PayME trẩy hội 20/10

Khách Hàng

PayME chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử và phát triển dịch vụ số trên nền tảng điện thoại di động.

Cụ thể, công ty đóng vai trò là đơn vị trung gian hỗ trợ các doanh nghiệp nhận thanh toán từ khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Yêu Cầu

Tiệc Finger Food với các món ăn nhỏ gọn, đơn giản, “chiều lòng phái đẹp”.

Trang trí bàn tiệc sang trọng, phù hợp với không khí chung của chương trình 20/10 tại công ty.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn Finger Food 6 món, trong đó nổi bật với các xiên trái cây cao cấp gồm dây tây, nho mỹ, thơm thái… và nước ép cam cà rốt, đảm bảo “chiều lòng phái đẹp”.

Bày trí bàn tiệc sang trọng với các kệ thuỷ tinh, nhiều hoa tươi và các hashtag về ngày 20/10. Đặc biệt, sử dụng dụng cụ ăn uống bằng sứ.

Kết Quả

“Đây là lần thứ 3 PayME làm việc cùng PITO và lần nào cũng vậy, PITO luôn làm mình hài lòng” - Chị Liên Thảo - Head of People tại PayME chia sẻ.

Hồng Như
phút
29/09/2023
Hồng Như
phút
09/29/2023

Với chủ đề “Chính nữ PayMEer” chương trình 20/10 tại Công ty Cổ phần Công nghệ PayME mang đến những khoảnh khắc đặc biệt cho toàn thể nhân viên. Sau phần “trẩy hội” với trò chơi và âm nhạc, mọi người cùng “ăn mừng” ngày Phụ nữ Việt Nam với bàn tiệc Finger Food ấn tượng do PITO cung cấp.

Tiệc 20/10 tại PayME

Chính nữ PayME

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tất cả nhân viên nữ của PayME được quan tâm, ưu ái hơn bình thường. Sáng đến văn phòng, thiệp và lời chúc 20/10 được chuẩn bị sẵn, buổi trưa tất cả cùng “trẩy hội” với sự chuẩn bị chu đáo từ bộ phận nhân sự cũng như các đồng nghiệp nam khác.

Tìm đến PITO, PayME yêu cầu về một giải pháp tiệc phù hợp với không khí chung của chương trình, đặc biệt hướng đến các nhân viên nữ. Bàn tiệc không chỉ có các món ăn ngon miệng mà cũng cần ngon mắt với cách trình bày tinh tế, trang trí ấn tượng.

Tiệc Finger Food 20/10

Tiệc Finger Food “chiều lòng” các PayMEer

Trước đó, trong tiệc sinh nhật công ty PayME, PITO đã có cơ hội đồng hành, mang đến bàn tiệc Finger Food sang trọng, nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Do vậy, với yêu cầu lần này, PITO tiếp tục gợi ý và được sự thống nhất về một bàn Finger Food phiên bản 20/10 với thực đơn và phong cách bày trí đặc biệt hơn. 

Sandwich tôm áp chảo
 • Thực đơn gồm 6 món lạ mắt lạ miệng như bánh bao lườn ngỗng, hoành thánh sốt tôm bơ…
 • Các món ăn Finger Food vừa một lần ăn được xiên que, để vào muỗng hoặc chén nhỏ tạo cảm giác cao cấp, sang trọng.
 • Trái cây xiên que, đựng trong ly thuỷ tinh là điểm nhấn, vừa tiện trong quá trình thưởng thức vừa tạo cảm giác tươi mát, “healthy”.

MENU

Tiệc 20.10 Finger Food
 • Bánh bao lườn ngỗng sốt tàu xì
 • Sandwich tôm áp chảo
 • Hoành thánh tôm bơ
 • Pasta thịt viên
 • Xiên trái cây
 • Nước ép cam cà rốt

Để hoà chung không khí tưng bừng trẩy hội của các “Chính nữ PayMEer”, bàn tiệc Finger Food tập trung nhiều vào phần trang trí 20/10, tạo thêm bối cảnh để các “bóng hồng” có thể chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại công ty.

Trang trí 20/10
 • Thay vì bày trực tiếp lên bàn như các bữa tiệc thông thường, các món ăn Finger Food này được bày trên kệ thuỷ tinh, mô hình thân gỗ… giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho các món ăn.
 • Sử dụng nhiều hoa tươi, sắp xếp lồng ghép giữa các món ăn, giúp bàn tiệc thêm nhẹ nhàng, lãng mạn hơn, đúng ý “chiều lòng phái đẹp”.
 • Các vật trang trí nhỏ xinh như mô hình vòng hoa, vương miệng và các hashtag như "Happy Women’s Day", "Con gái là để yêu"… cũng được lồng ghép tinh tế, vừa khiến bàn tiệc “đậm vị 20/10” vừa có thể là đạo cụ chụp ảnh của “hội chị em”.
Bánh bao lườn ngỗng
PITO-Customers-Icon

Vì phần trang trí có phần cầu kỳ, đội ngũ PITO đã đến công ty mình từ chiều hôm trước và chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Sau 3 dịp hợp tác cùng PITO mình thật sự ấn tượng với các ý tưởng tổ chức tiệc cũng như cách các bạn bày trí bàn tiệc, phù hợp với mạch sự kiện và yêu cầu của công ty, đặc biệt là các công ty có nhiều nhân sự trẻ như PayME.

Chị LIÊN THẢO

Head of Peole tại PayME

Tiệc Finger Food 20.10 tại PayME

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>