Logo VIB

Tiệc Giáng sinh lung linh sắc đỏ tại Ngân hàng Quốc tế VIB

Khách Hàng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với vốn điều lệ đạt hơn 21.076 tỷ đồng (tháng 6/2022).

Hiện VIB có hơn 11.000 cán bộ nhân viên, làm việc tại 174 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước.

Yêu Cầu

Tiệc Giáng sinh dành cho 60 thực khách là nhân viên tại Phòng giao dịch Cống Quỳnh của VIB.

Concept (chủ đề) chủ đạo của tiệc là màu đỏ. Vì vậy, cách trang trí bàn tiệc, màu sắc món ăn ưu tiên hướng đến cùng tông màu.

Giải Pháp Của PITO

Tiệc Nhanh tại văn phòng với thực đơn 6 món, tập trung vào các nguyên liệu chưa nhiều sắc đỏ - cam như tôm, xúc xích, gà, bí đỏ…

Chuẩn bị thêm các phần trang trí đơn giản như cây thông, dây giả tuyết, đèn…

Kết Quả

Cung cấp một bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng, tạo không gian để nhân viên VIB vui Giáng sinh và thư giãn sau giờ làm việc.

Hồng Như
phút
04/04/2023
Hồng Như
phút
04/04/2023

Đêm Giáng sinh, tất cả nhân viên Ngân hàng VIB - chi nhánh Cống Quỳnh, Quận 1 khoác lên mình hình ảnh mới. Không còn là những bộ đồng phục chỉn chu, tóc búi cao tươm tất, mọi người cùng vui tiệc với “dress code” đỏ rực và thưởng thức những món ăn ngon “tone sur tone”.

Nhân viên VIB thưởng thức tiệc Giáng sinh

Tiệc Giáng sinh lung linh sắc đỏ

Hoà cùng không khí chung của Giáng sinh, VIB chọn màu đỏ làm chủ đạo cho bữa tiệc Giáng sinh sau giờ làm việc. Tất cả nhân viên cùng mặc “dress code” đỏ, phòng giao dịch rực rỡ sắc đỏ và các món ăn trong tiệc Giáng sinh, cách trang trí bàn tiệc, đại diện VIB cũng mong muốn PITO chuẩn bị theo định hướng như thế.

Đặc biệt, hình thức bữa tiệc cùng chất lượng món ăn là điều phía Ngân hàng quan tâm hơn cả. VIB yêu cầu: Thực đơn nhanh gọn nhưng hấp dẫn, đủ các thành phần dinh dưỡng để cung cấp năng lượng sau ngày dài làm việc.

Giải pháp Tiệc Nhanh tiện lợi, kích thích vị giác

Với không gian tại phòng giao dịch cùng các yêu cầu từ phía Ngân hàng VIB, PITO đã kết nối các nhà hàng đối tác phù hợp và xây dựng thực đơn Tiệc Nhanh với 6 món ăn.

Món Salad trong tiệc Nhanh
  • Lấy sắc đỏ - cam làm chủ đạo, theo đúng chủ đề tiệc Giáng sinh: Yêu cầu này vừa là thử thách vừa là cơ hội để các món ăn của PITO hấp dẫn thực khách hơn. Đỏ - cam vốn dĩ là màu quan trọng trong ẩm thực với vai trò kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn và giúp mọi người cảm thấy ngon miệng hơn. Trong các nguyên liệu từ gần gũi đến cao cấp, đỏ - cam đều có.
  • Thực đơn tiệc Giáng sinh PITO xây dựng đầy đủ từ khai vị, món chính đến tráng miệng, tạo sự cân bằng dinh dưỡng, để nhân viên VIB có thể vừa ngon miệng, vừa no bụng sau giờ làm việc và sẵn sàng tham gia tiếp các hoạt động Giáng sinh khác cùng cộng sự.

MENU

Tiệc Nhanh tại VIB
  • Salad cá ngừ
  • Súp bí đỏ
  • Tôm rang muối Hong Kong
  • Vịt quay - bánh bao
  • Xúc xích hun khói
  • Trái cây theo mùa

  • Cây thông Noel cùng các món đồ trang trí Giáng sinh quen thuộc như dây đèn, bông tuyết, trái châu, nến… được PITO chuẩn bị chu đáo, tạo thêm một góc “sống ảo” cho nhân viên VIB trong đêm tiệc.
  • Đội ngũ PITO cùng đảm bảo thời gian phục vụ tiệc, sẵn sàng có mặt hỗ trợ để thực khách yên tâm ăn uống và tận hưởng không khí Giáng sinh.
Món tôm trong Tiệc Nhanh

Thực tế cho thấy giải pháp tiệc Giáng sinh tại văn phòng do PITO cung cấp đã và đang “được lòng” khách hàng. Đại diện VIB đã gật gù hài lòng, sau buổi tiệc tại Phòng giao dịch Cống Quỳnh. Không cần phải ra nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc; không cần phải chờ đợi, di chuyển mà vẫn có một buổi tiệc Giáng sinh trọn vẹn, vừa đầy đủ các yếu tố về hình thức, cách trang trí không gian vừa đảm bảo chất lượng món ăn.

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>