Logo Bệnh viên Quốc tế City CIH

Tiệc Finger Food phong cách đồng quê mừng ngày 20/10 tại Bệnh viện Quốc tế City

Khách Hàng

Bệnh viện Quốc tế City (CIH) thành lập năm 2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng với quy mô 320 giường bệnh.

Hiện CIH là một trong 6 bệnh viện được Bộ y tế cấp phép về việc khám chữa bệnh cho đối tượng người nước ngoài.

Yêu Cầu

Tiệc 20/10 với các món ăn đặc trưng vùng miền, phục vụ 300 thực khách là các y, bác sĩ, công nhân viên của bệnh viện.

Bày trí bàn tiệc theo phong cách đồng quê, gần gũi, dân dã, phù hợp với đặc điểm món ăn.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Finger Food gồm 8 món, vừa lạ vừa quen như tré trộn, phở cuốn, bánh bò lá cẩm…

Sử dụng mẹt tre, thúng tre, chén đá truyền thống và các dụng cụ bằng gỗ để bày trí món ăn.

Kết hợp hoa sen, lá chuối, giỏ tre để trang trí bàn tiệc.

Kết Quả

Đại diện CIH bày tỏ sự hài lòng về chất lượng tiệc 20/10 do PITO cùng đối tác cung cấp.

Văn Hào
phút
29/09/2023
Văn Hào
phút
09/29/2023

Nhằm tri ân, nâng niu và trân trọng những người phụ nữ trong ngày 20/10 đặc biệt, bệnh viện Quốc tế City đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có bàn tiệc Finger Food phong cách đồng quê với những món ngon mang nét nét đặc trưng, dân dã.

Tiệc Finger Food với các món ăn dân dã - PITO

Đại tiệc 20/10 tri ân phụ nữ

Chiều 20/10, CIH tổ chức cuộc thi “Man Can Cook CIH - Đàn ông vào bếp”, tạo cơ hội để các đấng mày râu có cơ hội trổ tài nấu nướng, làm ra những món ăn ngon gửi đến các đồng nghiệp nữ trong bệnh viện. Cuộc thi gồm 10 đội tham gia với sự phối hợp của các y, bác sĩ, cán bộ nhân viên nam ở các Khoa, phòng, ban trong bệnh viện. 

Để ngày vui được trọn vẹn hơn, bên cạnh các món ăn đầy hấp dẫn do các “nam nhân” thực hiện, bệnh viện CIH còn đặc biệt chuẩn bị đại tiệc 20/10 chiêu đãi hơn 300 cán bộ, công nhân viên của bệnh viện và như một món quà tri ân những người phụ nữ của CIH. Liên hệ với PITO bộ phận Admin tại CIH mong muốn:

 • Tiệc 20/10 mang gồm các món đặc trưng vùng miền, quen thuộc mà hấp dẫn.
 • Cách bày trí bắt mắt, phù hợp với các món ăn, ưu tiên phong cách đồng quê theo mạch của chương trình Tri ân tại CIH.
Tiệc Finger Food mừng ngày 20/10 tại CIH

Finger Food phong cách đồng quê, tưởng lạ mà quen

Đáp ứng yêu cầu của CIH, PITO cùng đối tác nhanh chóng xây dựng thực đơn Finger Food gồm 8 món ăn, mang đặc trưng của nhiều vùng miền, dân dã mà hấp dẫn, tưởng lạ mà quen. Cụ thể:

 • Thực đơn Finger Food gồm tré trộn - đặc sản Bình Định (miền Trung) phở cuốn - nổi tiếng Hà Nội (miền Bắc), bánh bò lá cẩm - dân dã, đặc trưng miền Nam…
 • Các món ăn quen thuộc được trình bày theo hình thức Finger Food, chia thành từng phần nhỏ, vừa một lần ăn để thực khách dễ dàng thưởng thức. Mặt khác, các món ăn khác như thịt nướng, trái cây tráng miệng cũng được xiên que, đảm bảo phong cách Finger Food.
 • Sử dụng mẹt tre, thúng tre, đĩa gỗ, chén đá để bày trí thức ăn, tạo cảm giác truyền thống, dân dã đúng với đặc trưng của các món ăn vùng miền.

MENU

Tiệc Finger Food mừng ngày 20/10 tại bệnh viện CIH
 • Đậu hủ non chiên chà bông
 • Xiên heo nướng
 • Tré trộn
 • Phở cuốn thịt nướng
 • Miến gà trộn
 • Bánh bò lá cẩm
 • Rau câu
 • Xiên trái cây
 • Hoa sen là điểm nhấn cho bàn tiệc, được trang trí đan xen giữa những mẹt thức ăn, toát lên sự thanh tao, nhẹ nhàng nhưng không kém phần gần gũi, quen thuộc, đậm phong cách đồng quê.
 • Thay vì khăn trải bàn bình thường, tiệc Finger Food mừng ngày 20/10 tại CIH, PITO cùng đối tác chủ ý thay thế bằng khăn vải bố, cùng tông màu với mẹt tre, thúng tre, tạo nên một bàn tiệc hài hoà về màu sắc và bố cục.
 • Ưu tiên gắn các food-flags có logo Bệnh viện Quốc tế CIH cùng bảng tên giới thiệu rõ các món ăn, giúp thực khác dễ dàng nhận diện, lựa chọn món ăn phù hợp cũng như ấn tượng hơn bữa tiệc do chính đơn vị mình tổ chức.

Đại tiệc Finger Food phong cách đồng quê cùng Cuộc thi “Man Can Cook CIH” được tổ chức ngay khuôn viên bệnh viện, đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh và không gian, giúp mọi người không chỉ trải nghiệm trọn vẹn không khí chương trình mà còn có thể thoải mái tham gia mà không cần đắn đo về việc chuẩn bị và di chuyển đến địa điểm tổ chức khác.

Kết thúc bữa tiệc mừng ngày 20/10 trọn vẹn, toàn thể nhân viên tại CIH đã lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp. Các cánh mày râu cũng đã có cơ hội để trao gửi những lời yêu thương đến với phụ nữ trong bệnh viện. Những đánh giá 5 sao và lời nhận xét “Hài lòng” từ phía đại diện CIH là niềm vinh hạnh to lớn đối với PITO. Một lần nữa, PITO đã đem đến những giải pháp ăn uống tận nơi, hiệu quả cho doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt.

Văn Hào

Với Hào mỗi món ăn, mỗi loại thức uống và mỗi bữa tiệc đều thể hiện những giá trị rất riêng, rất độc đáo. Theo đuổi con đường viết lách chuyên về ẩm thực, Hào tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp ăn uống phù hợp với công ty, doanh nghiệp!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>