Logo Khang Điền PITO

BĐS Khang Điền đã chọn tiệc gì cho buổi ký hợp đồng dự án The Classia?

Khách Hàng

Tập đoàn BĐS Khang Điền thành lập tháng 12/2001, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản.

Sau gần 22 năm hoạt động, Khang Điển trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín trong thị trường, hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong phát triển bất động sản bền vững. The Classia là dự án quan trọng tập đoàn đang triển khai.

Yêu Cầu

Chuẩn bị tiệc theo phong cách Âu, phục vụ món tại bàn theo yêu cầu của thực khách (hình thức Alacarte)

Thực đơn ưu tiên các món ăn Finger Food nhỏ gọn nhưng sang trọng, cao cấp.

Cung cấp mocktail, Champagne để khách có thể trải nghiệm trọn vẹn các hương vị trong bữa tiệc.

Giải Pháp Của PITO

Kết hợp cùng đối tác, bố trí đủ nhân sự phục hơn 100 thực khách tại bàn, đảm bảo đúng yêu cầu.

Xây dựng thực đơn Finger Food theo phong cách Âu tập trung vào các món như cheese, platter, tacos, sandwich ăn cùng nhiều loại mứt...

Sử dụng các dụng cụ bằng gỗ, sứ sang trọng để bày trí món ăn, tôn sự cao cấp của không gian tiệc.

Kết Quả

“Chắc chắn 100%, mình sẽ quay lại, lựa chọn PITO cho các sự kiện tiếp theo của công ty” - Chị Hà - Chuyên viên Marketing, Khang Điền

Thu Nguyên
phút
30/12/2022
Thu Nguyên
phút
12/30/2022

Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho buổi ký kết hợp đồng mua nhà dự án The Classia, ngày 24/9, Tập đoàn Bất động sản (BĐS) Khang Điền đã liên hệ PITO để cùng tổ chức một bữa tiệc Finger Food sang trọng mời khách hàng.

Toàn bàn tiệc Finger Food BDS Khang Điền PITO

Tiệc Finger Food cho dự án “đẳng cấp châu Âu”

The Classia là một dự án bao gồm nhà phố và biệt thự sang trọng, cao cấp với quy mô lớn có thiết kế tinh tế, hiện đại theo phong cách châu Âu. Do đó, trong buổi ký kết hợp đồng quan trọng này, chủ đầu tư dự án - Tập đoàn Khang Điền - mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực cũng đẳng cấp như thế.

Mô hình dự án BDS Khang Điền PITO

Vì vậy, đại diện Khang Điền đã liên hệ với PITO để tìm kiếm giải pháp ẩm thực “đẳng cấp châu Âu”. Chủ đầu tư yêu cầu:

 • Để tiện cho khách hàng trao đổi với tư vấn viên cũng như thực hiện các thao tác ký kết hợp đồng, các món ăn trong tiệc nên được phục vụ tận bàn, theo yêu cầu của khách.
 • Đảm bảo thể hiện được sự sang trọng, cao cấp của phần tiệc, công ty mong muốn các món ăn được bày trí sẵn theo một concept (chủ đề) cụ thể, thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Nhân sự phục vụ, quá trình điều phối nên được thống nhất rõ ràng, phù hợp với đối tượng khách hàng trung và cao cấp đang tham gia ký kết hợp đồng mua nhà trong dự án The Classia.
Khách dự tiệc BDS Khang Điền PITO

Tiệc chuẩn Âu theo hình thức Alacarte

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, PITO bắt tay ngay vào việc xây dựng quy trình phục vụ và lên thực đơn gồm những món ăn châu Âu vừa sang trọng, cao cấp vừa bắt mắt, sáng tạo. Đặc biệt, với hình thức Alacarte - theo tiếng Pháp có nghĩa là “đáp ứng theo yêu cầu”, khách hàng sẽ chọn những món ăn riêng lẻ theo thực đơn có sẵn, người phục vụ không chỉ cung cấp món ăn mà còn cần đáp ứng các yêu cầu kèm theo. Cách này hoàn toàn khác với các tiệc Finger Food PITO từng cung cấp.

Các món ăn Finger Food BDS Khang Điền PITO

Tuy nhiên với đặc điểm sự kiện ký kết của Khang Điền, hình thức Alacarte như một cách mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hơn khi có thể vừa ngồi bàn bạc về hợp đồng vừa thưởng thức những món ngon.

 • Thực đơn gồm các món Finger Food sang trọng, đậm chất châu Âu như cheese, tacos… nhưng cũng có những món quen thuộc hơn như sandwich ăn cùng các loại mứt cao cấp, đáp ứng nhu cầu ăn uống của đa dạng thực khách.

MENU

Bàn tiệc BDS Khang Điền PITO
 • Cheese platter
 • Spicy shrimp tacos
 • Summer mocktail
 • Juice
 • Champagne
 • Carbomas delafinca
 • Brut
 • Hình thức phục vụ tại bàn là điểm nhấn chính, mang đến cho khách hàng của Khang Điền nhiều trải nghiệm. Alacarte không giống như tiệc bàn cũng hoàn toàn khác với hình thức buffet bình thường… vừa cao cấp vừa tiện lợi.
 • Các món ăn kết hợp cùng trái cây, nước ép, mocktail, rượu mang đến hương vị hài hoà, không chỉ nâng tầm hương vị món ăn mà còn tăng sự sang trọng giữa không gian của The Classia.
Khách hàng chụp ảnh cùng bàn tiệc BDS Khang Điền PITO
PITO-Customers-Icon

Từ lúc liên hệ vào hotline cho đến khi hoàn thành phần bày trí tiệc, mình luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ PITO. Các bạn không chỉ đáp ứng đúng yêu cầu của bên mình mà còn sáng tạo thêm nhiều chi tiết để không gian tiệc đẹp hơn, chuẩn chỉnh hơn. Đặc biệt, khách hàng của Khang Điền đã khen rất nhiều

Chị HÀ 

Chuyên viên Marketing tại Khang Điền

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có những câu chuyện riêng, đầy hấp dẫn. Qua từng món ăn, khách hàng lại có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, có cơ hội giao lưu, trò chuyện và thưởng thức các món ăn ngon. Mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Nguyên qua những bài viết ở PITO, cùng khám phá những câu chuyện ấy để tìm ra giải pháp ăn uống phù hợp với doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>